Ngôi nhà xuất hiện 1 trong 4 điều phong thủy tốt, gia chủ sớm muộn cũng phát tài

Nếu trong nhà bạn xuất hiện 1 trong 4 điều này thì cực kỳ may mắn gia chủ làm gì cũng thuận lợi, phát tài.

Advertisement

1. Nhà có nguồn khí tốt chảy vào

Trong một ngôi nhà nếu có nguồn khí vào nhà phải đảm bảo các yếu tố như lưu chuyển liên tục, thì đó là một ngôi nhà tốt.

Bên cạnh đó, nếu trong nhà bạn có nguồn nước lưu đọng lại như hòn non bộ, bể cá phong thủy sẽ hút tài lộc tốt. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà như vậy sẽ dễ dàng gặp may mắn, sức khỏe dồi dào, cuộc sống viên mãn.

Ngôi nhà xuất hiện 1 trong 4 điều phong thủy tốt, gia chủ sớm muộn cũng phát tài 0

2. Nhà nằm ở khu đất đẹp

Các chuyên gia phong thủy một ngôi nhà được đặt ở khu đất đẹp, phong thủy tốt. Ngôi nhà có nhiều ánh sáng, gió trời sẽ rất tốt cho những người sống trong nhà.

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà có phong thủy tốt rất cần có nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió, thoáng khí sẽ dễ dàng sản sinh ra nhiều dương khí, đẩy lùi âm khí, xua đuổi những vận xui trong nhà khiến cho gia chủ luôn có sức khỏe tốt và thu hút tài lộc vào nhà, giúp gia chủ có thể phát tài, tiền bạc kiếm dễ dàng tiêu hoài không cạn.

3. Ngôi nhà tam hợp

Một ngôi nhà tam hợp tức là có hướng nhà phù hợ vơi tuổi gia chủ. Ngoài ra, bếp và ban công của ngôi nhà đó cũng đặt ở nơi có hướng tốt, phong thủy thuận lợi gặp nhiều may mắn.

Khi gia chủ sống trong một ngôi nhà tam hợp những thành viên sống trong nhà thì điều đó cực kỳ may mắn. Cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, con cái trưởng thành ngoan ngoãn có tương lai tốt đẹp. Nếu bạn có cơ hội chọn được một ngôi nhà như vậy công việcdễ thăng tiến, giàu có, phát tài , cuộc sống cực kỳ viên mãn.

Ngôi nhà xuất hiện 1 trong 4 điều phong thủy tốt, gia chủ sớm muộn cũng phát tài 1

4. Nhà có nhiều dương khí

Nếu trong nhà bạn luôn có nhiều ánh sáng, và có tổ là một dấu hiệu phong thủy tốt. Người ta cho rằng các loài chim, côn trùng này cũng giống như món quà ông trời ban cho, thuộc về dương khí, mà một khi dương khí đã vào nhà thì tất nhiên những điều may mắn trong thời gian sắp tới.

Gia chủ sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thường xuất hiện hiện tượng này, giúp gia chủ vượng đường con cái, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi dễ dàng phát tài thành công trong sự nghiệp.

(*) Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo

Khang Nhi /giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO