Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Thứ Hai của bạn ngày 2/4/2018: Tử vi 12 cung hoàng đạo Song Tử đối mặt với thị phi

Tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ Hai của bạn ngày 2/4/2018: Song Tử gặp thị phi, Thiên Bình hãy mạnh mẽ, quyết đoán hơn, miễn không làm ảnh hưởng đến người khác là được.

1. Thứ Hai của bạn ngày 2/4/2018 cung Bạch Dương

Tử vi hàng ngày nhận thấy chủ nghĩa hoàn hảo có thể coi là điểm quan trọng mấu chốt trong cuộc sống của bạn, vì ít nhất, nhờ nó, bạn có thể tiến bộ từng ngày, vượt qua mọi thử thách, trở ngại và dần dần bước tới vị trí cao nhất.

Tuy nhiên, có những lúc, tầm ảnh hưởng của nó quá lớn tới mức bạn không thể kiểm soát được, và bởi vậy, có đôi lúc bạn cảm thấy bị mục tiêu của chính mình che mắt và bước lệch hướng. 

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 12, 9

2. Thứ Hai của bạn ngày 2/4/2018 cung Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên Kim Ngưu đừng cố gắng trì hoãn cuộc hội thoại khiến bạn cảm thấy lo sợ lâu hơn nữa. Nếu bạn thật sự muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về một ai đó, hãy cứ làm việc ấy.

Tử vi ngày mới khuyên Kim Ngưu chỉ cần khéo léo thêm một chút trong giao tiếp, đủ nhẹ nhàng tinh tế để không ai cho rằng bạn có ý xấu, hay làm tổn thương cảm xúc của ai cả, vậy là đủ. Khi bạn vẫn còn hết sức phân vân, hãy tự trấn an bản thân rằng sự thật luôn luôn là điều tuyệt vời nhất. 

Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 30, 6

3. Thứ Hai của bạn ngày 2/4/2018 cung Song Tử

Dù bạn có nhận ra hay không, hành động của bạn đóng một vai trò quan trọng thay đổi thế giới xung quanh bạn đấy. Từng hành vi, cử chỉ dù là nhỏ nhất cũng có thể tạo ra vô số lời bàn tán xung quanh đó, và dần dần cũng tác động tới cả cách cư xử của những người đang ở bên bạn. Bởi thế, bạn cần nhận thức rõ ràng sức mạnh này của mình, và đừng làm chuyện gì quá lố gây nên hậu quả không xứng đáng với hình ảnh tốt đẹp mà bạn vẫn luôn thể hiện nhé. 

Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 20, 17

4. Thứ Hai của bạn ngày 2/4/2018 cung Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy bạn có một sự thích thú khó lí giải với quyết định của người khác vào hôm nay, mà chủ yếu là cách họ sẽ thực hiện quyết định, và diễn biến cũng như kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, suy cho cùng, đó không phải là chuyện gì trực tiếp liên quan đến bạn, bởi thế, đừng thấy hứng thú mà can thiệp quá sâu. Bằng không, bạn có thể sẽ nhận lại được ánh mắt không mấy thiện cảm từ những người đối diện. 

Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 23, 5

Array 0

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 2/4/2018

5. Thứ Hai của bạn ngày 2/4/2018 cung Sư Tử

Cuộc sống của bạn có thể sẽ phức tạp hơn so với những gì bạn nghĩ đấy. Bởi thế, nếu bạn tự đi bằng đôi chân của chính mình, chỉ một chút không cẩn trọng có thể khiến bạn phải đối mặt với vô số rắc rối, thậm chí làm lãng phí thời gian của những người xung quanh một cách không cần thiết. Ngay từ lúc này, tốt hơn hết, bạn nên học cách sắp xếp lại công việc một chút, từ đó cân nhắc đến chi tiêu cá nhân nữa nhé. 

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 10, 33

6. Thứ Hai của bạn ngày 2/4/2018 cung Xử Nữ

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy bạn có khả năng đặc biệt nhìn vào cuộc đối thoại của những người xung quanh và lờ mờ đoán ra được câu chuyện mà họ đang trao đổi phía sau đó. Nhờ vậy, đôi khi bạn sẽ nhanh chóng nhận biết được không khí căng thẳng đang bao trùm lấy mọi việc, từ đó nhanh chóng vạch ra cách giải quyết trước khi mọi chuyện diễn biến quá xa khỏi tầm kiểm soát của bạn. 

Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 22, 6

7. Thứ Hai của bạn ngày 2/4/2018 cung Thiên Bình

Đôi khi, luôn luôn tuân thủ quy tắc không phải là cách sáng suốt nhất để xoay sở với những rắc rối trước mắt bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ ngang bướng phá tan mọi quy tắc. Chỉ đơn giản là bạn không nên sợ hãi khi phải làm chuyện gì vượt ra khỏi quy tắc thông thường. Miễn là bạn không làm tổn thương đến ai, bạn có thể quyết định bất cứ khi nào bạn cảm nhận là mình đúng. Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 24, 17

8. Thứ Hai của bạn ngày 2/4/2018 cung Bọ Cạp

Nếu bạn muốn giữ bí mật một cách tuyệt đối vào hôm nay, tử vi ngày mới khuyên tốt hơn hết bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Không phải bởi bản thân bạn không có khả năng làm chuyện đó, chỉ là một vài phút vô thức trong ngày có thể khiến bạn lỡ lời, hé lộ ra sự thật mà chính bạn cũng khó kiểm soát. Nếu có ai đó ở bên cạnh, luôn nhắc nhở bạn, bạn sẽ có đủ tỉnh táo để đối mặt một cách dễ dàng. 

Con số may mắn của Bọ Cạp hôm nay là 19, 10

9. Thứ Hai của bạn ngày 2/4/2018 cung Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy một đồng nghiệp hay một người bạn thân thiết của Nhân Mã sẽ gặp phải khó khăn về tài chính vào hôm nay, và đó là lí do bạn không thể nào đứng yên nhìn mọi chuyện đang ngày một trầm trọng được.

Không chỉ vậy, những rắc rối trong cuộc sống cũng khiến họ ít nhiều xao nhãng khỏi mục tiêu hiện tại, và nó ảnh hưởng không nhẹ tới công việc chung của cả nhóm. Dù bạn khó có thể giúp đỡ về vật chất, nhưng hãy cố gắng trở thành chỗ dựa về tinh thần cho họ nhé. 

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 30, 8

10. Thứ Hai của bạn ngày 2/4/2018 cung Ma Kết

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay bạn sẽ có một bước chuyển quan trọng trong đời sống tình cảm của bản thân vào hôm nay. Trở nên nội tâm hơn cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thời gian nhìn nhận lại cuộc sống của mình suốt khoảng thời gian vừa rồi, nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thử thách tiếp theo. Không chỉ thế, những việc bạn làm cũng sẽ có chủ tâm, có chiều sâu, và bởi thế cũng chắc chắn hơn rất nhiều so với những quyết định đầy bốc đồng trước đây. 

Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 2, 25

11. Thứ Hai của bạn ngày 2/4/2018 cung Bảo Bình

Bạn đã làm rất tốt khi cố gắng tạo quan hệ với những người có nền tảng vững chắc hơn so với bạn, và bởi thế, bạn sẽ không còn quá khó khăn khi phải đơn độc đối mặt với thử thách như trước đây nữa. Dù bạn có thừa sự tự tin, tử vi ngày mới khuyên Bảo Bình đừng bao giờ nhận vị trí lãnh đạo khi bạn chưa nắm được thứ gì chắc chắn trong tay mình nhé. Bạn sẽ nhanh chóng vấp ngã và đánh mất tất cả thôi. 

Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 18, 5

12. Thứ Hai của bạn ngày 2/4/2018 cung Song Ngư

Giao tiếp một cách hiệu quả sẽ là trở ngại đối với bạn vào hôm nay, bởi những người bạn đang đối mặt sẽ không đủ kiên nhẫn, thậm chí là không sẵn lòng lắng nghe bạn, và sự thật là họ cũng chẳng đủ thông minh để che giấu sự thiếu tập trung của chính mình. Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thấy Song Ngư sẽ đón nhận vô số sự hiểu nhầm sẽ diễn ra, dẫn tới chậm trễ và bối rối, mà chỉ với khả năng của riêng bạn, bạn sẽ mất khoảng thời gian rất dài để khiến mọi thứ quay trở về như điểm xuất phát ban đầu.

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 12, 3

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật mới nhất tại đây.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.