Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp dự báo các con giáp này tình cảm thăng hoa rực rỡ trong ngày thứ Tư

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 9/5/2018 dự báo những con giáp này có vận trình khởi sắc trong ngày thứ Tư. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/5/2018 tuổi Tý

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, tử vi thứ 4 tuổi Tý có tam hội cục trợ giúp nên đường công danh sự nghiệp tiến triển nhanh chóng. Bản mệnh còn được đồng nghiệp hưởng ứng, cấp trên ủng hộ nên hãy tận dụng để hoàn thành nhiệm vụ, củng cố vị trí tại nơi làm việc mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tử vi phương Đông 9/5 cũng nhận thấy, hôm nay tuổi Tý có vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ, người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút của mình, chỉ cần chăm chút vẻ bề ngoài hơn một chút thì sợ gì không gặp được người yêu thương mình chân thành. Người có đôi nên làm gì đó để thay đổi không khí, hâm nóng mối quan hệ, tránh cảm giác nhạt nhẽo chán chường.

Ngũ hành tương khắc nên con giáp này cần chú ý các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Tuổi Tý nên quan tâm tới dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/5/2018 tuổi Sửu

Tử vi phương Đông 9/5 nhận thấy hôm nay những người tuổi Sửu làm ăn buôn bán sẽ có thu hoạch kha khá nhờ sản phẩm mới ra mắt đáp ứng được thị hiếu khách hàng. Ngay kể cả làm công ăn lương thì bạn cũng có thể tranh thủ thời gian để làm thêm kinh doanh bên ngoài, tăng thu nhập cho mình.

Tuy nhiên, theo tử vi hàng ngày 12 con giáp thì tình cảm đôi lứa không lý tưởng, nhân duyên mỏng manh, tình đến rồi lại đi quả thật rất đáng tiếc. Vận đào hoa của nam mệnh không đến nỗi xấu nhưng cần sắp xếp lại tư tưởng của mình để có thái độ tích cực hơn trong các mối quan hệ.

Sức khỏe của tuổi Sửu không mấy khả quan, bạn cảm thấy khó chịu, bức bối trong lòng do hỏa khí dâng cao. 

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/5/2018 tuổi Dần

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhìn ra thu nhập của tuổi Dần hôm nay đặc biệt tốt nhờ Thiên Tài tỏa sáng. Nhất là những người làm trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội để lấp đầy túi tiền của mình, có thêm khách hàng tiềm năng, mở rộng quy mô công việc.

Trong công việc, bản mệnh cảm thấy tinh thần thoải mái, đầu óc thông thoáng nên vạch ra được nhiều kế hoạch, dự định yêu thích. Nhờ đó hiệu quả công việc nâng cao rất nhiều, thành tích thể hiện rõ ràng, được cấp trên ghi nhận.

Ngũ hành tương khắc chuyện tình cảm không tiến không lùi, giậm chân tại chỗ do tuổi Dần không để tâm nhiều tới phương diện này. Lời khuyên của tử vi cá nhân hàng ngày cho người độc thân muốn cải thiện tình trạng của mình thì nên tích cực tham gia hoạt động tập thể, mở rộng quan hệ xã giao.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/5/2018 tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy những người tuổi Mão vì ngũ hành tương xung mà tình cảm có phần sa sút hơn ngày trước. Bỗng nhiên hôm nay bạn cảm thấy thiếu tự tin vào chính mình nên có xu hướng khép mình lại, ngại giao tiếp, không hòa đồng trong tập thể, tình cảm riêng tư cũng chẳng mấy khả quan.

Vì tâm trạng không vui nên ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, tử vi cá nhân hàng ngày thấy có điềm báo có mâu thuẫn tranh cãi dễ dẫn tới đổ vỡ, chia ly. Tuổi Mão làm gì cũng cần tiết chế cảm xúc, đừng vì nóng giận mà khiến tình hình tệ hơn, nên tìm ra cách dung hòa và thấu hiểu lẫn nhau.

Do ảnh hưởng của tâm trạng nên công việc cũng không tốt lắm, con giáp này thường xuyên mắc lỗi, phạm sai lầm dẫn đến kết quả không như ý. Tốt nhất bạn không nên đưa ra quyết định quan trọng như thay đổi công việc, đầu tư dự án mới mà nên nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng đã.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Array 0
5. Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/5/2018 tuổi Thìn

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp thì hôm nay là ngày ngũ hành Thổ vượng nên tuổi Thìn đón ngày mới trong trạng thái khá ổn định, vững vàng chắc chắn. Bạn làm việc rất tỉ mỉ, chăm chỉ và đáng tin cậy, tuy nhiên vẫn còn hơi thiếu tính sáng tạo, chỉ làm theo hướng dẫn mà không tự tìm tòi phát triển đổi mới.

Trong công việc, tử vi cá nhân hàng ngày khuyên con giáp này phải thật tỉnh táo nếu không muốn bị người khác vùi dập, dắt mũi. Nhìn bên ngoài thì họ tỏ ra yêu quý bạn nhưng bên trong lại ghen ăn tức ở, làm trò lừa đảo.

Không những thế hôm nay còn có điềm báo thị phi, gièm pha vì thế đừng quá tin tưởng vào người khác nhé. Chuyện tình cảm khá ổn, tuổi Thìn may mắn luôn có người ở bên cạnh ủng hộ và động viên, đưa ra những lời khuyên hữu ích để giải quyết khó khăn. Vì thế có chuyện gì hãy chia sẻ với người thân, vừa để giải tỏa áp lực, vừa học hỏi thêm từ những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/5/2018 tuổi Tỵ

Theo tử vi cá nhân hàng ngày, trong ngày tam hợp, khả năng giao tiếp của tuổi Tị phát triển giúp bản mệnh có thêm mối quan hệ mới, mở rộng nhân duyên. Điều này không chỉ có ích với công việc của bạn mà còn giúp giải quyết các vấn đề liên quan trong cuộc sống hiệu quả hơn.

Tử vi phương Đông 9/5 nhận thấy tình cảm đôi lứa thăng hoa, dạt dào cảm xúc nhờ ngũ hành tương sinh. Các cặp đôi ăn ý hài hòa, biết cách nhường nhịn lẫn nhau và có thể tính tới tương lai, chuẩn bị đưa nhau về ra mắt gia đình họ hàng hoặc chuẩn bị đám cưới.

Tuy nhiên sức khỏe của con giáp này có phần giảm sút do ăn uống không điều độ, cộng thêm áp lực công việc lớn và thức khuya quá nhiều. Bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn và tìm cách giải tỏa căng thẳng như tập thể thao, yoga hoặc thiền.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/5/2018 tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thì tuổi Ngọ ngũ hành tiêu hao nên thể lực của con giáp này không tốt, dễ bị mệt mỏi, thiếu tập trung nên hiệu suất công việc không cao. Lời khuyên dành cho bạn là nên làm hết các công việc quan trọng vào buổi sáng còn buổi chiều làm những việc không cần quá nhiều chất xám để tránh mắc sai lầm.

Việc buôn bán kinh doanh cũng khá thuận lợi, mặc dù trước mắt chưa thu về được món tiền lớn nhưng nhìn chung lợi nhuận rất khả quan, đáng để bạn duy trì và phấn đấu. Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy chỉ cần tuổi Ngọ không chi tiêu quá đà, mua sắm vô tội vạ thì về cơ bản là khá thoải mái.

Chuyện tình cảm nhìn chung ổn định, người đã có đôi hài lòng với mối quan hệ hiện tại của mình, những mâu thuẫn, tranh cãi không còn xảy ra nhiều như trước nữa. Người độc thân nếu muốn cải thiện tình trạng của mình hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể để mở rộng mối quan hệ, tăng cường cơ hội gặp gỡ người khác phái.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

8.Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/5/2018 tuổi Mùi

Tủ vi phương Đông 9/5 nhận thấy, hôm nay tuổi Mùi vì gặp ngày tương xung nên cần đề phòng xích mích với người khác. Giữ bình tĩnh khi trao đổi công việc, tìm ra cách giải quyết tích cực chứ đừng nóng giận rồi to tiếng.

Vì bản mệnh đang khá xốc nổi, thiếu kiên nhẫn nên hôm nay cũng không phải là thời điểm lý tưởng để bạn đầu tư vào các hạng mục mang tính chất mạo hiểm vì có thể vướng vào rắc rối không đáng có. Tốt nhất nên tiếp tục theo dõi thị trường và chờ đợi thời cơ tốt hơn.

Ngũ hành Thổ vượng khiến tính cách tuổi Mùi trở nên bướng bỉnh hơn, vận trình tình cảm có phần sa sút, hôn nhân bất ổn. Tử vi ngày mới cũng nhận thấy người độc thân tuy đào hoa vượng nhưng chưa đủ mạnh để tìm được tình yêu chân thành, chưa kể bản mệnh còn khá rụt rè khi tiếp xúc với người khác phái.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/5/2018 tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 9/5 tuổi Thân vì Thổ sinh Kim vượng nên tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập tăng cao. Chỉ sợ là bản mệnh không đủ sức để làm chứ không thiếu cách kiếm tiền, bạn có thể chia sẻ với người khác, giúp họ cùng tăng tiến tài vận thì nhân duyên duyên cũng theo đó mà khởi sắc.

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy sự khởi sắc trong công việc tiến triển nhất là người làm trong lĩnh vực quảng cáo, bán hàng, tiếp thị… Tuổi Thân mở rộng nguồn khách hàng và được giới thiệu cho những hợp đồng béo bở. Bản mệnh nên tập trung nghiên cứu và tận dụng thật tốt cơ hội này.

Để tránh vướng phải rắc rối không đáng có, tuổi Thân nên tránh can dự vào chuyện người khác. Luôn tâm niệm rằng tò mò chính là nguyên nhân dẫn tới mọi rắc rối nên cần phải kiềm chế nó thật chặt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/5/2018 tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu là ngày tam hợp nên bạn có thể tự tin phát triển những lĩnh vực mà mình muốn. Đừng lo lắng hay hoảng sợ vì những khó khăn trước mắt bởi vì chỉ cần có đam mê và nỗ lực thì không bao giờ là muộn cả.

Tâm trạng thất thường nên tuổi Dậu khó tập trung vào công việc, dễ phạm sai sót ảnh hưởng tới cả quá trình phấn đấu của mình. Nếu không nhanh chóng bình tĩnh lại, làm việc hiệu quả hơn thì con đường chinh phục mục tiêu của bạn sẽ gập ghềnh hơn đấy.

Ngũ hành Kim vượng nhắc nhở con giáp này nên lo lắng cho sức khỏe của mình hơn, nhất là các bệnh theo mùa, bệnh về đường hô hấp. 

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/5/2018 tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy công việc của tuổi Tuất có nhiều vấn đề phức tạp nảy sinh. Nếu chưa thể giải quyết ngay thì bạn nên dành thời gian suy nghĩ, nghiên cứu và tham khảo ý kiến của người khác để tìm ra phương án tốt nhất rồi mới tiến hành.

Tuổi Tuất nên có thái độ và hành động chừng mực, tôn trọng công sự hơn nữa. Hôm nay con giáp đặc biệt lưu ý giữ mồm giữ miệng, tránh hơn thua một vài câu nói mà vướng vào rắc rối thị phi, hạ thấp uy tín của chính mình. Bất cứ điều gì bạn nói ra không chừng mực cũng có thể bị đồn thổi thành chuyện lớn ngay đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/5/2018 tuổi Hợi

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy hôm nay sức khỏe của tuổi Hợi không ổn vì ngũ hành tương khắc, bạn thường xuyên cảm thấy hoa mắt, chóng mặt và khó chịu. Buổi tối hãy dành thời gian nghỉ ngơi, tạm gác công việc sang một bên để nạp lại năng lượng nếu không bạn sẽ không chịu nổi đâu.

Tuy nhiên, tử vi 12 con giáp thứ Tư cũng thấy dù sức khỏe có vấn đề nhưng bù lại tình hình tài chính rất khả quan, thu chi cân đối, có thể tiết kiệm được một khoản kha khá dành cho những dự định trong tương lai. Trong chuyện tiền bạc con giáp này luôn tỉnh táo lắm nên vẫn thu được một khoản cố định, đảm bảo tài chính ổn định.

Tình cảm lứa đôi phát triển hài hòa, có thể tính chuyện hôn nhân lâu dài. Người độc thân có hi vọng tìm được người phù hợp, mối quan hệ rất khả quan chỉ cần bạn tích cực thể hiện mình, cho bản thân cơ hội mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi.

Xem thêm tử vi 12 con giáp cập nhật hàng ngày tại đây

Tin liên quan

Phương Anh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.