Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Người đẹp Thùy Tiên kể chuyện tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, giành danh hiệu Người đẹp Nhân ái chia sẻ những bài học, kiến thức đúc kết trong các cuốn sách quý được Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn.

Cuối tuần qua, tại Đại học Lao động Xã hội TP.HCM đã diễn ra chương trình Hành trình từ trái tim do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã ký tặng sách quý cho sinh viên.

Tại chương trình, Thùy Tiên chia sẻ những cảm xúc, trải nghiệm với những thất bại, thách thức và thói quen đọc sách để có được những bài học quý giá từ kho tàng tri thức nhân loại.

Người đẹp Thùy Tiên kể chuyện tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân 0

Thùy Tiên hiện đang là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM khoa Pháp văn. Tiên từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, giành danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Trước đó, cô giành giải Á khôi Nam Bộ 2017. Thùy Tiên được đánh giá là thí sinh có nhan sắc và tài năng nổi trội tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Người đẹp Thùy Tiên kể chuyện tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân 1

Lần đầu tiên tham gia Hành trình từ trái tim, Thùy Tiên cho biết rất vinh dự và tự hào vì có có cơ hội chia sẻ, giao lưu với các bạn trẻ cùng lứa tuổi với mình những bài học, kiến thức đúc kết trong các cuốn sách quý được Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn như “Khuyến học”, “Đắc nhân tâm”, “Quốc gia khởi nghiệp”…

Người đẹp Thùy Tiên kể chuyện tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân 2

Đây là những cuốn sách đã mang đến cho Thùy Tiên động lực vượt qua khó khăn, thử thách để thực hiện ước mơ, tự tin làm những điều mình muốn mà trước đó chưa bao giờ làm như tham gia các cuộc thi nhan sắc, trí tuệ, trong đó đáng nhớ nhất là Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Quốc tế 2018 vừa qua.

“Nhờ hai cuộc thi này mà Tiên trưởng thành lên rất nhiều. Tiên đã nỗ lực tập luyện, trau dồi kiến thức kỹ năng để hoàn thiện bản thân, vượt qua chính mình, vượt qua những buổi tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân, những ngày tập múa thâm tím da thịt... Nhờ đó mà Tiên nhận được nhiều đánh giá tốt về khả năng ngoại ngữ và biểu cảm rạng rỡ” Thùy Tiên nói.

Người đẹp Thùy Tiên kể chuyện tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân 3

Tại buổi giao lưu, Thùy Tiên đặc biệt gây ấn tượng khi tự chơi guitar và thể hiện ca khúc “Chiều nay không có mưa bay” bởi giai điệu nhẹ nhàng và là bài hát Tiên thường thể hiện ở nhà vào những lúc rảnh rỗi.

Chia sẻ về khả năng đàn hát, Thùy Tiên cho biết: “Tiên không giỏi hai môn năng khiếu này đâu. Tiên rất thích ca hát nên cũng học thanh nhạc để có thể tham gia các câu lạc bộ hoặc thể hiện tài năng ở các cuộc thi, hay đơn giản là đóng góp cho các phong trào thêm sôi nổi với người thân, bạn bè, thầy cô.

Người đẹp Thùy Tiên kể chuyện tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân 4

Riêng guitar là Tiên tự học từ năm lớp 10. Những lần tham gia các câu lạc bộ, thấy các anh chị ôm đàn thể hiện những ca khúc đi cùng năm tháng, Tiên thích quá nên nhờ các anh chị chỉ bảo rồi biết chơi khi nào không hay”.

Người đẹp Thùy Tiên kể chuyện tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân 5
Người đẹp Thùy Tiên kể chuyện tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân 6
Người đẹp Thùy Tiên kể chuyện tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân 7
Người đẹp Thùy Tiên kể chuyện tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân 8
Người đẹp Thùy Tiên kể chuyện tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân 9

Ảnh: Tô Thanh Tân

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá