Nhân viên la hét kinh hoàng khi thấy trăn khổng lồ rơi từ trần nhà xuống

Buổi họp sáng sớm trở thành nỗi kinh hoàng khi một con trăn khổng lồ bỗng nhiên rơi thẳng xuống chỗ các nhân viên đang đứng.

Cuộc họp buổi sáng của công ty này đã được "nhận" một món quà cực kỳ bất ngờ từ trên trần nhà rơi xuống: một con trăn dài khoảng hơn 1 mét.

Con trăn này rơi thẳng xuống chỗ các nhân viên đang đứng, khiến họ cuống cuồng bỏ chạy. Theo các chuyên gia, đây là một con Burmese - một trong 5 giống trăn khổng lồ lớn nhất thế giới. 

Sau đó, những nhân viên ở đây đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của một vài chuyên gia bắt rắn đến tóm gọn "vị khách không mời".

Theo đó, con trăn này dài khoảng hơn 1 mét, nặng tầm 7,5kg. Tuy loài trăn Burmese rất to lớn nhưng nó không hề có độc và chỉ dùng cơ thể khổng lồ của mình để dọa người khác mà thôi.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. 

 

DMCA.com Protection Status