Tháng 7 âm: 5 con giáp số mệnh khác nhau, người tiền tài cuồn cuộn, kẻ nghèo rớt mùng tơi

Trong tháng 7 âm lịch, có 3 con giáp vận mệnh thăng hoa, tiền bạc tiêu xài không hết, nhưng lại có 2 con giáp lao đao, khó khăn cùng cực.

Advertisement

Tuổi Tý

Tháng 7 âm: 5 con giáp số mệnh khác nhau, người tiền tài cuồn cuộn, kẻ nghèo rớt mùng tơi 0

Người tuổi Tý sinh ra vốn dĩ đã thông minh hơn người, họ nhanh nhẹn, dễ thích nghi, giàu ý chí rất ham muốn kiếm tiền và đặc biệt là con giáp vô cùng có duyên với kim tiền. Tháng 7 âm lịch tuy là tháng cô hồn trong năm tuổi của người tuổi Tý nhưng tài vận của con giáp này rất hanh thông.

Sự nghiệp của người tuổi Tý trong tháng này chỉ gói gọn trong hai tư ''bùng nổ''. Do biết tận dụng các cơ hội đầu tư, nên việc làm ăn cứ thế trở nên suôn sẻ. Hiệu quả tăng lên gấp đôi, gấp ba, tiền bạc lúc nào cũng đầy ắp trong túi.

Tuổi Sửu

Tháng 7 âm: 5 con giáp số mệnh khác nhau, người tiền tài cuồn cuộn, kẻ nghèo rớt mùng tơi 1

Những người cầm tinh con Trâu vốn dĩ thật thà, hiền lành, chất phác. Với công việc, con giáp này cũng rất có tinh thần trách nhiệm trong công việc, luôn kiên trì nhẫn nại để giải quyết mọi khó khăn.

Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng họ hiền là dễ qua mặt, chèn ép, người tuổi Trâu có những nguyên tắc của riêng mình. Họ không động đến ai thì cũng đừng ai động đến họ. Tháng 7 này, người tuổi Sửu vô cùng nhạy bén trong việc đầu tư, quản lý tài chính do đó các khoản đầu tư sẽ mang lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho con giáp này.

Tuổi Thìn

Tháng 7 âm: 5 con giáp số mệnh khác nhau, người tiền tài cuồn cuộn, kẻ nghèo rớt mùng tơi 2

Những người tuổi Thìn sinh ra vốn sẵn trí thông minh hơn người. Cuộc đời họ về cơ bản đã mang vận số may mắn, giàu sang.

Trong tháng 7 này, do biết tiết chế chi tiêu lại thêm đầu óc nhanh nhạy trong việc tìm kiếm các cơ hội cầu tài mà tài chính có sự chuyển biến mạnh mẽ. Chắc chắn sẽ khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Tuổi Tuất

Tháng 7 âm: 5 con giáp số mệnh khác nhau, người tiền tài cuồn cuộn, kẻ nghèo rớt mùng tơi 3

Tháng 7 âm là thời điểm đen tối của những người tuổi Tuất. Về sự nghiệp, mọi thứ dường như vượt xa tầm kiểm soát của tuổi Tuất khi vận đen cứ đeo bám khiến nguồn thu giảm sút.

Nói chung, tháng này tuổi Tuất không mong làm to, chỉ mong đừng mất của. Ráng đợi qua tháng 7 hãy thực hiện những dự định lớn nhé.

Tuổi Mão

Tháng 7 âm: 5 con giáp số mệnh khác nhau, người tiền tài cuồn cuộn, kẻ nghèo rớt mùng tơi 4

Trong tháng cô hồn này, người tuổi Mão bị hung tinh khắc chế và do quản lý tài chính không tốt nên người tuổi Mão rơi vào cảnh thất thoát tiền nong.

Đặc biệt, tính nhẹ dạ cả tin cũng khiến người tuổi Mão hay bị lừa, dễ gặp những chuyện thị phi không đáng có.

Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO