Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/11: Tuổi Ngọ hao tiền tốn của, tuổi Thìn sự nghiệp thăng tiến

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 1/11/2019 tuổi Ngọ, tuổi Hợi đề phòng hao tiền tốn của. Tuổi Mùi, tuổi Mão làm gì cũng thuận lợi.

Advertisement

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/11: Tuổi Ngọ hao tiền tốn của, tuổi Thìn sự nghiệp thăng tiến

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/11: Tuổi Ngọ hao tiền tốn của, tuổi Thìn sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuổi Tý ngày hôm nay 1/11/2019

Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay tuổi Tý vận trình tình cảm của tuổi Tý nhìn chung hài hòa tốt đẹp. Con giáp này chủ rất chủ động và gây ấn tượng tốt với mọi người nên không phải lo lắng gì nhiều. chỉ là nên tính toán thật kĩ tiền bạc cho xã giao.

Đường tài lộc của tuổi Tý trong ngày hôm nay không tệ, nhờ quen biết được nhiều người nên công việc của bản mệnh mở rộng, chuyện đầu tư cũng rất suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên vì bản mệnh tiêu pha nhiều lại không biết tích lũy nên nguồn thu nhập từ công việc chính bị ảnh hưởng, có thể còn bị cắt giảm lương thưởng.

Con giáp này nên chấn chỉnh lại lối sống đừng để sức khỏe gặp vấn đề. Một số biểu hiện không tốt của bản mệnh như khí sắc kém tươi tắn, da đen sạm, người uể oải không muốn làm gì đó là tình trạng đáng báo động rồi.Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/11/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu dự báo, người tuổi Sửu nên chú ý hơn tới công việc đang làm, Nên có cái nhìn bao quát hơn với mọi vấn đề. Con giáp này cũng nên đọc sách, thu thập thông tin và kiến thức từ bên ngoài.

Cơ hội kiếm tiến trong ngày thứ Sáu khá nhiều nên tài lộc của con giáp này khá dồi dào. Tuổi Sửu gặp được khách hàng, đối tác đáng tin cậy, hơn thế nữa thời vận đang đến nên hãy tranh thủ để kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình, có như vậy thì tài sản cũng sẽ ngày một tăng tiến.

  Tử vi tuổi Sửu ngày 1/11/2019: chú ý hơn tới công việc đang làm

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/11/2019: chú ý hơn tới công việc đang làm

Dường như hôm nay bản mệnh trở nên nhạy cảm hơn với những vấn đề tâm linh nên có xu hướng tìm tới những địa điểm tôn giáo để tĩnh tâm, nhìn nhận lại bản thân mình. Bênh cạnh đó thì con giáp này cũng có thể tìm hiểu thêm về lĩnh vực huyền bí, biết đâu tuổi Sửu sẽ có hứng thú và muốn hiểu nhiều hơn về thế giới này.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 1/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày 1/11/2019 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần có khuynh hướng nghệ thuật, sáng tạo nên muốn tìm hiểu về các lĩnh vực như âm nhạc, hội họa và bản thân cũng muốn phát triển theo hướng này.

Trong vận trình tình cảm ngày tự hình, tuổi Dần có những lo lắng, buồn phiền, một phần vì suy nghĩ không thông suốt. Ngay cả những việc khá đơn giản mà bản mệnh cũng nghĩ theo hướng tiêu cực, tự vơ vào mình nên tinh thần càng xuống dốc trầm trọng.

Con giáp này được khuyên nên ra ngoài dạo chơi, gặp gỡ mọi người hoặc tham gia một vài hoạt động tập thể để loại bỏ những suy nghĩ không vui vẻ trong đầu. Nếu tuổi Dần có thể sắp xếp một chuyến đi chơi ngắn ngày cùng bạn bè, người thân thì càng tốt. Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mão ngày 1/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay tuổi Mão làm gì cũng thuận lợi, hanh thông. Đặc biệt là ngày rất thích hợp cho các việc như tỏ tình, cưới hỏi, phát triển mối quan hệ mới hoặc gặp gỡ đối tác để bàn bạc công việc, ký kết hợp đồng, xây dựng kế hoạch tiếp theo.

Bản thân con giáp này vừa có năng lực mà còn được cấp trên tạo điều kiện giúp đỡ nên không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Về phương diện tài lộc của tuổi Mão có thể gặp chút khó khăn, điềm báo có sự hao tốn tiền của, mất tiền khiến con giáp này không khỏi lo lắng. Song bản mệnh đừng suy nghĩ quá nhiều, thay vào đó hãy tập trung vào công việc chính, cố gắng kiếm nghề phụ thêm bên ngoài nào đó để cải thiện thu nhập là ổn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/11/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thìn đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn bước vào giai đoạn thăng tiến nhanh. Vì đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng nên con giáp này cần thận trọng trong công việc để đạt được kết quả như ý. Bản mệnh này sẽ không thể gục ngã dù gặp không ít cản trở.

Tuy nhiên, người tuổi thì lại có điểm yếu là cứng nhắc và thiếu hòa đồng, nói chuyện thiếu tôn trọng đồng nghiệp và cấp trên, cấp dưới điều này rất dễ ảnh hưởng đến quá trình thăng tiến của bản mệnh.

Ngũ hành tương xung nên phương diện sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày hôm nay trở nên sa sút rõ ràng, người có tiền sử bệnh gan càng nên chú ý. Tốt hơn hết nên hạn chế đồ uống có chất kích thích như rượu bia, đồ ăn nhiều dầu mỡ, thay vào đó là thực đơn thanh đạm, nhiều rau xanh, hoa quả để bảo vệ cơ thể tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi tuổi Tị ngày 1/11/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 1/11/2019 dự báo tuổi Tỵ đối mặt với những mâu thuẫn, bất đồng trong các mối quan hệ. Trong gia đình con giáp này đối mặt với nhiều mâu thuẫn, lời qua tiếng lại vì thế tâm trạng cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Trong công việc, tuổi Tỵ thể hiện được sự thông minh, tài trí nên dù được giao bất cứ nhiệm vụ gì cũng sẽ hoàn thành một cách xuất sắc. Nhưng đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho đồng nghiệp ghen tị, nếu bản mệnh tỏ thái độ ngạo mạn thì tình hình càng bị đẩy đi xa hơn, tự chuốc lấy phiền phức vào mình.

  Tử vi tuổi Tị ngày 1/11/2019: đối mặt với những mâu thuẫn

Tử vi tuổi Tị ngày 1/11/2019: đối mặt với những mâu thuẫn

Về tình cảm, vì không hòa hợp với mọi người nên con giáp này thích đi một mình, tới đâu đó để thả lỏng tâm tình, nơi mà không có áp lực công việc cũng như không có tranh chấp, cãi vã. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể đọc sách để giảm căng thẳng, một cuốn sách có nội dung nhẹ nhàng vui vẻ sẽ phù hợp hơn vào lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/11/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, vận trình hôm nay của tuổi Ngọ diễn ra đều đều, không có gì biến động. Con giáp này nên nhẫn nhịn để tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn cho mình. Hãy cố gắng chờ đợi tới khi thời cơ thuận lợi hơn để thể hiện khả năng của bản thân.

Về phương diện tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay có điềm mất tiền, hao tốn tiền của nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng. Nhất là trong quá trình mua sắm chi tiêu có thể bị móc túi hoặc mua phải hàng giả, hàng đắt mà mất tiền oan.

Đường tình duyên của không có điểm gì đáng chê trách. Dù con giáp này không phải là người lãng mạn nhưng lại rất chân thành và khí thế nên dám bày tỏ lòng mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/11/2019 hôm nay

Tử vi của người tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui tốt lành trong chuyện tình cảm do có quý nhân trợ mệnh, đưa ra lời khuyên chuẩn xác giúp con giáp này định hướng được tương lai. Hôm nay người độc thân cũng có thể tìm được mối ưng ý do đồng nghiệp giới thiệu.

Trong ngày thứ Sáu 1/11/2019 này, tuổi Mùi có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa cùng người thân hoặc bạn bè của mình để tạm quên đi những bộn bề trong công việc, gánh nặng cuộc sống.

  Tử vi tuổi Mùi ngày 1/11/2019: đón nhận nhiều tin vui

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/11/2019: đón nhận nhiều tin vui

Tuy nhiên nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng để những thói quen không tốt làm hại thân thể, càng không nên bỏ bữa hay thức khuya triền miền.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Thân ngày 1/11/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay tuổi Thân không có lợi cho đường tài lộc, việc đầu tư thất bại, mất nhiều hơn được. Trong ngày hôm nay con giáp này nên thận trọng trước mọi quyết định đầu tư tài chính để tránh hao hụt.

Ngày hôm nay cũng chính là dịp để tuổi Thân nâng cao chuyên môn, tạo dựng lòng tin với cấp trên dọn đường thăng tiến sau này, vì thế hãy tập trung toàn bộ tinh thần để hoàn thành thật tốt.

Chuyện tình cảm của tuổi thân không thuận, dù gặp đúng người nhưng sai thời điểm nên con giáp này chỉ có thể thở dài tiếc nuối. Một khi cảm xúc đã phai nhạt, bản mệnh và đối phương không còn hướng về đối phương nữa thì cách tốt nhất cũng nên dứt khoát sẽ tốt cho cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/11/2019 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu trong ngày 1/11/2019 tiến triển thuận lợi, nhất là những người theo nghiệp học hành, thi cử, thăng quan tiến chức.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn cho một nửa của mình. Tuy nhiên người khác sẽ có cảm giác bản mệnh kiêu ngạo, khó tính và không muốn đến gần.

Sức khỏe của tuổi Dậu trong ngày hôm nay không ổn định vì ngũ hành tương khắc, người mệt mỏi, tinh thần uể oải, thiếu năng lượng. Bản mệnh nên chú trọng tới việc rèn luyện thể dục thể thao đều đặn để tăng cường sức đề kháng và tự bảo vệ bản thân trước tác động môi trường bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới 1/11/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tuất hôm nay đi đâu cũng có người yêu mến, giúp đỡ nên khi gặp khó khăn, thử thách chẳng phải vất vả gì nhiều vì có quý nhân phù trợ.

Khi vận thế đang lên con giáp này còn có thể lười nhác, nhưng về lâu về dài thì không ổn, quan trọng nhất vẫn là năng lực chứ không dù có được cất nhắc lên vị trí cao thì cũng sẽ bị hạ bệ.

  Tử vi ngày mới 1/11/2019: hôm nay đi đâu cũng có người yêu mến

Tử vi ngày mới 1/11/2019: hôm nay đi đâu cũng có người yêu mến

Sức khỏe của tuổi Tuất trong ngày thứ Sáu này hoàn toàn ổn định nhưng con giáp này nên chú ý đề phòng có thể gặp tai nạn, va chạm.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/11/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 1/11/2019 của 12 con giáp dự đoán hôm nay đường công danh của tuổi Hợi khởi sắc, thời cơ đã đến nên đừng bỏ lỡ. Con giáp này cần chủ động, nỗ lực hết mình, cống hiến vì sự nghiệp và tận dụng các mối quan hệ thân thiết để tăng khả năng thăng tiến cho mình.

Ngoài ra tuổi Hợi cũng nên tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, đối đãi hài hòa với đồng nghiệp và cấp trên. Hãy luôn thể hiện sự thân thiện, chuyên nghiệp khi làm việc để tránh vướng phải thị phi, có như vậy vận trình sự nghiệp của con giáp này mới vững vàng được.

Vì phải tranh đấu khá nhiều nên tuổi Hợi khó tránh khỏi mệt mỏi, buổi tối về nhà hãy gác công việc sang một bên và tận hưởng không khí đầm ấm bên gia đình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO