Ấm lòng ngày cận Tết: Thủy Tiên - Công Vinh hỗ trợ công nhân bị 'quỵt lương' ở Bình Dương

Hành động của Thủy Tiên - Công Vinh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Ấm lòng ngày cận Tết: Thủy Tiên - Công Vinh hỗ trợ công nhân bị 'quỵt lương' ở Bình Dương

Ấm lòng ngày cận Tết: Thủy Tiên - Công Vinh hỗ trợ công nhân bị 'quỵt lương' ở Bình Dương

Ngày 19/1 vừa qua, cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh đã tới công ty TNHH may X.H. tỉnh Bình Dương để trao gần 1 tỷ đồng tiền hỗ trợ các công nhân về quê ăn Tết.

Được biết, trong số 1 tỷ đồng này có 200 triệu của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh quyên góp, số còn lại là tiền được cộng đồng ủng hộ, giúp đỡ.

Hành động này của Thủy Tiên - Công Vinh nhanh chóng nhận được sự khen ngợi của cộng đồng. Đây không phải lần đầu cặp đôi làm việc thiện nguyện, thế nhưng chiến dịch hỗ trợ lần này của họ có ý nghĩa hơn cả, nhất là vào dịp cận Tết.

- Tâm từ bi quá, trời phật phù hộ gia đình chị và các nhà hảo tâm.

- Cảm ơn vợ chồng Thủy Tiên nhiều lắm

- Công Vinh xuất thân từ gia đình nghèo mà ở miền Trung nên hiểu không có tiền về quê nó khổ thế nào. Làm từ thiện đúng chỗ nó là như thế này.

- Ngưỡng mộ tấm lòng quảng đại của vợ chồng anh chị, luôn chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

- Một hành động đẹp, chúc Công Vinh và Thủy Tiên thật nhiều sức khỏe.

- Tấm lòng vàng, một hành động thiết thực

- Xúc động lắm Thủy Tiên ơi, cảm ơn tình người máu đỏ da vàng với nhau.

- Xem mà muốn khóc luôn, cuộc đời công nhân khổ lắm, làm vất vả chỉ chờ đến ngày lãnh tiền mà công ty không trả, cảm ơn Thủy Tiên và Công Vinh, các nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn này.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng chia sẻ với cộng đồng rằng, thật sự có nhiều tài khoản có 70 nghìn đồng mà ủng hộ 50 nghìn đồng rồi, nhận tiền mà xúc động rơi nước mắt.

  Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh

Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh

Trước đó, vào ngày 15/1, ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải trên fanpage chính thức của mình bài viết kêu gọi cộng đồng quyên góp tiền để hỗ trợ các công nhân tại công ty TNHH may X.H. Bình Dương.

Theo đó, công ty may này đã phá sản, hàng trăm công nhân không có tiền lương, thưởng Tết.

Để hỗ trợ cho những người công nhân này, ca sĩ Thủy Tiên đã đích thân kêu gọi ủng hộ. Số tiền quyên góp được lên tới hàng trăm triệu.

Thủy Tiên đăng tải: 

“Trời ơi Tiên khóc luôn rồi nè… Đủ tiền rồi mọi người ơi. Không nghĩ là sẽ đủ kịp luôn đó, chỉ có trong 2 ngày rưỡi gần 3 ngày thôi.

Hôm qua Tiên lo đến mức không ngủ được vì nghĩ lỡ mà không đủ để mua vé cho các anh chị để mọi người phải mừng hụt thì cảm thấy có lỗi vô cùng. Từng tin nhắn chuyển khoản 50k, 100k, 200k là đa số, mà chúng ta góp mỗi người 1 chút gió đã thành cơn bão thật rồi. Gần 1 tỉ luôn rồi! Vậy là các anh chị vừa có tiền xe về vừa có thêm chút quà cái áo cái quần cho con nhỏ rồi”.

Với số tiền gần 1 tỷ đồng, nữ ca sĩ cũng đóng tài khoản quyên góp và tiến hành trao tặng quà, tiền cho những công nhân nghèo có tiền để về quê đón Tết.

Tin liên quan

Mai Hương/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá