Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Người mẫu có gương mặt 'kỳ lạ' thách thức mọi chuẩn mực về cái đẹp

"Cách duy nhất để trở nên xấu xí là có một tâm hồn xấu xí" - đó là "tuyên ngôn" của Ilka Brühl - cô gái không sở hữu vẻ đẹp khuôn mẫu thường thấy nhưng lại đang là gương mặt người mẫu nổi bật bởi chính vẻ đẹp "khác lạ" của mình.

"Hãy cho thế giới này thấy rằng tất cả mọi người đều đẹp đẽ" - đó là những chia sẻ của Ilka Brühl - một cô gái 26 tuổi đến từ Đức, cũng là một người mẫu ảnh không chuyên đang dần được chú ý bởi vẻ đẹp khác biệt và nguồn năng lượng truyền cảm hứng của mình.

Array 0

Từ khi sinh ra, Ilka đã được định trước một cuộc sống chẳng mấy dễ dàng. "Tôi sinh ra với một đường chẻ trên gương mặt, đường thở ở sống mũi cũng có cấu tạo bất thường" - cô chia sẻ với phóng viên. Chứng bệnh đã khiến cô phải trải qua 10 cuộc phẫu thuật để sinh hoạt bình thường nhất có thể. 

Array 1

Gương mặt khác với mọi người cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của Ilka. Cô thường cảm thấy khó kết bạn và cũng từng chịu đựng việc bị bắt nạt, để rồi nghi ngờ và trách móc bản thân. 

Thế nhưng tất cả đã thay đổi khi cô bắt đầu buổi chụp hình đầu tiên của mình vào năm 2014.

"Trên đường đến chỗ nhiếp ảnh gia, tôi đã định từ bỏ rất nhiều lần vì tôi rất sợ, sợ rằng cô ấy sẽ cười tôi khi thấy tôi ngoài đời thật" - thế nhưng Ilka không ngờ rằng đây chính là bước ngoặt của cuộc đời cô.

Array 2

"Đứng trước camera giúp tôi nhận ra rằng: Những khiếm khuyết và sai sót đều là một phần của bạn, và chẳng có vấn đề gì với điều đó hết. Tất cả những gì bạn cần làm là tận dụng tối đa những gì mình có mà thôi" - cô chia sẻ về việc bắt đầu sự nghiệp người mẫu như một cách "tự chữa lành".

  Chính gương mặt mà Ilka từng tự ti giờ đây lại tạo nên những bức ảnh đầy cá tính và ấn tượng

Chính gương mặt mà Ilka từng tự ti giờ đây lại tạo nên những bức ảnh đầy cá tính và ấn tượng

Thông qua những bức ảnh của mình, Ilka muốn cho những người từng e ngại giống cô tự tin thể hiện mình hơn. "Cách duy nhất để trở nên xấu xí là có một tâm hồn xấu xí. Chẳng có ai cần phải che giấu bản thân chỉ vì ngoại hình của mình cả". 

Array 4
Array 5
Array 6
Array 7
Array 8
Array 9
Array 10
Array 11
Array 12
Array 13
Array 14
Array 15
Array 16
Array 17
Array 18
Mai Hoa/giadinhmoi.vn
Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO