Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Trắc nghiệm tâm lý: Cặp đôi nào đang ngoại tình?

Bằng trực giác, bạn cho rằng cặp đôi nào trong 4 cặp đôi này là mối quan hệ ngoại tình? Kết quả sẽ tiết lộ vấn đề trong mối quan hệ của bạn.

Trắc nghiệm tâm lý: Cặp đôi nào đang ngoại tình? 0

Thăm dò ý kiến: Bạn cho rằng cặp đôi nào là mối quan hệ ngoại tình?

Kết quả ở bên dưới.

Xem thêm bài trắc nghiệm khác tại đây.

Kết quả

1.

Bạn là người yêu bản thân nhiều hơn yêu người khác, cho nên dù người yêu của bạn luôn toàn tâm toàn ý nỗ lực vì bạn, bạn cũng chỉ hưởng thụ sự cố gắng đó.

Bạn không thể cũng nỗ lực một cách bình đẳng như người ấy, điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy bất mãn, thậm chí cho rằng bạn yêu người ta chỉ vì tư lợi.

2. 

Bạn là người thường xuyên coi bản thân là trung tâm, bạn yêu cầu người yêu cái gì cũng phải nghe theo bạn, bất kể là chuyện gì cũng cần theo ý nghĩ của bạn.

Bạn mặc kệ đối phương có muốn như vậy hay không, không cân nhắc cảm nhận của đối phương khi yêu nhau. Việc này có thể khiến người yêu bạn khó chịu.

Tuy nhiên bởi vì người ấy yêu bạn nên sẵn sàng bao dung cho bạn.

3.

Bạn là người rất cần cảm giác an toàn, mọi chuyện dù to hay nhỏ đều có thể khiến bạn cảm thấy bất an, hoảng loạn, suy nghĩ miên man.

Bạn hay nghi ngờ người yêu, để lộ sự thiếu tin tưởng của bạn với người ấy. Kiểu suy diễn, nghi ngờ vớ vẩn của bạn khiến người yêu bạn mệt mỏi.

4. 

Bạn là người thích thể hiện cá tính, cố tình gây sự để khiến người yêu cảm thấy bạn là người thú vị, tạo cảm giác mới mẻ khi yêu nhau.

Tuy nhiên việc cố ý gây sự của bạn chỉ khiến đối phương cảm thấy bạn đang chơi đùa, không nghiêm túc, do đó khiến người ấy khó chịu.

(Theo BC)

Tin liên quan

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá