Nghe người phụ nữ gọi điện 'Để em cho nó lên ô tô', bé gái hốt hoảng biết mình bị bắt cóc

Chương trình Kỹ năng sống kỳ này thử thách kỹ năng của các bé khi bị lạc cha mẹ và bị đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, bắt cóc.

Advertisement

Trẻ bị lạc cha mẹ tại các khu vui chơi không còn là điều hiếm gặp. Trẻ bị lạc cha mẹ cũng là cơ hội cho nhiều đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ bắt cóc trẻ em. Vậy cha mẹ cần trang bị cho con những kiến thức gì để giúp trẻ có thể an toàn khi bị lạc?

Trong chương trình Kỹ năng sống kỳ này, các bé sẽ được thử thách trong tình huống bị lạc người thân để xem, liệu khi bị lạc các bé có nhớ được số điện thoại và địa chỉ nhà, nhớ lời cha mẹ dặn không được đi với người lạ và cầu cứu sự giúp đỡ của lực lượng an ninh.

Nguồn: ANTV

Kỹ năng sống là một chương trình hoàn toàn mới phát sóng trên kênh ANTV vào 20 giờ 40 hàng ngày.

Bất ngờ, nguy hiểm, gay cấn, thiết thực với những cách xử lý tình huống vô cùng thông minh, sâu sắc, tất cả sẽ có trong 15 chương trình Kỹ năng sống.

Với 15 phút, chắc chắc Kỹ năng sống sẽ là một chương trình truyền hình thực tế thiết thực trang bị kiến thức để mọi người có thể ứng xử, ứng phó trước mọi tình huống bất trắc có thể xảy ra, làm cho cuộc sống của chúng ta sẽ an toàn hơn, ý nghĩa hơn.

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO