Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/10: Tuổi Sửu suôn sẻ, tuổi Ngọ dễ nóng nảy

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 12/10 tuổi Sửu, tuổi Dần suôn sẻ hanh thông. Tuổi Ngọ, tuổi Mùi dễ gặp chuyện nóng nảy, mất bình tĩnh

Tử vi tuổi Tý ngày 12/10 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay, Có thể thấy rằng công việc của người tuổi Sửu tiến triển suôn sẻ một phần là nhờ có Tam Hội phù trợ. Ai cũng cảm thấy tin tưởng khi giao công việc cho bạn, bởi bạn luôn có thể tìm ra phương án giải quyết hợp lý mọi vấn đề. 

Quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mệnh chủ gặp được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng với mình. Hai người có thể cùng bắt tay thực hiện những dự án mới và cùng gặt hái thành quả trong tương lai.

Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh cần quan tâm đến gia đình nhỏ của mình nhiều hơn. Bạn chớ nên dồn toàn bộ thời gian và sức lực cho sự nghiệp, hãy nhớ rằng tình cảm gia đình mới là quan trọng nhất.

Giờ tốt: 17h-19h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/10 hôm nay

Tử vi hôm nay, người tuổi Dần kiêu ngạo, không muốn nghe theo ý kiến của người khác vì cho rằng mình tài giỏi. Dưới tác động của Thiên Quan, bạn dễ rơi vào cảnh tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp, thậm chí là cấp trên.

Bạn cần phải hiểu rằng dù có tài giỏi đến mấy thì chắc chắn bạn cũng không thể giải quyết tất cả mọi việc nếu chỉ có một mình. Hãy học cách khiêm tốn lắng nghe và hợp tác với mọi người để cùng phát triển.

Trái lại, trong chuyện tình cảm, Thủy sinh Mộc cho thấy con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 12/10 hôm nay

Tử vi ngày 12/10 của 12 con giáp cục diện Tương Hình khiến người tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác. Bạn đang quá mức kiêu ngạo và chủ quan, nếu không cẩn thận, bạn dễ đưa ra quyết định thiếu chính xác, gây hối tiếc trong tương lai.

Bên cạnh đó, nếu muốn góp ý với người khác, bản mệnh cũng không nên cân nhắc lựa chọn những từ ngữ nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn để không gây tổn thương cho người nghe, như vậy thì việc giao tiếp mới có hiệu quả.

Thủy sinh Mộc, may mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn.

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 12/10 hôm nay

Tử vi ngày mới Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, vì bản tính “cả thèm chóng chán” nên bạn thường chỉ làm việc theo cảm hứng nhất thời và dễ dàng từ bỏ khi đã mất hứng thú. 

Con giáp này nên nhớ rằng nếu muốn thành công thì bạn phải có quyết tâm cao độ, làm việc gì bạn cũng nên cố gắng kiên trì đến cùng.

Thổ khắc Thủy cũng cho thấy những bất ổn trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bạn không nên nóng nảy mà cần lắng nghe đối phương giải thích. 

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/10 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Thương Quan xuất hiện là lúc người tuổi Thìn nên nghiêm túc chỉnh đốn lại bản thân. Bạn  có thể chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ, chỉ có điều là bạn đã thực sự muốn hay không mà thôi, bạn hoàn toàn có cơ hội để sửa đổi thói hư tật xấu hiện tại của mình.

Thổ - Thủy xung khắc khuyên bản mệnh nên từ tốn, không được to tiếng với ai khi bạn không biết cách giữ gìn các mối quan hệ hiện có.

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn không nên có những quyết định quan trọng trong ngày này, nhất là những việc liên quan đến đầu tư, kinh doanh. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, thông tin không có cơ sở dễ có quyết định sai.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 12/10 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Tị với đầu óc tỉnh táo và phản ứng nhanh nhẹn có thể khẳng định được giá trị của mình trong tập thể. Thậm chí bạn có thể khiến những kẻ ghét mình phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa.Song con giáp này cần phải chú ý cởi mở hơn khi giao tiếp với mọi người, đừng cô lập bản thân trong thế giới của riêng mình. 

Thủy khắc Hỏa khuyên con giáp này nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích cá nhân. Tiền bạc mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp. 

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/10: Tuổi Sửu suôn sẻ, tuổi Ngọ dễ nóng nảy

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/10: Tuổi Sửu suôn sẻ, tuổi Ngọ dễ nóng nảy

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/10 hôm nay

Tử vi 12 con giáp người tuổi Ngọ trở nên nóng nảy hơn hẳn mọi ngày do chịu tác động của cục diện Tý Ngọ tương xung. Mỗi khi gặp mâu thuẫn, bạn thường hay nói hoặc thực hiện hành động bộc phát mà không suy nghĩ cẩn thận.  

Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh có thể nhận thấy có rất nhiều đối tượng vây quanh, thậm chí là nịnh nọt mình. Tuy vậy, bạn vẫn nên giữ khoảng cách cần thiết với họ, bởi dường như mọi người đều tiếp xúc bạn với mục đích riêng.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Mãn là ngày thích hợp để thực hiện các hoạt động như cầu tài, cầu phúc hoặc tế tự. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/10 hôm nay

Tử vi hôm nay 12/10 của 12 con giáp, Cục diện Tương Hại gây ra nhiều tác động xấu cho công việc của người tuổi Mùi. Bạn có thể vô tình đắc tội với kẻ xấu lúc nào không hay, vì vậy hãy chú ý trong từng hành động, đề phòng có người giở trò sau lưng mình. 

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa người tuổi này và người thân trở nên không mấy hòa hợp vì nhiều quan điểm bất đồng. 

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Thân ngày 12/10 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay, người tuổi Thân được tận hưởng một ngày yên bình khi về đến nhà. Bạn luôn dành thời gian trò chuyện để thấu hiểu những suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia và biết cách hành xử sao cho phù hợp. 

Cho dù đã kết hôn hay chưa, nếu có ý định hâm nóng tình cảm đôi bên, bản mệnh có thể tìm thời điểm thích hợp để tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày hôm nay là ngày 26 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Dậu ngày 12/10 hôm nay

Tử vi ngày mới 12/10 ngày mới người tuổi Dậu phải đối đầu với cục diện Tương Phá, do đó bạn tốt nhất là không nên chủ quan trong công việc vào ngày hôm nay. Nếu không chú ý, rất có thể bạn sẽ trở nên bối rối khi giỉa quyết những những trở ngại bất ngờ. 

Bản mệnh cũng không nên quá vô tư tin tưởng mọi người, bởi điềm báo hôm nay có kẻ "ném đá giấu tay" xuất hiện. Tuy nhiên, dù có ở trong trường hợp xấu nhất, bản mệnh cũng nên bình tĩnh bởi mọi việc đều sẽ có hướng giải quyết cả thôi.

Bạn cũng có thể chia sẻ tâm sự với người ấy những rắc rối trong công việc, đừng giấu mọi việc trong lòng.

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 12/10 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ xã giao của người tuổi Tuất không được tốt đẹp ngày hôm nay. Có nhiều kẻ giả tạo, nịnh bợ đang cố gắng tiếp cận bạn với mục đích kiếm lợi ích cho mình. 

Bạn cũng cần quan tâm hơn đến gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những quan điểm của bạn đã là đúng đắn. 

Tỷ Kiên cho thấy ưu điểm của bạn là làm việc chắc chắn, không lùi bước trước khó khăn. Nếu biết phát huy những mặt tính cách này, bạn hoàn toàn có thể lấy được lòng tin của người làm lãnh đạo.

Giờ tốt: 11h-13h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 12/10 hôm nay

Tử vi người tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa. Vốn là con giáp dễ gần, bạn sẽ nhận được nhiều sự cổ vũ, động viên của người khác nếu phải đương đầu với khó khăn.

May mắn hơn, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ đưa ra cho bạn chỉ dẫn hợp lý khiến con đường tương lai không còn mông lung như trước, đồng thời giải quyết dứt điểm vấn đề ở hiện tại. 

Tuy nhiên, Thủy vượng khuyên con giáp này cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể chỉ vì công việc quá bận rộn. 

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO