Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/2/2020: Tuổi Ngọ có khởi sắc, tuổi Mùi không yên ổn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 1/2/2020 Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ vận trình trong ngày dễ có nhiều tin vui. Tuổi Mùi, tuổi Thân có một ngày không vui vẻ, thuận lợi.

Advertisement

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/2/2020: Tuổi Ngọ có khởi sắc, tuổi Mùi không yên ổn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/2/2020: Tuổi Ngọ có khởi sắc, tuổi Mùi không yên ổn

Tử vi tuổi Tý ngày 1/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay, tuổi Tý cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Ngày Tết nhiều chuyện vui, cớ gì phải nói tới chuyện không vui. 

Đối với chuyện tình cảm riêng tư của tuổi Tý, hôm nay là thời điểm cho một tình bạn tiến triển thêm một bậc mới, có thể sẽ trở thành một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc mà cả hai đều trân trọng.

Ngũ hành xung khắc cho thấy những cơn sóng ngầm vẫn không ngừng dâng lên. Tuổi Tý nếu không kiên định giữ mình thì dễ bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành danh lợi từ chính người thân. Con giáp này hôm nay nên học cách nhìn sắc mặt người khác, biết điều gì nên nói, điều gì không nên nói vẫn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, tuổi Sửu gặp phải cục diện tương hình, bản mệnh không khỏi cảm thấy cô đơn buồn bã. Vốn dĩ con giáp này không phải là người hay thể hiện tình cảm ra ngoài, nhưng hôm nay có lẽ là ngoại lệ.

Ngày xuân năm mới người người cười nói nhưng tuổi Sửu lại có những nỗi khổ trong lòng chẳng biết tỏ cùng ai, thế mới buồn phiền không thôi. Người độc thân không khỏi ao ước có người thấu hiểu lòng mình.

May mắn là Chính Tài nhập cục trong ngày thứ Bảy này giúp tuổi Sửu không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Tiền bạc chi tiêu có phần nhiều hơn bình thường nhưng cũng không tới mức phải cân đo đong đếm, vẫn thoải mái chi tiêu. Hãy tự thưởng cho bản thân món đồ yêu thích nào đó sau một năm vất vả kiếm tiền.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi tuổi Dần ngày 1/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Bảy ngày 1/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần được quý nhân Tam hợp trợ giúp nên vận trình tình cảm khá suôn sẻ. Vợ chồng đồng lòng hợp ý, khiến cho những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ. Người độc thân có thể sẽ được người quen sắp xếp cho gặp gỡ người xứng đôi.

Tỷ Kiên nhắc nhở tuổi Dần trong ngày thứ Bảy này cần phải bình tĩnh hơn, đừng tùy tiện bốc đồng làm theo ý mình mà cuối cùng lại để cho chính bản thân phải chịu thiệt. Thay vào đó con giáp này nên lắng nghe thêm ý kiến và kinh nghiệm của người đi trước để hạn chế những rủi ro.

Đây là lúc tuổi Dần cần nghiêm túc phân loại những điều nên và không nên giữ trong cuộc đời mình, làm được như vậy con giáp này sẽ trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 1/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Bảy ngày 1/2/2020 tình cảm lứa đôi càng ngày càng thêm bền chặt, có thể sẽ đón ngày vui sắp tới. Con giáp này được đối phương yêu thương và chăm sóc, tình nghĩa vợ chồng càng ngày càng trở nên sâu đậm.

Dù còn nhiều điều chưa hiểu, chưa thực sự thông tỏ nhưng với tuổi Mão thế là đủ. Song trong ngày Kiếp Tài giáng họa, bản mệnh có việc ra ngoài thì nên chú ý tới đồ đạc tư trang.

Đối với đường công danh sự nghiệp trong ngày thứ Bảy này, dường như tuổi Mão đang ấp ủ một kế hoạch quan trọng nào đó. Tuy nhiên để đạt được điều đó đòi hỏi con giáp này phải không ngừng học hỏi, trang bị kiến thức cho bản thân và chuẩn bị thật kỹ về cả vật chất lẫn tinh thần trước khi bắt tay vào thực hiện.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn tuổi Thìn không cần phải lo lắng về tiền bạc, ngồi không tiền cũng tự tìm tới tay. Đường tài lộc của con giáp này sẽ hanh thông rộng mở, tiền tiêu không hết, tự có người dâng tiền tận tay.

Tuy nhiên khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng vui vẻ khiến tuổi Thìn khó lòng nào có thể ngay lập tức bắt nhịp với công việc. Tuy nhiên có làm thì mới có ăn, có hưởng thụ, vậy nên con giáp này không còn cách nào khác ngoài nỗ lực hết mình để có thể nâng cao chất lượng sống cho bản thân và gia đình.

Do gặp phải cục diện tương xung, chuyện tình cảm của tuổi Thìn gặp nhiều mâu thuẫn. Chính bản mệnh cũng không hiểu tại sao mọi chuyện lại chuyển biến theo chiều hướng tệ như vậy. Vợ chồng dễ tranh cãi vì những chuyện không đâu. Ngày đầu xuân năm mới, chớ nên cãi cọ.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 1/2/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ may mắn khi được Thực Thần soi chiếu vận trình, trong ngày bản mệnh dễ có tin vui liên quan đến tiền bạc, điều này cần phải nhớ kỹ đừng quên. Song con giáp này cần quản lý tài chính thật tốt, xem xét lại tài khoản của mình và hạn chế chi tiêu không cần thiết.

Đường tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày thứ Bảy này lại có nhiều điểm rối bời. Bản mệnh không biết phải làm thế nào để vừa lòng tất cả mọi người, chỉ đành dùng hết sức mình mà thôi. Trong cuộc sống có những điều khiến cho con giáp này mệt mỏi không thôi.

Tuổi Tỵ biết mình cần phải làm gì trong thời điểm hiện tại, vậy nên đừng để bản thân chệch hướng thêm nữa mà hãy tập trung hết sức vào mục tiêu đã đề ra của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Ngọ được tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình có phần khởi sắc hơn, nhất là phương diện tình cảm. Bản mệnh được đối phương yêu thương chăm sóc, quan tâm lo lắng mỗi ngày. 

Tuổi Ngọ biết mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để mang tới hạnh phúc cho gia đình, giờ vẫn chưa phải lúc ngồi không hưởng phúc, chỉ là con giáp này thấy bản thân thật sự may mắn. Người còn độc thân, ngày Tết cũng không có nhiều điều bất ngờ cho lắm. 

Tuổi Ngọ cực kỳ tham vọng, vậy nên càng phải nỗ lực gấp đôi gấp ba người khác để có thể đạt được những gì mình mong muốn. Trong công việc, lúc nào con giáp này cũng cố đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để thông cảm cho họ. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 1/2/2020 của 12 con giáp, tuổi Mùi đối mặt với cục diện Tuất Mùi tương phá, chẳng được yên ổn mà hưởng thái bình. Bản mệnh cứ ngỡ người ấy sẽ ra mặt bảo vệ mình, nhưng nào ngờ phải chống đỡ lại tất cả mọi điều tồi tệ xung quanh một mình, trong long không khỏi cảm thấy thất vọng.

Thế nhưng chuyện gì cũng có lý do của nó. Trước khi tuổi Mùi chưa hiểu hết những điều tiềm ẩn trong đó thì đừng vội cho rằng mình đang chịu oan ức. Chính Tài đảm bảo cho con giáp này không cần quá lo lắng về tiền bạc. 

Về phương diện công việc của tuổi Mùi trong ngày thứ Bảy, con giáp này có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng cách tập nghe nhiều hơn nói, quan sát và suy nghĩkỹ trước khi phát biểu. Có thể những ngày đầu đi làm sau kỳ nghỉ lễ dài khiến tuổi Mùi chưa thực sự tập trung nhưng may mắn là không có vấn đề gì to tát cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 1/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, tuổi Thân có vận trình vui buồn lẫn lộn. Trong ngày Thân Tuất tương hội, có nhiều chuyện không cần nói nhiều mà chỉ cần nhìn hành động là biết, bản mệnh thấy rõ tâm ý của đối phương.

Mặc dù người ấy chưa thực sự nói ra lời lẽ ngọt ngào nhưng tuổi Thân biết rằng mình thực sự ở trong tim người ấy. Tuy nhiên, những rắc rối có thể xảy ra khi con giáp này nói năng thiếu suy nghĩ, dẫn đến những lời đồn đại thị phi, gây ra tranh chấp giữa người này với người khác.

Người khác có thể sẽ dành một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn, tuy nhiên hôm nay lại là lúc tuổi Thân cực kỳ nỗ lực để nắm lấy cơ hội tạo nên những bứt phá trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Bảy ngày 1/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu gặp ngày Dậu Tuất tương hại, cục diện này khiến cho con giáp này khó lòng được như ý. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền khi chính những người mình tin tưởng lại khiến mình thất vọng.

Tuổi Dậu không biết làm thế nào để mọi chuyện quay trở lại như thuở ban đầu, song con giáp này cũng không thể để mặc mọi chuyện phát triển theo chiều hướng xấu hơn, chỉ đành cố gắng hết sức mình mà thôi.

Khi bản thân tuổi Dậu cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống của chính mình thì những người xung quanh cũng cảm thấy hạnh phúc theo. Về phương diện tài lộc của con giáp này trong ngày thứ Bảy thì đây là thời điểm tuổi Dậu cần phải đưa ra những quyết định quan trọng và thực hiện những giao dịch khôn ngoan để mang lại nguồn thu nhập cao hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/2/2020 hôm nay

Tử vi thứ thứ Bảy ngày 1/2/2020 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất có Thiên Tài chiếu mệnh, không dễ dàng gì để có được thành quả. Lời khen ngợi của mọi người cũng không khiến cho con giáp này tỏ ra kiêu ngạo. Bản mệnh biết mình biết ta, có tiền nhưng cũng không vì thế mà khoe khoang khắp nơi, giữ mình nghiêm cẩn.

Điều đó không phải vì tuổi Tuất e sợ ai mà bản thân nhìn rõ lợi hại phía sau. Ngoài ra con giáp này nên chú ý hơn về sức khỏe, nhất là trong chuyện ăn uống. Ngày Tết có những khi ăn uống thất thường, dễ gây đau bụng khó tiêu, lưu ý một chút sẽ tốt hơn.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong ngày thứ Bảy này có phần ảm đạm, con giáp này muốn cùng người ấy làm mới mối quan hệ của mình bằng cách này hay cách khác. Hãy thực hiện sớm những ý định đó vì dường như hai người đều đang quá thờ ơ với chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/2/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 1/2/2020 của 12 con giáp cho thấy hôm nay, tuổi Hợi nên chú ý đến cảm xúc của mình, đừng làm những điều mình muốn mà chẳng hề quan tâm đến cảm nhận của đối phương ra sao. Ngày Tết không ai muốn trách, nhưng con giáp này lại tự khiến mình lâm vào thế khó nên mới xảy ra cơ sự.

Ngũ hành tương xung, nếu có chuyện thì con giáp này nên bớt lời đi một chút. Ai cũng đòi tranh phần hơn trong câu nói thì khó tránh khỏi khiến cho đôi bên cùng tổn thương, tình cảm cũng theo đó mà sứt mẻ đi ít nhiều. 

Về phương diện sự nghiệp trong ngày thứ Bảy, tuổi Hợi nên cẩn thận đừng để vướng vào mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp với nhau. Tốt nhất hãy giữ thái độ trung lập vì tất cả đều là những người quan trọng có thể giúp đỡ bản mệnh trong các kế hoạch của bản thân trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO