Ra mắt 3 sản phẩm nano Đông trùng hạ thảo chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Ngày 21/11, Công ty cổ phần dược thảo công nghệ nano hóa đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo, với bộ 3 chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ nano Đông trùng hạ thảo. 

Advertisement

Đây là một dấu mốc để Công ty cổ phần dược thảo công nghệ nano hóa chính thức đi vào hoạt động và mang sản phẩm rộng rãi ra thị trường.  

Công ty cổ phần dược thảo công nghệ nano hóa đã nghiên cứu và đưa công nghệ nano vào chiết xuất Đông trùng hạ thảo, tách chiết những dược chất tốt nhất của Đông trùng hạ thảo như: Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide…vào trong thành phần chính của sản phẩm, giúp mọi người sử dụng thuận tiện và hấp thụ nhanh vào cơ thể. 

  Lễ ra mắt thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo

Lễ ra mắt thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là loại nấm duy nhất trong tự nhiên có đặc điểm sinh học vừa là động vật vào mùa mưa, vừa là thực vật vào mùa hè. Đây là nguồn đông dược liệu vô cùng quý hiếm được sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng.

  Đông trùng Hạ thảo Nano X - Dành cho nam giới

Đông trùng Hạ thảo Nano X - Dành cho nam giới

Nhắc đến loại dược liệu quý hiếm này thì mọi người hay liên tưởng đến những sản phẩm dành cho người lớn tuổi, nhưng ở đây, Công ty cổ phần dược thảo công nghệ nano hóa có đủ các sản phẩm để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi lứa tuổi. Điển hình là bộ 3 sản phẩm: Nano Đông trùng Hạ thảo - Tăng sức đề kháng đặc biệt là người lớn tuổi; Đông Trùng Hạ thảo Nano Collagen - Dành cho hầu hết các chị em; Đông trùng Hạ thảo Nano X - Dành cho nam giới. 

  Đông Trùng Hạ thảo Nano Collagen - Dành cho hầu hết các chị em

Đông Trùng Hạ thảo Nano Collagen - Dành cho hầu hết các chị em

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thanh Hương, Giám đốc Truyền thông công ty cổ phần dược thảo công nghệ nano hóa cho biết: “Công nghệ Nano là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, chúng tôi sẽ dùng công nghệ Nano là kim chỉ nan để phát triển các sản phẩm chất lượng mang tầm quốc tế”. 

  Nano Đông trùng Hạ thảo - Tăng sức đề kháng

Nano Đông trùng Hạ thảo - Tăng sức đề kháng

Nano Đông trùng hạ thảo là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tiên tiến nano vào để chiết tách những thành phần tốt nhất của Đông trùng hạ thảo để đưa vào sản phẩm giúp tăng tính sinh khả dụng, hấp thụ nhanh vào cơ thể. 

An An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO