Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Nếu đối phương có 4 dấu hiệu này, hãy chia tay càng sớm càng tốt dù yêu đến mấy!

Cuộc sống là không ngừng chuyển động, tình yêu cũng thế, sẽ có người đến người đi. Có những người khiến chúng ta hạnh phúc, lại có những người khiến chúng ta đau lòng. Chính vì thế, trong một mối quan hệ, có thể biết được lòng người thế nào để quyết định tiếp tục hay dừng lại trong mối quan hệ là cần thiết.

Những người ghen tỵ và chỉ trích bạn

Array 0

Người luôn thích chỉ trích bạn mà không chịu lắng nghe là một người bạn không nên gắn bó dài lâu. Đối với những người này, phê bình là bản năng của họ, họ sẽ không hài lòng với bất cứ việc gì bạn làm, thậm chí những điều bạn nói cũng khiến họ khó chịu và tìm cớ bắt bẻ.

Họ luôn ghen tỵ với những thành tựu mà bạn đạt được. Họ luôn ấm ức nếu bạn đạt được điều gì đó. Với những người như này, bạn nên chấm dứt ngay mối quan hệ, bởi họ sẽ chỉ giày vò và làm khổ bạn mà thôi. Hãy yêu một người vì bạn là trân trọng, tự hào về những gì bạn đạt được.

Coi những gì bạn là cho họ là hiển nhiên

Array 1

Dù bạn có cố gắng đến mấy thì những gì bạn làm cho họ đều không có gì đặc biệt cả.

Vào ngày lễ, dù bạn có cố gắng vào bếp làm vài món ngon thì đối với họ, mục đích của bạn chẳng phải là làm cho bạn đời của bạn vui mà là vì bạn phải làm điều đó.

Những người luôn thích dựa dẫm

Array 2

Bạn không nên đặt mối quan hệ dài lâu với một người không quan tâm đến cảm xúc và nhu cầu của bạn.

Sống với người như vậy là một sự thử thách. Không chỉ ảnh hưởng tới tâm trạng mà còn cả tình hình tài chính cũng như phát triển sự nghiệp của bạn.

Người đang cố thao túng bạn

Array 3

Những người luôn luôn phụ thuộc và nhờ vả bạn sẽ không thể khiến bạn hạnh phúc được. Họ sẽ mang lại cho bạn chẳng có gì ngoài phiền não. Họ không bao giờ cho, chỉ mong nhận được. Nếu bạn yêu một người như thế, bạn sẽ dễ trở thành một con rối và đau khổ trong một mới bòng bong không biết tháo gỡ từ đâu.

Theo Brightside

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO