TP. HCM kêu gọi khách hàng từng đến quán bar Budha đi kiểm tra sức khỏe

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. HCM thông báo khẩn đến khách hàng từng đến quán bar Budha số 07 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, đi kiểm tra sức khỏe.

Advertisement

  TP. HCM kêu gọi khách hàng từng đến quán bar Budha đi kiểm tra sức khỏe. Ảnh minh họa

TP. HCM kêu gọi khách hàng từng đến quán bar Budha đi kiểm tra sức khỏe. Ảnh minh họa

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. HCM thông báo, đến ngày 21/3, thành phố ghi nhận thêm các trường hợp nhiễm COVID-19 trên địa bàn một số quận của Thành phố.

Nhằm đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 để bảo vệ sức khỏe cho từng cá nhân và cho cộng đồng, cơ quan chức năng của TP. HCM kêu gọi những khách hàng từng đến quán bar Budha số 07 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM trong vòng 14 ngày trước, khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Ngoài ra, đề nghị tất cả những người có thể đã tiếp xúc với những khách hàng từng đến quán bar Budha số 07 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM trong vòng 14 ngày trước hiện đang có mặt ở TP. HCM và các tỉnh, thành khác liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Mọi thông tin cần thông báo liên quan những trường hợp nêu trên xin liên hệ Đường dây nóng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố HCM: 08 6957 7133.

An An/giadinhmoi.vn
Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO