Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/7: Tuổi Tý gặp xui xẻo, tuổi Thìn đón nhận nhiều may mắn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2020 tuổi Tý, tuổi Sửu gặp điềm xui xẻo. Tuổi Mão, tuổi Thìn có một ngày vượng phát.

 Tử vi tuổi Tý ngày 11/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay Tý Mùi tương hại mang đến những điều không may mắn cho tuổi Tý. Với tính cách bốc đồng, cực đoan, con giáp này có thể sẽ khiến chính bản thân mình gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ, đặc biệt là tại môi trường công sở vốn đầy rẫy thị phi và trở ngại.

Hôm nay tuổi Tý vô tình làm người khác phật lòng, đắc tội tiểu nhân nên gặp khó khăn trong công việc. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên tiết chế cảm xúc, cư xử hài hòa với mọi người để tránh những rắc rối không đáng có.

Mặc dù có phần liều lĩnh nhưng con giáp này dám làm dám chịu nên nhờ vậy mà thu được kết quả thành công rực rỡ, tiền bạc vô cùng dồi dào.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/7/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu hôm nay đường tài lộc của tuổi Sửu chẳng khá hơn là mấy khi xung quanh con giáp này luôn có những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, phá hoại chuyện làm ăn.

Ngày mới này tuổi Sửu đối mặt với cục diện Sửu Mùi tương xung gây ra nhiều vấn đề trong vận trình tình cảm. Dù người ngoài đều nhận ra nhưng con giáp này là người trong cuộc nên vẫn thường hay u mê, không tỉnh táo mà phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Tình yêu đôi lứa cũng có nhiều khoảng trống vắng nên dần phai nhạt, nếu tuổi Sửu và nửa kia không nhanh chóng vun đắp, bồi dưỡng cuộc tình thì sẽ có ngày tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Dần ngày 11/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày 11/7/2020 của 12 con giáp cho biết hôm nay, sự nghiệp của tuổi Dần đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Con giáp này lơ đãng, kém tập trung vào công việc, không hoàn thành đúng như thời gian được giao và có thể mắc phải sai lầm không đáng có.

Chính vì thế mà bao công sức mà trước đây tuổi Dần vất vả phấn đấu, chịu đựng để gây dựng vị trí vững chắc cho mình nhưng có thể vì sai lầm nhất thời này mà tan thành mây khói.

Ngũ hành tương xung nên vận tình tình cảm của tuổi Dần trong ngày này cũng không như ý, đây cũng là lý do khiến bản mệnh khó lòng tập trung làm việc. Mặc dù bản mệnh đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng gương vỡ khó lành, có cố gắn lại cũng vẫn có những vết rạn nứt không xóa mờ được.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 11/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay phương diện tài lộc của tuổi Mão khá vượng, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền. Con giáp này nhanh nhẹn, năng động nên có thể biến những cơ may tiền bạc thành thực tế, tự mình gây dựng cơ sở vật chất vững chắc để làm nền tảng cho sự phát triển sau này.

Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường tình duyên của tuổi Mão vượng sắc, con giáp này không còn cảm thấy cô đơn, buồn chán trong những ngày đông lạnh giá này nữa vì đã tìm được người cùng mình thắp lên ngọn lửa tình yêu vô cùng ấm áp.

Tuổi Mão hãy tận hưởng hạnh phúc mà mình đang có, trân trọng người đang bên cạnh và sống hết mình với cuộc sống hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/7: Tuổi Tý gặp xui xẻo, tuổi Thìn đón nhận nhiều may mắn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/7: Tuổi Tý gặp xui xẻo, tuổi Thìn đón nhận nhiều may mắn

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, trong ngày mới tuổi Thìn đón nhận nhiều may mắn. Nhất là vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có dấu hiệu tiến triển rõ ràng, các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa.

Với những cố gắng và thành quả hiện tại, chắc chắn trong tương lai không xa tuổi Thìn sẽ được thăng tiến xứng đáng với năng lực của mình.

Có thể con giáp này sẽ thấy mệt mỏi, chán ăn nhưng đừng vì thế mà bỏ bữa. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Tị ngày 11/7/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 11/7/2020 dự báo vận trình tài lộc của tuổi Tỵ khá bình ổn, không gặp phải biến cố nào. Con giáp này có thu nhập ổn định lại biết cách chi tiêu, quản lý tài chính hợp lý nên có thể duy trì được mức sống sung túc cho mình. Song bản mệnh có thể nghĩ đến chuyện kinh doanh hay đầu tư nào đó để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên phương diện tình cảm của con giáp này trong ngày không được tốt đẹp lắm vì giữa các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm và tranh cãi.

Mặc dù con giáp này đã trao gửi tình cảm chân thành của mình nhưng lại bị đối phương từ chối phũ phàng. Bản mệnh cảm thấy thất vọng, chán nản, không tìm kiếm tình yêu nữa và muốn buông xuôi, chấp nhận bầu bạn với sự cô đơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, hôm nay, Ngọ Mùi tương hội, tuổi Ngọ gặp được may mắn trong vận trình sự nghiệp của mình. Được đồng nghiệp giúp đỡ khi khó khăn, tận tình chỉ bảo những điều còn thiếu sót nên công việc của con giáp này trong ngày không quá gian nan.

Đường tài lộc tuổi Ngọ ngày mới này vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh. Nhất là người kinh doanh lợi nhuận tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương cũng có thêm nghề tay trái bên ngoài, có đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống hàng ngày. 

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay có điềm báo rạn nứt rõ ràng do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Vợ chồng mâu thuẫn, lục đục ảnh hưởng khá nhiều đến không khí gia đình, khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa cách hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/7/2020 hôm nay

Tử vi của hôm nay hôm nay tuổi Mùi cần đề phòng tai họa rình rập có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những rắc rối trong công việc tìm tới khiến bản mệnh không thể lường trước được.

Hơn thế nữa, xung quanh tuổi Mùi vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn gây khó khăn, ngáng trở con đường tiến thân của bản mệnh. Vì thế mà việc hợp tác không thuận lợi, cuối cùng công việc không thể hoàn thành đúng như dự định.

Con giáp này nên chú ý ăn uống đúng giờ, không suy nghĩ quá nhiều và điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học. Có như vậy mới giữ được thể chất khỏe mạnh và dồi dào năng lượng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Thân ngày 11/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân đang tăng tiến không ngừng nghỉ. Con giáp này được cấp trên ưu ái nâng đỡ, đồng nghiệp hỗ trợ tận tình nên mọi việc tiến triển vô cùng tốt đẹp.

Con giáp này luôn thể hiện niềm yêu thích và sự cống hiến hết mình với công việc nên luôn nổi bật hơn người khác. Mặc dù ngoài kia không thiếu người tài giỏi nhưng không phải ai cũng sẵn sàng lăn xả, hy sinh lợi ích cá nhân vì tập thể và thành quả tuổi Thân nhận được sẽ xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Đối phương có ấn tượng và cảm tình tốt với con giáp này, vì thế nếu bản mệnh đã suy nghĩ thấu đáo hãy cùng dựng xây mối quan hệ này, chờ đợi thời cơ chín muồi để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 11/7/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày 11/7/2020 tuổi Dậu liên tiếp đón nhận những tin vui. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, biến thách thức thành cơ hội từ đó khẳng định vị thế của mình trong công việc hiện tại.

ếu con giáp này còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người đồng điệu về tâm hồn. Con giáp này hãy lắng nghe trái tim mách bảo lựa chọn một người cùng chung đôi trong suốt chặng đường đời.

Chuyện tình yêu của tuổi Dậu và đối phương luôn được vun vén và hâm nóng kịp thời, nhờ thế mà những cảm xúc yêu đương vẫn dào dạt như thuở ban đầu, hạnh phúc ngập tràn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 11/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 11/7/2020 của 12 con giáp tuổi Tuất gặp ngày Tuất Mùi tương phá báo hiệu vận trình không suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn. Con giáp này có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với nửa kia của mình khiến đôi bên đều bị tổn thương, lời nói trong lúc nóng giận dù vô tình nhưng lực sát thương vô cùng lớn.

Tình yêu có thể khiến con người ta trở nên mù quáng, tự làm tổn thương chính người mình yêu thương nhất mà không hề hay biết. Vì thế bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Bù lại công việc của tuổi Tuất trong ngày này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm trạng. Con giáp này cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao, công tư phân minh nên biết phải làm gì là đúng đắn nhất và không bao giờ để chuyện tình cảm riêng tư của mình ảnh hưởng tới lợi ích công ty.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi tuổi Hợi ngày 11/7/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 11/7/2020 của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Hợi có vận trình hung cát đan xen, nhờ tam hợp nên đường tình duyên không đến nỗi nào. Vận đào hoa vẫn có nên người độc thân nếu tận dụng được cơ hội thì có thể mùa Giáng sinh năm nay con giáp này sẽ không còn chịu cảnh cô đơn, lẻ bóng nữa.

Tuy nhiên tuổi Hợi có thể bối rối, căng thẳng vì các vấn đề rắc rối liên quan đến tài chính. Vì đưa ra những quyết định bốc đồng nên dẫn đến tổn thất khó bù đắp, hãy coi đây là bài học để tránh phạm phải lần sau.

Với năng lực cá nhân vốn có, tuổi Hợi hoàn toàn có thể sửa chữa sai lầm và dùng thành công trong tương lai để bù đắp những thiệt hại trong thời điểm hiện tại. Quan trọng là bản mệnh không được thấy thất bại mà vội vàng bỏ cuộc hay buông tay mà cần phải đối diện để tìm ra cách thức hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn
Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO