Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Trải nghiệm lớp học 'chuẩn New Zealand' với giáo viên bản xứ ngay tại Việt Nam

Học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ được trải nghiệm thực tế về môi trường học tập và phương pháp giảng dạy độc đáo của nền giáo dục hàng đầu thế giới trong lớp học "chuẩn New Zealand" do chính giáo viên xứ Kiwi đứng lớp.
  Đến Triển lãm Giáo dục New Zealand để tham gia lớp học chuẩn New Zealand

Đến Triển lãm Giáo dục New Zealand để tham gia lớp học chuẩn New Zealand

Đây là hoạt động trong khuôn khổ Triển lãm Giáo dục New Zealand 2018 nhằm giới thiệu môi trường giáo dục hàng đầu thế giới đến với hàng trăm bạn học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam vào ngày 7/4 tại TP HCM và 8/4 tại Hà Nội. 

Triển lãm sẽ có sự tham dự của hơn 60 trường hàng đầu New Zealand.

HSSV sẽ được trải nghiệm toàn diện về cuộc sống du học sinh tại New Zealand với một lớp học đúng chuẩn New Zealand do giáo viên bản xứ đứng lớp, cùng nhiều hoạt động tư vấn bổ ích từ các chuyên gia giáo dục và các cựu du học sinh.

  Trải nghiệm thực tế về môi trường học tập và phương pháp giảng dạy độc đáo của nền giáo dục hàng đầu thế giới

Trải nghiệm thực tế về môi trường học tập và phương pháp giảng dạy độc đáo của nền giáo dục hàng đầu thế giới

Các lớp học sẽ được tổ chức cho cả khối Trung học và Đại học. Mỗi tiết học kéo dài 30 phút, mang đến cái nhìn tổng quát về hệ thống giáo dục được đánh giá tốt nhất nhất thế giới về Chỉ số Giáo dục Chuẩn bị cho tương lai.

Tham dự Triển lãm năm nay, phụ huynh và học sinh còn có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt là tấm vé khứ hồi đến New Zealand dành cho 1 người may mắn nhất ở mỗi thành phố.

  HSSV và phụ huynh sẽ được trải nghiệm lớp học chuẩn New Zealand với giáo viên bản xứ

HSSV và phụ huynh sẽ được trải nghiệm lớp học chuẩn New Zealand với giáo viên bản xứ

“Các cựu du học sinh là những đại sứ tuyệt vời của nền giáo dục New Zealand và chúng tôi rất tự hào khi nhìn thấy họ trưởng thành và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở nhiều quốc gia khác nhau.

Chúng tôi rất vui mừng khi các bạn nhận lời tham gia sự kiện này để chia sẻ kinh nghiệm của họ với học sinh và phụ huynh tại Việt Nam.” - Ông Ben Burrowes Giám đốc Tổ chức Giáo dục New Zealand khu vực Đông Nam Á cho biết.

Để đăng ký tham dự Triển lãm Giáo dục New Zealand và Lớp học, vui lòng truy cập:

www.studyinnewzealand.govt.nz/vn/nzfair

Array 3

Triển lãm Giáo dục New Zealand là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ), hỗ trợ bởi Đại sứ quán và Lãnh sự quán New Zealand. Đây là một trong những hoạt động quảng bá về giáo dục New Zealand lớn nhất trong năm tại Việt Nam.

Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ) là cơ quan trực thuộc chính phủ New Zealand hoạt động trong lĩnh vực giáo dục quốc tế. 

Bình luận
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR 

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.