Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Nghệ An: Nữ điều dưỡng bị hành hung trong đêm

Khi đang làm việc, nữ điều dưỡng của Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu (Nghệ An) bị nhóm thanh niên đánh đập gây thương tích.

Thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu (Nghệ An), một nữ điều dưỡng của đơn vị mới bị một nhóm thanh niên hành hung khi đang làm nhiệm vụ tại Trung tâm.

Theo đó, sự việc nữ điều dưỡng bị hành hung diễn ra tối 21/6. Lúc 21 giờ 30, Trung tâm Y tế Quỳ Châu tiếp nhận 1 bệnh nhân bị thương ở bàn tay. Bệnh nhân này được một nhóm thanh niên đưa vào. 

Nhóm thanh niên đưa bệnh nhân vào khu vực phòng tiểu phẫu của khoa Ngoại. Thời điểm này, Phòng tiểu phẫu đang khóa nên nhóm người đứng ngoài đập cửa, chửi bới. Nghe tiếng ồn ào, kíp trực Khoa Ngoại Sản sang xem xét tình hình và đưa bệnh nhân vào Phòng tiểu phẫu để kiểm tra và xử lý vết thương.

Mặc dù kíp trực có mặt kịp thời và không hề có phản ứng gì trước những lời lẽ và hành động của nhóm thanh niên nhưng một đối tượng có những lời lẽ xúc phạm đến các cán bộ y tế.

Sau khi đưa bệnh nhân vào trong phòng tiểu phẫu, kíp trực gồm 1 bác sỹ và 2 điều dưỡng đều vào làm thủ thuật cho bệnh nhân.

5 phút sau, tiếp tục có 1 bệnh nhân khác lại vào viện (bệnh nhân này không liên quan nhóm trước). Do đang làm thủ thuật nên bác sỹ Lô Thanh Ngọc cử điều dưỡng Nguyễn Thị Phương ra đón và xem xét bệnh nhân.

  Nữ điều dưỡng ở Nghệ An bị côn đồ hành hung trong đêm. Ảnh cắt từ clip.

Nữ điều dưỡng ở Nghệ An bị côn đồ hành hung trong đêm. Ảnh cắt từ clip.

Khi điều dưỡng Phương đi tìm bệnh nhân mới vào thì 2 nam, nữ của nhóm thanh niên trước tiếp tục có lời lẽ xúc phạm điều dưỡng và dùng chân đạp, tay đấm, túm tóc, bóp cổ điều dưỡng này. Sau khi có cán bộ y tế, bảo vệ đến can ngăn thì hai đối tượng mới dừng lại và bỏ đi.

Hiện, điều dưỡng Nguyễn Thị Phương đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh để điều trị và theo dõi.

Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu đã gửi video clip, báo cáo sự việc đến Sở Y tế Nghệ An, Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện, Công an huyện Quỳ Châu để điều tra, xử lý.

Việt Linh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá