Thiếu nữ đứng đợi bạn bị 'biến thái' sàm sỡ, bác gái kịp thời ra tay cứu giúp

Video Kỹ năng sống thử thách các cô gái trong tình huống vô tình gặp phải "biến thái" tấn công nơi công cộng, để xem các cô gái liệu có thể làm gì để thoát thân.

Việc các cô gái bị sàm sỡ, lợi dụng, xâm hại tại nơi công cộng đã và đang là nỗi nhức nhối của xã hội và cũng là điều mà các phái nữ luôn lo sợ khi đi ra đường dù là lúc trời sáng hay đã tối mịt.

Không có một đất nước nào dám khẳng định họ có thể đảm bảo an toàn được 100% cho phái yếu cả. Đó là lý do vì sao biết cách bảo vệ an toàn cho bản thân là một điều vô cùng quan trọng.

Thiếu nữ đứng đợi bạn bị 'biến thái' sàm sỡ, bác gái kịp thời ra tay cứu giúp 0

Các cô gái sẽ phản ứng như thế nào khi vô tình gặp phải "biến thái" nơi công cộng và kỹ năng gì để có thể thoát thân trong tình huống này? Mời quý vị và các bạn cùng đón xem video Kỹ năng sống Gặp 'biến thái' tấn công nơi công cộng, bạn sẽ làm gì? 

Nguồn: ANTV

Kỹ năng sống là chương trình của kênh truyền hình ANTV cảnh báo những thủ đoạn, tình huống thực tế để từ đó tư vấn, chỉ dẫn cho người dân cách hành động giúp an toàn trong cuộc sống

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO