Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp dự báo 2 con giáp này cần chú ý sức khỏe trong ngày thứ Bảy

 Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 14/4/2018 dự báo 2 con giáp này cần chú ý sức khỏe trong ngày thứ Bảy. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/4/2018 tuổi Tý

Tủ vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay tuổi Tý gặp ngày tự hình nên tâm trạng không được tốt cho lắm, tự mình tạo áp lực cho mình bằng những suy nghĩ tiêu cực. Cũng có thể là do công việc bận rộn nên bạn mới có giảm giác này, cần giải quyết càng sớm càng tốt đi nhé, đừng kéo dài kẻo ảnh hưởng đến vận trình.

Ngày làm việc cuối tuần nên sức tập trung giảm sút đáng kể, dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng cũng không thể hoàn thành hết mọi nhiệm vụ được. Song tử vi cá nhân hàng ngày cũng nhận thấy chỉ còn một vài việc nho nhỏ thôi nên không có gì quá nghiêm trọng cả, chỉ cần giữ cho mình tỉnh táo đừng mắc sai lầm ngớ ngẩn là được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/4/2018 tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày 12 con goáp hôm nay vận trình của tuổi Sửu có nhiều điểm tích cực, mọi chuyện diễn ra khá thoải mái.

Ngày làm việc cuối trong tuần nên bạn có thể sắp xếp hoàn chỉnh tất cả các hạng mục, báo cáo chỉn chu và chuẩn bị tinh thần nghỉ ngơi được rồi.

Tử vi phương Đông 14/4 cũng nhận thấy những người buôn bán làm ăn có một ngày thu hoạch khá nhờ sản phẩm mới nắm bắt được thị hiếu khách hàng. Bạn đang đầu tư đúng hướng, nắm bắt cơ hội nhanh và gặp đúng thời cơ, chỉ cần chăm chỉ làm việc hơn nữa thì lợi nhuận rất khả quan đấy.

Tuy nhiên chuyện tình cảm đôi lứa không được như ý muốn, người độc thân vẫn không mặn mà với việc yêu đương, bạn khá ngại ngần khi tiếp xúc với người khác giới. Nếu tuổi Sửu chưa sẵn sàng thì cũng chẳng nên gượng ép, tình cảm cứ thuận theo tự nhiên sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/4/2018 tuổi Dần

Tử vi hàng ngày thứ 7 của tuổi Dần có ngũ hành tương sinh, gặp được quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người tốt giúp đỡ. Ngay kể cả mua bán cũng gặp người niềm nở, tốt tính, ra đường gặp sự cố cũng có quý nhân xuất hiện giải quyết cho ngay, không cần quá lo lắng.

Nhìn chung tâm trạng của con giáp này hôm nay khá thoải mái, đầu óc thông thoáng nên hãy lên kế hoạch đi chơi hoặc làm gì đó theo sở thích vào cuối tuần này đi. Vui là thế nhưng đừng quên hỏi thăm những người quan trọng của mình nhé.

Trong quá trình di chuyển có thể gặp phải trục trặc, vì thế phải chú ý quan sát khi tham gia giao thông để làm chủ tình huống. Không nên lái xe khi uống nhiều rượu bia vì nguy hiểm cho mình và cả người xung quanh nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Array 0

Tử vi 12 con giáp ngày 14/4/2018 dự báo các tuổi có nhiều biến động

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/4/2018 tuổi Mão

Ngày Mão Tý tương hình báo hiệu người tuổi Mão có thể gặp rắc rối do người khác mang tới. Không biết là do vô tình hay cố ý mà bạn lại bị đối phương đẩy vào tình huống khó khăn, có va chạm hoặc xô xát nhẹ, cần thận trọng để tránh bản thân bị tổn thương.

Đôi khi bạn cảm thấy thiếu tự tin vào chính mình nên khá rụt rè trong giao tiếp, có xu hướng khép mình lại. Điều này khiến tuổi Mão khó xây dựng được những mối quan hệ có ích cho công việc. Đó chỉ là vấn đề tâm lý thôi chứ khả năng bạn có thừa, hãy thử thay đổi bản thân một chút cũng là để làm mới chính mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tình hình tài chính của con giáp này giữ ở mức bình ổn, các nguồn thu đều đều không có dấu hiệu thất thoát. Hãy chi tiêu thật hợp lý và để dành một khoản để đầu tư phát triển bản thân nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/4/2018 tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông ngày 14/4/2018 tuổi Thìn nhờ tam hợp nên đón vận may liên tiếp, dù bản mệnh vẫn phải cuống cuồng hoàn thành cả công việc gia đình lẫn cơ quan nhưng vẫn chống đỡ được, làm gì cũng nhanh chóng hiệu quả hơn người khác.

Tuổi Thìn cần tỉnh táo trong công việc, đừng để tới phút cuối lại để kẻ tiểu nhân có cơ hội để gièm pha, nói xấu bạn. Dù bực mình lắm nhưng cũng không thể nổi giận được vì có thể gây xích mích, mất hòa khí, chẳng có lợi gì cả.

Chuyện tình cảm có phần đi xuống khi các cặp đôi tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống đời thường như mua sắm thế nào, chi tiêu ra sao… Việc này khá mệt mỏi, thậm chí còn rối mù lên nhưng cố gắng giữ bình tĩnh nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/4/2018 tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 14/4 dự báo hôm nay sẽ là một ngày lao tâm khổ tứ đủ bề của tuổi Tị. Có quá nhiều việc cần bạn xử lý ngay, lại thêm ngũ hành Hỏa vượng khiến sức khỏe suy giảm, khí nóng bốc cao, nước cạn kiệt nên cảm thấy khó chịu, chán ăn và rất mệt mỏi.

Nhưng may mắn là bên cạnh con giáp này vẫn luôn có những người bạn rất tốt vì thế đừng quá lo lắng. Đồng nghiệp luôn hỗ trợ bạn tới phút cuối cùng, cùng nhau sắp xếp hoàn thành đầy đủ mọi việc. Điểm sáng trong ngày chính là tình cảm lứa đôi dạt dào cảm xúc, chỉ cần ở bên người ấy thì mọi khó khăn đều tan biến.

Cuối ngày tuổi Tị hãy dành thời gian nghỉ ngơi, hẹ hò cùng nửa kia của mình, cùng chia sẻ và động viên nhau cố gắng lên nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/4/2018 tuổi Ngọ

Tý Ngọ tương xung nhắc nhở người tuổi Ngọ hôn nay nên thận trọng lời ăn tiếng nói vì có thể bị người khác hiểu lầm. Có thể bạn không có ý xấu nhưng vì thể hiện chưa đúng lắm nên dễ tạo ấn tượng không tốt. Nên kiệm lời và suy nghĩ thận trọng trước khi phát biểu.

Nhân duyên vượng phát, các mối quan hệ xã giao hài hòa thích hợp cho việc gặp gỡ và hỏi thăm những người quan trọng. Nhân cơ hội này bạn nên gợi ý những cuộc hợp tác hoặc đề đạt ý tưởng, nguyện vọng của mình khéo léo để công việc hanh thông hơn.

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy việc buôn bán kinh doanh cũng khá thuận lợi, dù lợi nhuận thu về chưa lớn nhưng nhìn chung cũng khả quan, đáng để bạn tiếp tục duy trì và phấn dấu. Dù bận rộn ít có thời gian vui chơi nhưng được cái này mất cái kia, sau này bạn sẽ được đền đáp thỏa đáng thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

8.Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/4/2018 tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi hôm nay gặp tương hại điềm báo có tiểu nhân nói lời thị phi mà nảy sinh tranh cãi làm ảnh hưởng tới tinh thần và cả hiệu suất công việc. Người kia đặt điều bịa chuyện khiến bạn thực sự nóng giận và đánh mất sự bình tình vốn có.

Thời điểm này cũng không thích hợp để bạn đầu tư ở các hạng mục có tính chất mạo hiểm như chứng khoán, cổ phiếu… Thị trường chưa ổn định nên tử vi 12 con giáp khuyên bạn cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, tìm hướng đầu tư mới sẽ có hiệu quả hơn.

Chuyện tình cảm có phần sa sút, hôn nhân bất ổn vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc. Nhưng tuổi Mùi vẫn có cát tinh hỗ trợ nên hòa giải nhanh chóng, tốt nhất đừng gây thêm chuyện khiến gia đình nặng nề hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/4/2018 tuổi Thân

Tuổi Thân nhờ tam hợp cục hỗ trợ nên vận trình tốt hơn trước rất nhiều. Bạn dễ dàng hoàn thành những công việc còn lại, tinh thần phấn chấn vì đã đến cuối tuần. Nhân cơ hội này hãy đi mua sắm hay hỏi thăm mọi người để quan hệ xã giao hữu hảo hơn.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy tình hình tài chính trong ngày không quá rực rỡ nhưng nhìn chung cũng không đến nỗi nào. Thậm chí con giáp này còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ vào cuối ngày, có thêm chút tiền chi tiêu nên tâm trạng khá vui vẻ, hài lòng với những gì mình đạt được.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Thân không được tốt lắm. Bạn làm việc căng thẳng, bận bịu, dồn nén nhiều ngày nên cảm giác gần như kiệt sức. Cuối tuần rồi hãy nghỉ ngơi đi, đừng ôm đồm nhiều việc kẻo lại ốm mất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/4/2018 tuổi Dậu

Xem bói tử vi hàng ngày vì ngũ hành tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Dậu kém hơn nhiều, có cảm giác chán ăn, không muốn động tay động chân vào bất cứ việc gì. Có lẽ cơ thể bạn đã lên tiếng phản đối vì thời gian vừa qua bạn quá lao lực rồi.

Thể lực không tốt nên con giáp này cũng khó tập trung vào công việc, có thể phạm phải sai sót ảnh hưởng tới cả quá trình phấn đấu của mình. Nhưng may mắn là cấp trên cũng thông cảm nên không tới mức quá tệ.

Chuyện buôn bán kinh doanh không quá lý tưởng, dù có đồng ra đồng vào nhưng để kiếm được món lời lớn thì không dễ. Tuổi Dậu cần chịu thương chịu khó phấn đấu hơn nữa thì thu nhập mới cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/4/2018 tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày người tuổi Tuất khá ung dung vì các mối quan hệ xã giao rất hài hòa. Bản mệnh tự tin hỏi thăm, gặp gỡ bạn bè hay khách hàng, đối tác tin cậy. Đây cũng là cơ sở để các mối quan hệ trở nên thân thiết hơn, tạo bàn đạp cho sự nghiệp phát triển.

Để có được thành công như hôm nay, không chỉ dựa vào sự nỗ lực của riêng bạn mà còn là của cả tập thể, vì thế tuổi Tuất đừng quên cảm hơn đồng nghiệp, cấp dưới, khách hàng đã kề vai sát cánh trong suốt thời gian vừa qua.

Nhưng có điều hôm nay con giáp này cần giữ mồm giữ miệng, không nên hơn thua nhau một vài câu nói để vướng vào rắc rối thị phi, đánh mất uy tín của chính mình. Trong lúc vui đùa không làm chủ được lời nói và hành động dễ nói ra những điều không hay.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/4/2018 tuổi Hợi

Trong ngày Thủy vượng, tuổi Hợi cần chú ý dưỡng thận để cơ quan này hoạt động trôi chảy. Tử vi hàng ngày 12 con giáp khuyên bạn nên ăn uống thanh đạm, ưu tiên các món ăn dinh dưỡng, ít dầu mỡ và bổ sung thêm trái cây, rau xanh. Vận tài chính của con giáp này rất khả quan, thu chi cân bằng nên bạn có thể để dành một khoản kha khá, chuẩn bị tinh tươm cho những kế hoạch, dự định trong tương lai.

Chỉ bằng nỗ lực của mình tuổi Hợi cũng tạo ra được cuộc sống no ấm, đầy đủ. Đào hoa nở rộ tạo điều kiện cho tình cảm lứa đôi phát triển hài hòa, tiến tới hôn nhân viên mãn. Cuối tuần rồi, bạn có thể lựa chọn một địa điểm đẹp để hâm nóng chuyện tình cảm cũng như gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem thêm tử vi 12 con giáp cập nhật hàng ngày tại đây.

Phương Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá