Báo Điện tử Gia đình Mới

Nhà văn Gào bất ngờ khoe bộ ảnh cưới siêu hạnh phúc cùng chồng và 3 em bé

Mới đây, nhà văn Gào bất ngờ khoe bộ ảnh cưới hạnh phúc cùng chồng và ba em bé cực dễ thương. Hãy cùng Gia đình mới chiêm ngưỡng bộ ảnh siêu 'tình' này nhé!

Gào tên thật là Vũ Phương Thanh, cô là một trong những nhà văn trẻ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Gào được biết đến với các hững truyện ngắn về tình yêu như: Hoa Linh Lan, Cho em gần anh thêm chút nữa, Nhật Ký Son Môi, Yêu anh bằng tất cả những gì em có, Mất anh bởi tất cả những thứ em cho... và mới đây là cuốn Mẹ, em bé và bố.

Thời gian gần đây, người hâm mộ thường xuyên thấy những bức ảnh được nữ nhà văn 'nhá hàng' trên Instagram về quá trình chuẩn bị cho đám cưới của mình. Và không để fan chờ đợi lâu, mới đây Gào đã khoe bộ ảnh cưới siêu hạnh phúc của mình cùng chồng là Hà Tuấn Tú và 3 em bé cực dễ thương là Bìn, Min, Thỏ.

Hãy cùng Gia đình mới chiêm ngưỡng bộ ảnh siêu hạnh phúc của Gào nhé!

Array 0
Array 1
Array 2
Array 3
Array 4
Array 5
Array 6
Array 7
Array 8
Array 9
Array 10
Array 11
Array 12
Array 13
Array 14

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: A1-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn