Báo Điện tử Gia đình Mới

Nhân viên la hét kinh hoàng khi thấy trăn khổng lồ rơi từ trần nhà xuống

Buổi họp sáng sớm trở thành nỗi kinh hoàng khi một con trăn khổng lồ bỗng nhiên rơi thẳng xuống chỗ các nhân viên đang đứng.

Cuộc họp buổi sáng của công ty này đã được "nhận" một món quà cực kỳ bất ngờ từ trên trần nhà rơi xuống: một con trăn dài khoảng hơn 1 mét.

Con trăn này rơi thẳng xuống chỗ các nhân viên đang đứng, khiến họ cuống cuồng bỏ chạy. Theo các chuyên gia, đây là một con Burmese - một trong 5 giống trăn khổng lồ lớn nhất thế giới. 

Sau đó, những nhân viên ở đây đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của một vài chuyên gia bắt rắn đến tóm gọn "vị khách không mời".

Theo đó, con trăn này dài khoảng hơn 1 mét, nặng tầm 7,5kg. Tuy loài trăn Burmese rất to lớn nhưng nó không hề có độc và chỉ dùng cơ thể khổng lồ của mình để dọa người khác mà thôi.

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: A1-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn