Tử vi 12 con giáp dự báo 2 con giáp này nên cẩn trọng hơn trong ngày thứ Năm

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 17/5/2018 dự báo những con giáp này nên cẩn trọng, dễ gặp tai nạn bất ngờ hoặc bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5/2018 tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy tuổi Tý ngày 17/5/2018 gặp ngày tương phá nên dễ gặp tai nạn bất ngờ. Kiến nghị bản mệnh làm gì cũng nên cẩn trọng, chớ để niềm vui lấn át ý chí mà trở nên chủ quan làm việc ẩu, không để ý tới chi tiết, dễ hỏng việc.

Tử vi cá nhân hàng ngày cũng thấy thiên tài trợ mệnh tiền bạc nhờ đó mà tăng tiến, việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, có người còn đạt được doanh thu vượt trội. Những người làm công ăn lương cũng hưởng lộc trời khá bất ngờ, đây chính là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được sau thời gian dãi nỗ lực.

Hết giờ làm, tuổi Tý nên trở về nhà nghỉ ngơi, cùng gia đình ăn bữa cơm tối thân mật và trò chuyện với nhau. Bạn sẽ thấy tinh thần thư giãn, niềm vui cũng trở nên trọn vẹn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5/2018 tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Sửu có điềm mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp. Thậm chí còn có người lợi dụng sai sót của bản mệnh mà chơi xấu, hãm hại sau lưng. Tuy nhiên nếu biết cách ứng phps thì mọi việc sẽ trôi qua nhanh chóng.

Bù lại vì tam hợp với địa chi ngày nên vận trình công danh, sự nghiệp tươi sáng hơn nhiều. Tử vi phương Đông 17/5 cũng thấy chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi mang lại nguồn lợi nhuận dồi dào, con giáp này cũng gặp nhiều may mắn nên dễ dàng lấy được tiền của thiên hạ.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5/2018 tuổi Dần

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy hôm nay tuổi Dần được Chính Quan nâng đỡ nên đi đâu làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Bạn xử lý vấn đề khá nhanh chóng nhờ tài năng cũng như sự nhạy cảm hơn người, một phần là do nền tảng các mối quan hệ bạn xây dựng từ trước đó.

Theo tử vi cá nhân thứ Năm này việc phức tạp hóa vấn đề khiến tâm chúng ta không yên, còn tạo rào cản với những người xung quanh. Đơn giản hóa mọi việc thể hiện bạn hiểu người đối diện, cụ thể là cần rèn luyện kỹ năng nói đúng ý, đúng trọng tâm, tránh dài dòng và lạc đề.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Array 0
4. Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5/2018 tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo sự nghiệp của tuổi Mão có tiểu nhân đang quấy phá, thị phi vây quanh khiến bản mệnh trở thành tâm điểm của sự bàn tán. Song chớ nên đôi co làm gì, cứ tập trung vào công việc cũng như cuộc sống của bạn mà thôi.

Mão Dậu lục xung báo hiệu mối quan hệ giữa bạn và người ấy có chuyện khúc mắc khó giải thích rõ. Nếu không khéo léo xử lý, bạn dễ đối mặt với sự đổ vỡ trong tình cảm, một vài người còn có ý định chia tay vì quá nóng giận. Dù công việc bạn đang làm là gì thì cũng hay trở thành bậc thầy của công việc đó. Khi chuyên tâm với nó bạn sẽ thấy thời gian trôi đi rất chậm và không còn trở ngại nào làm khó được bạn, kể cả đó là việc bạn chưa từng gặp qua.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

5. Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5/2018 tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, tuổi Thìn nên thận trọng trong chuyện tiền bạc, nên suy xét kỹ càng trước khi quyết định. Tốt nhất là không nên cho vay tiền, dù đó là người thân quen, có thể vì một phút tin người mà bạn sẽ phải trả cái giá thực sự đau đớn.

Tuổi Thìn có thể nhìn thấy cơ may kinh doanh từ lúc nhiều người chưa thấy rõ, cộng thêm sự mạnh dạn, liều lĩnh trong đầu tư nên tiền bạc sinh sôi nảy nở gấp nhiều lần, bản mệnh cũng không phải lo chuyện tiền bạc trong thời gian tới nữa.

Thìn Dậu lục hợp giúp con giáp này có thêm cơ hội kết giao thêm bạn mới. Đừng vội từ chối những cuộc hẹn, gặp gỡ vì rất có thể những mối quan hệ này sẽ hỗ trợ cho bạn trên con đường sự nghiệp sau này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5/2018 tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tuổi Tị đường công danh đang trên đà tăng tiến, tạo bước đột phá trên con đường sự nghiệp. Những thứ này không phải dễ dàng có được, bản mệnh cũng phải đánh đổi bằng nhiều công sức và tâm trí, tập trung hết mức mới thành công được như hôm nay. Tị Dậu tam hợp nên các mối quan hệ của con giáp này khá hòa hợp.

Tử vi 17/5 nhận thấy hôm nay tình yêu nảy nở, tình thân tốt đẹp, tình bạn gắn bó thân thiết. Bạn cảm thấy tự tin hơn với những kế hoạch sắp tới vì luôn có sự ủng hộ về mặt tinh thần. 

Giờ tốt trong ngày: 17h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5/2018 tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy ngày mới của tuổi Ngọ vận trình tình duyên suôn sẻ thuận lợi, nữ mệnh nếu muốn cùng người đàn ông của mình cùng về chung một nhà, hãy chắc chắn rằng bạn có thể đồng lòng cùng họ trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của tứ hành xung nên tử vi cá nhân hàng ngày 12 con giáp thấy tuổi Ngọ dễ xung đột với những người thân thiết cạnh mình. Có thể là do hiểu nhầm hoặc bất đồng quan điểm mà đôi bên tranh cãi, bản mệnh nên sáng suốt xử lý vấn đề đừng để sự việc đi quá xa làm sứt mẻ tình cảm. Bù lại đường công danh sự nghiệp của con giáp này được cát tinh phù trợ, mọi khó khăn được giải quyết nhanh chóng. Tuổi Ngọ thể hiện rõ bản lĩnh cũng như khả năng trước những trở ngại đang cản bước bạn tiến tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

8.Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5/2018 tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày thứ Năm nhận thấy hôm nay tuổi Mùi có phần cứng nhắc và vô tâm, không nghĩ cho người khác nên chuyện tình cảm kém vui vẻ. Bạn nên học cách chia sẻ và dành cho người ấy những tình cảm nồng nàn hơn, đừng chỉ biết đón nhận hạnh phúc người khác mang tới cho mình.

Những quyết định trong ngày hôm nay sẽ giúp con giáp này xác định rõ hướng đi và cách thức thực hiện, vì thế tử vi phương Đông 17/5 khuyên trước tiên hãy lên kế hoạch cho những việc mình muôn làm. Can đảm bước về phía trước và con đường sẽ tự hiện ra khi bạn tiến hành.

Việc xáo trộn giờ giấc sinh hoạt như vui chơi, xem phim hay ngủ nướng… có thể gây ra tình trạng buồn ngủ khi làm việc. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, thiếu ngủ trong nhiều ngày liên tiếp có thể ảnh hưởng tới trí nhớ và khả năng phản ứng, do đó tuổi Mùi nên sinh hoạt điều độ để đảm bảo tinh thần sảng khoái nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5/2018 tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy vận trình công việc vào ngày thứ 5 của tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh thiếu tập trung trong công việc nên có thể mắc sai sót, thậm chí còn có thể sẽ phải đứng trước bờ vực, khó vớt vát lại được thành công trong quá khứ.

May mắn là chuyện tình cảm đôi lứa tốt đẹp, người độc thân được trao thêm cơ hội thoát khỏi tình trạng hiện tại. Đào hoa trong năm nay của bản mệnh khá lớn, chỉ cần chú ý chớp lấy cơ hội thì tình duyên sẽ thêm phần tươi thắm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5/2018 tuổi Dậu

Theo tử vi phương Đông 17/5 thì ngày mới này vận may tìm đến với người tuổi Dậu, nhất là người làm ăn buôn bán, lộc lá đầy nhà, tiền bạc đầy tay. Chuyện kinh doanh không còn bấp bênh nữa mà đã suôn sẻ, thuận lợi hơn trước nhiều, may mắn khiến bản mệnh đứng ngồi không yên.

Ngày Dậu Kim tự hình dễ khiến con giáp này nổi nóng, suy nghĩ tiêu cực. Đây cũng là lý do khiến bạn nói năng thiếu thận trọng, mâu thuẫn với người khác, tuổi Dậu đừng để cảm xúc cá nhân khiến tài lộc bị tiêu tan không có cách nĩu giữ được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5/2018 tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất dễ nổi nóng, bực bội khi bị người khác gây khó dễ trong công việc. Không những thế nếu phải đi làm xa, di chuyển nhiều thì nên tuân thủ luật lệ giao thông để tránh bị bắt, phạt tiền, vừa mất tiền lại rước thêm bực dọc vào người.

Chuyện tình cảm có phần rắc rối vì là ngày Dậu Tuất tương hại, có người còn cãi cọ với người yêu dẫn đến chia tay, tình cảm sức mẻ. Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy có lẽ bạn và người ấy không dành nhiều thời gian để chia sẻ, thấu hiểu nên khoảng cách ngày một xa.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5/2018 tuổi Hợi

Xem tử vi online 12 con giáp ngày 17/5 hôm nay nhờ được Chính quan trợ vận, đường công danh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, được cấp trên tin tưởng và trao thêm cho nhiều trọng trách, có thể bạn sẽ thấy căng thẳng và mệt mỏi nhưng nếu vượt qua được thì thành quả sẽ không hề nhỏ.

Làm bất cứ công việc nào cũng cần sự tập trung từ những chi tiết nhỏ nhất mới có thể tốt hơn. Đừng nghĩ rằng mai vẫn còn thời gian để hoàn thành chúng, tốt hơn hết hãy xử lý gọn gàng công việc trong ngày để không cảm thấy lo âu vì công việc chưa hoàn thành.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Xem thêm tử vi 12 con giáp cập nhật hàng ngày tại đây

Phương Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO