Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/8: Tuổi Ngọ hạnh phúc, tuổi Mùi bị phá

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 11/8/2020 tuổi Dần, tuổi Mão có thể có tranh chấp, xung đột. Tuổi Thìn, tuổi Mùi được tin tưởng, có thành quả xứng đáng.

Tử vi tuổi Tý ngày 11/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay con giáp tuổi Tý nhờ có Chính Quan mà có cơ hội tỏa sáng, bạn rất xuất sắc trong lĩnh vực của mình, thậm chí có người có kết quả cao, đỗ đạt với thành tích tốt trong ngày này.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho việc bạn theo đuổi kế hoạch cải thiện sức khỏe hoặc để tăng hay giảm cân. Hãy kiên trì thực hiện rồi nhất định bạn sẽ thành công thôi.

Ngày 11/8/2020 là ngày Ngày Sát chủ, theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào. 

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/8/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay Tứ Hành Xung nhắc nhở người tuổi Sửu nhớ rằng nếu cứ để xung đột ảnh hưởng thì sẽ tốn công vô ích đấy. Hãy bỏ đi những quan điểm, lập trường cố hữu để thay đổi cách nhìn nhận của bản thân về một người nào đó ngày hôm nay.

Thương Quan nhắc nhở, con giáp tuổi Sửu có cố gắng đến mấy thì hôm nay cũng không phải là một ngày hiệu quả, thậm chí khiến cho bạn rơi vào trạng thái mất phương hướng khi không biết mình phải làm gì trước tiên.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh và đó có thể là nguyên nhân của những sai sót của bạn trong ngày khi tâm trí bạn chẳng thể tập trung vì buồn ngủ, đau nhức cơ thể, hoặc bị dị ứng...

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi tuổi Dần ngày 11/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày 11/8/2020 của 12 con giáp Tam Hợp mang cơ hội xích lại gần nhau hơn đối với những con giáp tuổi Dần bắt đầu mối quan hệ hẹn hò. Hai người chia sẻ nhiều sở thích và đam mê chung và cảm thấy rất gắn kết. Nhiều cặp đôi có thể nhận tin vui bầu bí trong thời gian này.

Dần có tính nghệ sĩ hơn với sự che chở của Thiên Ấn, điều này mang lại cho bạn "chất riêng". Thế nhưng bản mệnh cũng cần có sự linh hoạt trong việc sắp xếp công việc cũng như giải quyết các vấn đề cá nhân. Bạn có biết mình là con giáp tài giỏi, có thể thành công trên bất cứ lĩnh vực nào

Đừng mơ mộng suốt cả một ngày dài và để thời gian trôi qua lãng phí, rất nhiều hoạt động quan trọng đang cần đến sự tập trung của bạn đấy. Sáng tạo là cần thiết nhưng quan trọng là phải biến chúng thành thực tế để tạo ra kết quả bạn nhé.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 11/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới Lục Hợp chỉ dẫn cho con giáp tuổi Mão khéo léo hơn trong việc ứng xử, điều chỉnh mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Bạn cũng cảm nhận rõ sức mạnh của bản thân khi được nhiều người hỗ trợ xung quanh mình.

Kể cả mọi việc đang rất ổn thì một chút thay đổi cũng không có vấn đề gì quá căng thẳng đâu con giáp tuổi Mão nhé, nhất là khi có Chính Ấn tương trợ. Bạn có thể làm mới đời sống của mình một chút bằng việc thêm thắt các ý tưởng hay, các kế hoạch mới mẻ, nhờ thế mỗi phút giây đi qua thêm phần ý nghĩa.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp những việc mà trải qua ngày hôm nay với sự tác động của Lục Xung có thể đem lại cho con giáp tuổi Thìn cảm giác không tích cực cho lắm, nhưng đừng vì thế mà trách móc hay dồn giận dữ lên những người xung quanh bạn, đặc biệt là một nửa. 

Thời gian cuối ngày cũng là lúc căng thẳng đã qua đi, ngày hôm nay nhờ Thực Thần mà thời gian khó khăn đã khép lại. Người tuổi Thìn hãy cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn, hoặc ít nhất là ra ngoài tập luyện một chút, bạn sẽ thấy tinh thần được dễ chịu hơn rất nhiều. 

Thổ khí vượng tác động vào ngày hôm nay khiến bạn khó có ngày vui trọn vẹn khi mà tâm trạng hay bất an. Nếu có bệnh thì nên chữa sớm bạn nhé.

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/8: Tuổi Ngọ hạnh phúc, tuổi Mùi bị phá 0

Tử vi tuổi Tị ngày 11/8/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, môi trường và trách nhiệm công việc sẽ đòi hỏi con giáp tuổi Tị cần phải nghiêm túc hơn, tuy nhiên dưới sự tác động của Tỷ Kiên, ở một khía cạnh nào đó, bạn lại bị chỉ trích vì sự quá nghiêm túc của mình.

Điều này có thể là tác nhân khiến bạn dễ cáu giận, buồn bực.Thực tế là mỗi chúng ta đều luôn có những khuyết điểm, đôi khi dung hòa giữa những khía cạnh khác nhau của đời sống là một nghệ thuật, đòi hỏi bạn phải không ngừng tinh tế đấy.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay là ngày 11/8/2020 dương lịch là ngày Can Bính: Ngày can Bính không trị bệnh ở vai. Do đó, bản mệnh nên lưu ý vị trí này để không có tương tác lên đó.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay Tam Hợp có thể mang tới hạnh phúc như ý cho con giáp tuổi Ngọ đang độc thân, bạn cứ tận hưởng niềm vui đang có, đừng nghĩ tới điều gì quá xa xôi. Những cặp đôi cũng có một ngày vui vẻ bên nhau, bạn được người ấy yêu thương, chiều chuộng như thở ban đầu.

Kiếp Tài dự báo, trách nhiệm công việc mà ai đó đã giao phó cho người tuổi Ngọ, hoặc đơn giản là bạn tự lựa chọn cho mình sẽ khiến cho bạn có một ngày khá mỏi mệt và áp lực. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất , Dậu

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/8/2020 hôm nay

Tử vi của hôm nay Mùi Tuất Tương Phá nên dù bạn cố gắng để hiểu một người nào đó thì điều này không hoàn toàn dễ dàng. Dường như những chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện trong quá trình giao tiếp giữa hai người với nhau.

Con giáp tuổi Mùi trở nên phấn khích bởi những ý tưởng du lịch, nghỉ dưỡng, tuy nhiên liền sau đó, ảnh hưởng của Thương Quan nên bạn cảm thấy hụt hẫng. Bạn hãy đối mặt với thực tế và tự tìm lại niềm vui cho mình đi nhé.

Bản mệnh dễ rơi vào cảm giác thất vọng khi vô khối những trách nhiệm, công việc đổ dồn lên vai đòi hỏi bạn phải nỗ lực giải quyết. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Thân ngày 11/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Tam Hội là cơ hội để con giáp tuổi Thân hóa giải mâu thuẫn với người thân, đồng nghiệp. Trước đây bạn có thể nói hay làm gì với ý tốt nhưng bị họ hiểu nhầm, nay bạn được giải thích mọi việc một cách cụ thể hơn. 

Thiên Tài hỗ trợ cho con giáp tuổi Thân cải thiện tình hình tài chính hiện tại, có nhiều kế hoạch tiền bạc khởi sắc hơn khi bạn biết tiết kiệm và dự trù cho những khó khăn có thể xảy ra trong tương lai. 

Theo Lịch vạn niên, bản mệnh nên ưu tiên di chuyển theo hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam, hoặc Tài thần: Hướng Đông, hạn chế đi hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Dậu ngày 11/8/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày 11/8/2020 Chuyện xảy ra ngày hôm nay  trong đời sống gia đình do ảnh hưởng của Dậu Tuất Tương Hại sẽ khiến bản mệnh phải ngồi lại để xem xét cách mà bạn thường đưa ra các quyết định.

Ngũ hành tương sinh nâng đỡ cho bản mệnh tự tin hơn trong việc thu phục người khác giới. Vận trình tình cảm của bạn đang ngày càng tốt đẹp hơn khi bạn biết dành thời gian để chăm sóc, vun vén nó.

Chính Tài tương trợ cho những con giáp tuổi Dậu kinh doanh có cơ hội thu lợi nhuận về mình. Việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn mọi người cho dù thời gian hiện tại mọi thứ đang trong giai đoạn khó khăn. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi tuổi Tuất ngày 11/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 11/8/2020 của 12 con giáp Nhân khi Thực Thần xuất hiện mang tới phúc lộc dồi dào, nếu con giáp tuổi Tuất có bất cứ niềm đam mê nào muốn theo đuổi thì ngày hôm nay là một cơ hội tuyệt vời để xắn tay áo lên và hiện thực hóa chúng. 

Thổ khí vượng cũng là lúc bản mệnh nên sắp xếp công việc sớm ổn thỏa để có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Hãy để những việc quan trọng sang thời điểm khác, bạn không nên quyết định gì lúc tâm trí đang rối bời còn cơ thể thì đang đình công đâu nhé.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyến khích bản mệnh nên làm: Khởi công một số việc, tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi tuổi Hợi ngày 11/8/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 11/8/2020 Thiên Quan điềm báo những gì diễn ra ngày hôm nay dường như không đúng ý của con giáp tuổi Hợi một chút nào, nhất là khi các chi tiết nhỏ nhặt làm cho bạn không khỏi đau đầu. Tuy nhiên nếu bạn nhìn nhận mọi việc một cách tích cực hơn thì những rắc rối này cũng sẽ sớm đi qua mà thôi.

Ngũ hành tương khắc nhắc nhở bản mệnh phải thận trọng xung quanh vấn đề tài chính ngày hôm nay. Bạn có thể mong muốn mua sắm, chiều chuộng bản thân một chút, nhưng nên giới hạn mức độ chi tiêu cho phù hợp, chớ phung phí rồi hối hận nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ 

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO