Thói quen đan tay tiết lộ tất tần tật tính cách của bạn

Theo các chuyên gia tâm lý, thói quen đan tay cũng tiết lộ khá nhiều khía cạnh về tính cách của một người. Cùng thử kiểm chứng một chút qua bài trắc nghiệm dưới đây nhé.

 Bạn thường có thói quen đan tay thế nào trong số 3 kiểu dưới đây?

  Thói quen đan tay tiết lộ tất tần tật tính cách của bạn

Thói quen đan tay tiết lộ tất tần tật tính cách của bạn

Kiểu số 1: Bạn là người khôn ngoan, thực tế nhưng cũng vô cùng cuốn hút

Thói quen đan tay tiết lộ tất tần tật tính cách của bạn 1

Nếu bạn thường có thói quen đan ngón tay theo kiểu này thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người có lối sống khá thực tế nhưng lại không quá cứng nhắc và nghiêm túc.

Cũng vì là người khôn ngoan nên bạn thường không bao giờ cho phép mình đưa ra những quyết định quan trọng trong lúc cao hứng, nóng giận hay thiếu suy nghĩ. Ngoài ra, bạn còn là kiểu người có óc suy luận rất tốt nên mọi người xung quanh rất khó đánh lừa được bạn bằng những dối trá của họ.

Vì mang trong mình tính cách đặc trưng như vậy nên bạn thường được đồng nghiệp và cả người thân đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, nhờ có khiếu hài hước nên bạn dễ trở thành tâm điểm trong các lần hội ngộ bạn bè, và đó cũng là lý do khiến bạn rất dễ cuốn hút ánh nhìn từ mọi người.

Kiểu số 2: Bạn là người trung thực, thẳng thắn và có tài lãnh đạo

Thói quen đan tay tiết lộ tất tần tật tính cách của bạn 2

Nếu thường đan ngón tay theo kiểu số 2 tiết lộ rằng bạn là một người trung thực, thẳng thắn nhưng cũng khá cầu toàn.  Đặc biệt, có thể bẩm sinh bạn đã mang trong mình tố chất của một người có khả năng dẫn đắt người khác và có tài lãnh đạo.

Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là bạn không quan tâm đến mọi người xung quanh, thậm chí, trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nào đó bạn còn thường lắng nghe ý kiến lẫn quan điểm từ mọi người xung quanh mình.

Đôi khi bạn có thể khiến một vài người mất lòng vì sự trung thực và thẳng thắn của mình, nhưng cũng chính vì tính cách này mà nhiều người lại rất quý trọng bạn.

Kiểu số 3: Bạn là người ấp áp, thấu hiểu và đặc biệt là có có chỉ số EQ rất cao

Thói quen đan tay tiết lộ tất tần tật tính cách của bạn 3

Nếu thường đan ngón tay theo kiểu số 3 thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người có chỉ số EQ rất cao (chỉ số thông minh cảm xúc). Ngoài ra, bạn còn là một người rất ấm áp, bạn có thể thấu hiểu và cảm thông với mọi người xung quanh ngay cả khi họ muốn giấu đi cảm xúc của mình.

Nhưng có lẽ điều đặc biệt nhất trong tính cách của bạn là bạn có óc phán đoán cực nhanh nhạy, và điều đó giúp bạn có suy nghĩ rất thấu đáo và có thể nhìn ra viễn cảnh trước mắt trước khi đưa ra quyết định cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng thuộc tuýp người rất dễ thu hút người khác nhờ sự ấm áp và thấu hiểu của mình.

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO