Tử vi 12 con giáp dự báo những con giáp này gặp họa thị phi, hao tiền ngày thứ Bảy

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 5/5/2018 dự báo những con giáp này gặp họa thị phi, hao tốn tiền của. Cùng xem những con giáp nào để tránh họa nhé.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/5/2018 tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy tuổi Tý nhờ ngũ hành tương sinh nên tình hình tài chính khả quan, có thêm thu nhập dễ dàng. Bạn nên tập trung vào những lĩnh vực mà mình thông thạo, có hiểu biết và nhiều mối quan hệ để giành lấy cơ hội thành công.

Hôm nay, tử vi hàng ngày cũng thấy công việc, tuổi Tý được khen thưởng nhờ thành tích cao và thái độ cầu tiến. Hãy tích tực thể hiện bản thân, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ thì dù bạn không phải là người giỏi nhất nhưng cũng sẽ được lãnh đạo chú ý và cất nhắc lên vị trí tốt hơn.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này nên lưu ý về sức khỏe do Thủy vượng. Không nên tắm quá khuya hay vào sáng sớm vì dễ bị nhiễm lạnh. Dù thời tiết mát mẻ hơn nhưng cũng không nên chủ quan đề đề phòng nhiễm bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/5/2018 tuổi Sửu

Tử vi phương Đông 5/5 hôm nay vận trình của tuổi Sửu có nhiều điểm sáng, gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhờ ngày tam hợp. Bạn thoải mái thể hiện khả năng và vươn tới ước mơ của mình, chắc chắn bạn sẽ được mọi người ủng hộ và chung tay góp sức.

Nhân cơ hội này tuổi Sửu hãy giành lấy vị trí tốt hơn trong sự nghiệp và xác định hướng đi chính xác trong tương lai cho mình. Nếu hoàn thành tốt thì con đường phía trước cứ băng băng mà tiến chứ không phải loay hoay nữa.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp khuyên bạn nên quan tâm tới các thành viên trong gia đình của mình chứ đừng chỉ mãi là người đón nhận tình cmar như thế. Nếu không thể gặp gỡ trực tiếp, hãy gọi điện hỏi thăm, trò chuyện chia sẻ để mối quan hệ gần gũi hơn, đây cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc của bạn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/5/2018 tuổi Dần

Xem bói tử vi cá nhân hàng ngày thứ 7 của tuổi Dần sự nghiệp phát triển nhờ cát tinh trợ lực, bản mệnh còn nhận được sự giúp đỡ từ trong công việc từ cấp trên và đồng nghiệp, nhờ vậy mà hầu hết các nhiệm vụ khó khăn đều được hoàn thành nhanh chóng, suôn sẻ.

Tử vi phương Đông 5/5 hôm nay khuyên bạn nếu có người rủ đi làm ăn xa, hùn vốn hợp tác thì nên cân nhắc thận trọng vì có điềm báo rủi ro. Bên cạnh đó con giáp này cũng nên xem xét tới lợi ích sức khỏe của bản thân và gia đình để đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất.

Chuyện tình cảm có chút không thoải mái khi vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. Bạn cho rằng đối phương vô lý, thích hơn thua nhưng người ta cũng nghĩ về bạn như vậy đấy, do đó hãy tìm cách dung hòa và thấu hiểu, thông cảm cho đối phương đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/5/2018 tuổi Mão

Bói tử vi hàng ngày 12 con giáp online cho thấy tuổi Mão gặp ngày tương xung nên có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người khác. Không chỉ với người thân quen mà ngay cả những người xa lạ nhỡ vô tình đụng chạm cũng có thể gây chuyện, vì thế cần kiềm chế tính khí nóng nảy của mình.

Tử vi phương Đông 5/5 nhận thấy con giáp này có thể bị thua thiệt trong công việc vì họa từ mồm mà ra, quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên kết hợp thiếu ăn ý nên kết quả cuối cùng không cao. Nếu bản mệnh không cẩn thận có thể gây điều tiếng khiến cấp trên để ý.

Tuổi Mão nên làm việc thiện để tăng phúc báo bằng cách góp chút công quả hoặc làm từ thiện giúp đỡ người khó khăn. Làm một điều lành trong phạm vi cho phép vừa giúp đỡ được người, vừa có thêm may mắn và phúc báo, dưỡng tâm tính, bớt sân si.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Array 0
5. Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/5/2018 tuổi Thìn

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy tuổi Thìn cho biết năng lực làm việc trong ngày của bạn cực mạnh, càng làm càng hăng say. Bất kể nhiệm vụ khó khăn nào được giao cũng hoàn thành xuất sắc không chút nề hà. Với thành tích này cũng đủ để bạn hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm nay đấy.

Tử vi hàng ngày nhận thấy điểm yếu trong ngày chính là quan hệ với đồng nghiệp chưa thực sự hài hòa. Bạn có tài nhưng lại kiêu ngạo, coi thường người khác nên làm mất lòng không ít cộng sự. Tuy nhiên nếu muốn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, tuổi Thìn cần học sự khiêm tốn, hòa đồng và biết kết nối với mọi người để tạo địa vị vững chắc.

Lời khuyên của tử vi hàng ngày 12 con giáp cho tuổi Thìn thứ 7 này có điềm báo mất tiền của nên bản mệnh cần chú ý tài sản, không nên quá tin tưởng người khác mà cho vay mượn tiền, kể cả đó là người rất gần gũi với bạn. Ngoài ra cũng không nên tham gia các dự án đầu tư có tính mạo hiểm mà nên dành cho những cơ hội có tính an toàn, chắc chắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/5/2018 tuổi Tỵ

Trong ngày tam hợp cục, tử vi hàng ngày 12 con giáp thấy nhân duyên của tuổi Tị phát triển, không chỉ trong tình yêu mà cả các mối quan hệ xã giao khác.

Bản mệnh được nhiều người quan tâm, giúp đỡ, có bạn bè thân thiết và đối tác khách hàng hỗ trợ ăn ý trong từng công việc. Nhìn chung cả sự nghiệp và tài lộc của con giáp này đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng các mối quan hệ của mình.

Tử vi phương Đông 5/5 cũng nhận thấy hôm nay rất có lợi với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, đối ngoại, nhân sự… Hôm nay tuổi Tị nên chú ý tới sức khỏe của mình vì có thể bị nóng trong, hỏa nhiệt bùng phát. Không nên ăn đồ chiên xào, nhiều dầu mỡ, rượu bia, thay vào đó cần ăn đồ mát, uống nhiều nước và tránh nóng giận.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/5/2018 tuổi Ngọ

Tử vi cá nhân hàng ngày 5/5/2018 của tuổi Ngọ được đào hoa chiếu mệnh, vận trình tình cảm ổn thỏa, hứa hẹn tình duyên phát triển rực rỡ. Hôm nay người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của mình, người đang yêu có thể thăng cấp mối quan hệ hiện tại chỉ cần bản mệnh mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp.

Ngũ hành tương xung tử vi 12 con giáp nhắc nhở con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói vì chỉ cần sơ sẩy một chút là có thể khiến người khác mất lòng, gây khó khăn trong công việc. Luôn suy nghĩ kỹ càng, đùa vui cũng không quá trớn, có như vậy mới gây được ấn tượng với cấp trên.

Tài lộc của bạn hôm nay không vượng lắm đâu nên tử vi phương Đông 5/5 khuyên bạn chớ có tiêu xài hoang phí kẻo gánh nợ đấy. Đừng vung tay trước những món đồ đắt tiền, những cuộc vui chơi tốn kém vượt ngoài khả năng chi trả. Muốn hưởng thụ cuộc sống cũng không phải là theo cách đó đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

8.Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/5/2018 tuổi Mùi

Tử vi phương Đông 5/5 dự báo vì ngũ hành tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Mùi kém đi, dễ mắc bệnh theo mùa, bệnh lây qua đường hô hấp. Tốt nhất tránh lui tới những nơi có nguồn bệnh, có nguy cơ lây nhiễm như bệnh viện, ao hồ, bãi rác…

Nhờ sự năng động, quyết đoán và mạnh mẽ mà sự nghiệp có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này làm việc đâu ra đó khiến người khác phải thán phục, theo đà này tuổi Mùi vươn lên gây dựng được uy tín và sức ảnh hưởng lớn ở nơi làm việc.

Tử vi hàng ngày dự báo trong ngày có tin hỷ nên tuổi Mùi có thể tính tới chuyện cưới hỏi hoặc gia đình gặp chuyện vui. Nếu bạn có cơ hội tham gia tiệc tùng, đám cưới trong ngày thì nên đi để hưởng lây không khí vui mừng, bản thân cũng sớm nhận được tin mừng.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/5/2018 tuổi Thân

Ngày Kim vượng nên tuổi Thân kiếm tiền dễ hơn, tăng thu nhập cho chính mình. Bạn không phải quá bôn ba vất vả mà vẫn thu được thành tích tốt, tăng tiến tài lộc, quan trọng là phải mạnh dạn tiến lên, đừng quá do dự kẻo tuột mất cơ may.

Song, tử vi cá nhân hàng ngày khuyên con giáp này nên đề phòng có họa tiểu nhân, thị phi trong ngày. Có người dựng chuyện, ném đá giấu tay, đặt điều không hay gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và công việc làm ăn của bản mệnh.

Không nên tin người quá, hiền lành quá để người ta bắt nạt mình. Nếu có việc cần di chuyển trong ngày, tuổi Thân nên lưu ý để tránh tai nạn va chạm bị thương. Những người làm việc liên quan tới máy móc, dao kéo, sản xuất thì phải cẩn thận kẻo bị đâm vào người gây chảy máu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/5/2018 tuổi Dậu

Ngày Dậu Kim tự hình báo hiệu sẽ là một ngày không mấy vui vẻ của tuổi Dậu. Bạn thường suy diễn vấn đề theo chiều hướng tiêu cực, tự làm khổ bản thân, chuyện bé xé ra to để rồi lo lắng, than thở khiến người xung quanh cũng cảm thấy phiền toái.

Nếu cứ giữ tâm trạng này mà giải quyết công việc thì tình hình cũng không tốt lắm đâu. Tử vi phương Đông nhận thấy bản mệnh nên tìm cách thoát khỏi áp lực, không suy nghĩ quá nhiều và luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề.

Ban đầu sẽ khơi khó nhưng khi quen rồi thì mọi việc thoải mái hơn. Sức khỏe của con giáp này cũng kém đi trông thấy, dễ mắc tâm bệnh, kém ăn, khó ngủ, thân thể rã rời, uể oải hơn. Tuổi Dậu nên thay đổi không khí, đừng ngồi mãi một chỗ mà hãy vận động thư giãn cho khỏe nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/5/2018 tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của tuổi Tuất họa phúc đan xen, cần hết sức đề phòng. Những lời đồn đoán vô căn cứ, thị phi vây quanh khiến bạn bị hiểu lầm, ảnh hưởng đến sự nghiệp đã mất công gây dựng bao lâu nay, vì thế đừng chủ quan mà hãy theo dõi chặt chẽ nhé.

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy thì nguyên nhân của việc này cũng một phần là do tuổi Tuất không hài lòng với cấp trên nên có hành vi quá mức. Sự nóng giận và thiếu bình tĩnh có thể khiến sự việc đơn giản bị đẩy thành phức tạp, tạo thành cái cớ cho người khác bàn tán, đánh giá.

Hôm nay con giáp này tốt nhất nên tĩnh tâm, thả lỏng tinh thần, không nên gò ép mình mà sinh bệnh. Mọi việc đều có cách giải quyết nên hãy tìm sự trợ giúp của người thân đi, sẽ rất hữu ích đấy.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/5/2018 tuổi Hợi

Vận trình thứ 7 của tuổi Hợi khá hài hòa, các mối quan hệ phát triển thuận lợi, gặp gỡ đối tác khách hàng suôn sẻ. Nhìn chung công việc rất trôi chảy, thành tích vượt ngoài chỉ tiêu nên tài lộc cũng khá dư dả.

Ngày Kim vượng nên cơ hội đến với con giáp này càng nhiều, bạn biết tính toán, giỏi tâm kế nhưng cần làm việc quyết đoán và mạnh mẽ hơn thì mới thành công được. Thời cơ đến không nhiều nếu biết tận dụng thì đảm bảo tiền bạc sẽ rủng rỉnh lắm đấy.

Tử vi cá nhân hàng ngày khuyên tuổi Hợi nên tìm cho mình một người bạn tâm giao để chia sẻ những phiền muộn hoặc tìm cách giải tỏa tâm trạng bằng nhiều cách khác hơn là cứ giữ nó trong lòng. Bạn có thể tham gia một lớp học yoga hoặc thiền nó rất có ích trong việc cân bằng tinh thần đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Xem thêm tử vi 12 con giáp cập nhật hàng ngày tại đây

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.