Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Nghệ sĩ Hoàng Lan cầu cứu đồng nghiệp vì hết tiền mua thuốc khiến nhiều người xót xa

Đoạn tin nhắn nghệ sĩ Hoàng Lan gửi đến đồng nghiệp khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Mới đây, nữ diễn viên Phi Phụng đã đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh đoạn tin nhắn giữa cô và người bạn thân thiết là nghệ sĩ Hoàng Lan khiến không ít người xót xa.

Nghệ sĩ Hoàng Lan cầu cứu đồng nghiệp vì hết tiền mua thuốc khiến nhiều người xót xa 0

Cụ thể, nghệ sĩ Hoàng Lan đã nhắn tin cho diễn viên Phi Phụng để xin 1 số tiền nhỏ mua thuốc. Được biết, nữ nghệ sĩ mang trong mình nhiều căn bệnh như: Thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, giãn tĩnh mạch, nhồi máu não... mà không có người thân bên cạnh.

Mặc dù mắc bệnh nhưng nghệ sĩ Hoàng Lan vẫn tiếp tục đi diễn, đến khi sức khỏe yếu thì cô về mở quán nước nhỏ để buôn bán.

Nghệ sĩ Hoàng Lan cầu cứu đồng nghiệp vì hết tiền mua thuốc khiến nhiều người xót xa 1

Nghệ sĩ Hoàng Lan được khán giả truyền hình biết đến với nhiều vai diễn phản diện, đặc biệt cô cũng được yêu mến với loạt chương trình "Trong nhà ngoài phố" của Đài truyền hình TP HCM.

Nghệ sĩ Hoàng Lan cầu cứu đồng nghiệp vì hết tiền mua thuốc khiến nhiều người xót xa 3

Được biết, nghệ sĩ Hoàng Lan có hoàn cảnh khó khăn, số tiền của cô được dùng để chữa bệnh nay cũng đã hết nên phải nhờ cậy đồng nghiệp.

Trước tin nhắn của người bạn, người em thân thiết, diễn viên Phi Phụng đã nhanh chóng kêu gọi sự giúp đỡ để bạn mình có tiền để chữa bệnh.

"Tôi thường qua nhà và giúp đỡ chị Hoàng Lan. Tuy nhiên, số tiền tôi giúp chị chỉ 1, 2 triệu đồng, không thấm gì so với bệnh tật và hoàn cảnh của chị. Để giúp chị nhiều hơn, tôi nghĩ cần có sự hỗ trợ của nhiều người. Vì vậy tôi mạo muội kêu gọi trên Facebook. Bản thân tôi rất ngại đụng tới chuyện liên quan đến tiền bạc nhưng vì đồng nghiệp nên cứ liều kêu gọi",

Theo nghệ sĩ Phi Phụng, sau 1 ngày kêu gọi, cô đã quyên góp được 130 triệu đồng.

Nghệ sĩ Hoàng Lan cầu cứu đồng nghiệp vì hết tiền mua thuốc khiến nhiều người xót xa 4

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Phi Phụng viết:

"Thành thật cám ơn mọi người rất nhiều. Hiện tại Phi Phụng nhận được hơn 130 triệu đồng của quí khán giả gần xa gửi đến cho chị Hoàng Lan.

Phi Phụng xin ngừng quyên góp tại đây để mọi người có thể hỗ trợ thêm các nghệ sĩ khác đang có hoàn cảnh khó khăn.Trong hôm nay, Phi Phụng sẽ cập nhật đầy đủ danh sách các bạn ủng hộ và ngày mai sẽ rút tiền, đến tận nhà trao cho chị nghệ sĩ Hoàng Lan.

Xin chân thành cám ơn cả nhà trên trang mạng xã hội rất nhiều". 

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO