Trói buộc yêu thương tập 7: Khánh bỏ vợ để đến với Hà?

Phim Trói buộc yêu thương tập 7 trên VTV3: Khánh muốn bỏ Dung để quay lại với Hà. Bà Lan dằn mặt con trai.

Trói buộc yêu thương tập 7: Khánh bỏ vợ để đến với Hà? 0

Trói buộc yêu thương tập 7, sau khi thân phận bị vạch trần, Phương không may bị tai nạn. Sau tất cả mọi chuyện, cô muốn làm lại cuộc đời. 

Ở 1 phân cảnh của tập mới nhất này, Phương gặp bạn trai của người chị gái đã mất để nói rõ sự thật. Không may đúng lúc đó Hiếu đi ngang và nhìn thấy cô cùng người đàn ông lạ mặt kia đang ôm nhau. Dù chỉ là cái ôm tạm biệt thế nhưng lại khiến Hiếu hiểu nhầm.

Cũng trong review Trói buộc yêu thương tập mới nhất bà Lan nói chuyện với Khánh khi thấy thái độ của con trai ngày càng khác lạ. Bà không quên cảnh báo Khánh, đừng giấu bà làm điều gì khuất tất. 

Trói buộc yêu thương tập 7: Khánh bỏ vợ để đến với Hà? 1

Trong 1 diễn biến khác, Hà và Khánh lại lén gặp nhau. Vốn còn tình cảm với người cũ, Khánh muốn Hà cùng mình nối lại tình xưa. Đáp lại lời đề nghị này, Hà nói cô không muốn mình là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc của gia đình ai cả.

Thấy người cũ nói vậy, Khánh càng khẩn trương. Anh không ngại khẳng định, Hà là mối tình đầu của mình thì sao lại bị gọi là "tiểu tam" cơ chứ.

Chuyện phim Trói buộc yêu thương sẽ diễn biến ra sao? Hà có âm mưu gì với Khánh và gia đình anh? Liệu Hiếu và Phương có thể quay lại như xưa sau tất cả mọi chuyện?

Tất cả sẽ có trong trực tiếp Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21 giờ 30 trên kênh VTV3 - VTV Giải trí hôm nay 5/10/2020.

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO