Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/12: Tuổi Dần gặp phải rắc rối, tuổi Tỵ gặt hái thành công

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 10/12/2019 tuổi Thìn, tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn và thành công. Tuổi Dần, tuổi Ngọ cần chú ý nếu không muốn rắc rối.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/12: Tuổi Dần gặp phải rắc rối, tuổi Tỵ gặt hái thành công

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/12: Tuổi Dần gặp phải rắc rối, tuổi Tỵ gặt hái thành công

Tử vi tuổi Tý ngày 10/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tý không ngừng tăng tiến. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán có cát tinh trợ lực nên làm ăn buôn bán phát tài, nhiều cơ hội gia tăng thu nhập.

Nhìn chung tiền bạc ào ào đổ về nhà khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, nhân cơ hội này bản mệnh cũng nên chuẩn bị tiếp những kế hoạch tài chính khác cho mình hoặc tăng cường tích lũy.

Tuy nhiên bản mệnh cũng nên nhìn lại mục tiêu của bản thân, đặt ra quá nhiều yêu cầu cũng là rào cản lớn ngăn cản việc tìm thấy hạnh phúc, vì thế hãy mở rộng lòng mình và chớ nên đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên được quý nhân soi đường chỉ lối, tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm về tay không ít tiền bạc. Nhờ thế mà con giáp này có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân và gia đình mà không phải lo lắng gì trong những ngày cuối năm này.

Phương diện sự nghiệp của tuổi Sửu cũng đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Mặc dù công việc vẫn nảy sinh khó khăn và trở ngại nhất định nhưng đây không phải là rào cản ngăn con giáp này tiến tới thành công. 

Những tài năng tiềm ẩn đó đã giúp bản mệnh giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhẹ nhàng và hiệu quả, tạo dựng được uy tín cũng như tầm ảnh hưởng lớn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Dần ngày 10/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày 10/12/2019 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần sẽ phải đối mặt với một số vấn đề rắc rối do gặp ngày tương xung. Những mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong nhà bùng nổ, nội bộ lục đục, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông.

Tuổi Dần lại không lường trước được vấn đề nảy sinh và cách giải quyết hiệu quả nên tới khi khủng hoảng bị đẩy lên đỉnh điểm chẳng khác nào một cơn bão bất ngờ.

Con giáp này là người khéo vun vén, chi tiêu hợp lý và lường trước được nhiều vấn đề nên luôn có sự chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính phòng cho những sự cố bất ngờ xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Mão ngày 10/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay, tuổi Mão có một ngày may mắn về phương diện tài lộc. Con giáp này có thêm những khoản thu nho nhỏ cho mình bên cạnh nguồn thu từ công việc chính, mặc dù không quá nhiều nhưng cũng giúp bản mệnh giải nguy trong lúc thiếu thốn, giảm bớt những khó khăn trước mắt.

Người độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được bến đỗ cho mình, vẫn như con thuyền lênh đênh trên biển khơi, con giáp này cảm thấy thực sự cô đơn và lạc lõng giữa dòng đời tấp nập ngược xuôi.

Trong khi đó người có đôi có cặp cũng không thấy khá hơn là mấy vì không nhận được sự chia sẻ từ một nửa của mình. Con giáp này thấy tủi thân khi không được đối phươngchăm sóc, lắng nhe những tâm sự buồn vui, thấy cô đơn trong chính cuộc tình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi tuổi Thìn ngày 10/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, hôm nay tuổi Thìn có một ngày đầu tuần ấm áp giữa trời đông giá lạnh. Bản mệnh có cảm giác này vì vận trình sự nghiệp có chiều hướng tăng tiến, công việc cũng nhờ vậy mà suôn sẻ và ổn thỏa hơn nhiều so với bình thường.

Hãy cứ cố gắng nỗ lực hết mình như vậy chắc chắn cấp trên cũng sẽ để mắt và công nhận, dành cho bản mệnh cơ hội để phát triển sau này.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Ba này biến chuyển rõ rệt vì gặp ngày ngũ hành tương sinh. Con giáp này nhận được nhiều lời tỏ tình từ người khác phái, các mối quan hệ khá hài hòa, được nhiều người đem lòng thương mến, cũng là cơ hội cho người độc thân chấm dứt tình trạng cô đơn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Tị ngày 10/12/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 10/12/2019 hôm nay tuổi Tỵ có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Con giáp này có tinh thần trách nhiệm và động lực để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Con đường thăng tiến của tuổi Tỵ cũng mở ra từ đây, bạn đã chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình trong công việc và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Nhìn chung con giáp này phải cố tiết chế cảm xúc, kiềm chế những cảm xúc tiêu cực, tránh nóng nảy bực bội mà khiến sức khỏe xấu đi.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, báo hiệu sự nghiệp của tuổi Ngọ không được thuận lợi nên cần chú ý hơn. Con giáp này có thể xao nhãng, kém tập trung vào việc đang làm nên dễ gây sai sót.

Con giáp này biết mình đang thiếu điều gì và tìm kiếm gì ở nửa kia nên không còn u mê tìm người yêu trong vô vọng nữa. Bản mệnh có thể tận hưởng niềm vui hạnh phúc mà mình luôn mong ước.

Nhân duyên tới nên tuổi Ngọ không cần phải quá vất vả mà vẫn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Chỉ cần con giáp này luôn tự tin vào bản thân, thể hiện bản thân một cách chân thành nhất thì chắc chắn sẽ nhận lại được những tình cảm xứng đáng với mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/12/2019 hôm nay

Tử vi của hôm nay hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi có bước tiến đáng kể, công việc tiến triển như mong đợi, có cơ hội để con giáp này thể hiện bản thân cũng như những tài năng tiềm ẩn mà trước đây chưa có dịp để trổ tài.

Trong phương diện tình cảm, thứ Ba hôm nay, tuổi Mùi bắt đầu một ngày tốt lành. Con giáp này được dẫn dắt cho những mối nhân duyên bất ngờ, cứ ngỡ như là sắp đặt nhưng lại là ngẫu nhiên, tưởng vô tình nhưng lại rất hữu duyên.

Tình cảm chớm nở mà nồng nàn say đắm khiến bản mệnh như lạc vào giấc mộng quá đỗi ngọt ngào mà không cả muốn tỉnh dậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi tuổi Thân ngày 10/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay, tuổi Thân gặp ngày nhị hợp nên có thể giành được thành công trong công việc. Con giáp này là người thông minh, sáng tạo, đề xuất nhiều kế hoạch triển vọng giúp công ty vượt qua được những giai đoạn khó khăn.

Thế nhưng vận trình tài lộc của tuổi Thân trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi bởi trong ngày có hung tinh ngáng trở. Điềm báo hao tài của con giáp này rất lớn, nếu không thận trọng đề phòng thì dù tài lộc có đến cũng nhanh chóng tiêu tan.

ốt nhất bản mệnh nên tìm người tin cậy để hợp tác, đừng vì cả nể mà đặt lòng tin sai chỗ khiến cho tiền bạc vất vả kiếm được lại đội nón ra đi.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Dậu ngày 10/12/2019 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày thứ năm 10/12/2019 vận trình tình duyên của tuổi Dậu trong ngày tam hợp có dấu hiệu chuyển biến khá tích cực. Con giáp này sẽ có duyên gặp gỡ và làm quen với người phù hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng đến mức người trong cuộc cũng không dám tưởng tượng.

 Do nhân duyên vượng nên tuổi Dậu được nhiều người quý mến, giúp đỡ, nhưng cần vạch rõ ranh giới với những mối quan hệ xã giao này để tránh xảy ra hiểu lầm và nghi kị không đáng có.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu có thể vướng phải họa hao tài trong ngày thứ Ba này. Mặc dù trước đó đã có những lời cảnh báo rõ ràng nhưng con giáp này vẫn khăng khăng làm theo ý mình đến lúc mắc phải sai lầm, thiệt hại về kinh tế thì cũng chẳng biết kêu than ai.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 10/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới 10/12/2019 của 12 con giáp tuổi Tuất hôm nay tuổi Tuất nhờ có quý nhân giúp đỡ mà có thêm cơ hội thăng chức, tăng lương. Mặc dù công việc cuối năm khá bận rộn nhưng con giáp này vẫn có tinh thần hăng hái, có trách nhiệm với công việc và cách nhìn nhận hoàn toàn khác.

Tuổi Tuất say mê với công việc đang làm và luôn cống hiến hết mình vì những điều xứng đáng. Nhờ có mục tiêu và động lực làm việc tích cực nên bản mệnh gặt hái được không ít thành công.

Bên cạnh con giáp này luôn có một người chăm lo, quan tâm chu đáo. Dường như tình yêu của tuổi Tuất và đối phương nồng nàn, thắm thiết, khó lòng có thể lung lay được.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 10/12/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 10/12/2019 của 12 con giáp cho thấy hôm nay sự nghiệp của tuổi Hợi có dấu hiệu sa sút, bản mệnh không thể nào tập trung vào công việc đang làm. Vì một chút thiếu tập trung mà bản mệnh mắc phải sai sót, gây ra thiệt hại đáng kể.

Vận trình tình cảm trong ngày mới của tuổi Hợi không được suôn sẻ cho lắm. Vì cục diện Hợi Tỵ tương xung nên tâm lý của con giáp này bất an, bồn chồn không yên, cộng thêm những nghi kị, ngờ vực xảy ra khiến cho mối quan hệ đôi lứa có thể đối mặt với nguy cơ mâu thuẫn, thậm chí là rạn nứt tình cảm.

Hãy nhớ ai cũng có khoảng trời riêng và bản mệnh nên tôn trọng mong muốn của đối phương chứ đừng ép buộc ngườ ấy phải nói ra hết mọi bí mật của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO