Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/6: Tuổi Sửu thành công, tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2020 tuổi Sửu, tuổi Mão cư xử khéo léo sẽ đạt được nhiều thành công hơn. tuổi Dần, tuổi Thìn nóng nảy, dễ gặp trở ngại

Tử vi tuổi Tý ngày 12/6 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Tý có thể đạt được thành công trong sự nghiệp, nhất là với những ai theo đuổi con đường công danh. Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm cao nên nhận được sự tín nhiệm của đông đảo mọi người.

Tuy nhiên, bạn cần phải cởi mở hơn nữa trong quá trình tiếp thu ý kiến, đừng biến mình thành một người bảo thủ, khăng khăng làm theo ý kiến cá nhân. 

Thổ khắc Thủy, tuy nhiên mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia lại không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/6 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu người tuổi Sửu khó có thể đạt được thành công như mong muốn trong ngày hôm nay. Người làm ăn cần cẩn thận trong lĩnh vực thu chi, nếu không dễ rơi vào cảnh thất thoát tiền bạc.

Người làm công ăn lương có thể gặp nhiều rắc rối khiến bạn cảm thấy thất vọng, thậm chí muốn bỏ cuộc. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, bởi khó khăn là một phần tất yếu của cuộc sống.

Để phát triển nhanh chóng và bền vững, Thổ vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 12/6 hôm nay

Tử vi ngày 12/6 của 12 con giáp Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình nhiều hơn. Bạn không nên quá chú tâm vào chuyện tụ tập bạn bè hoặc sự nghiệp mà vô tình bỏ quên những người luôn chờ đợi bạn ở nhà. 

Người tuổi này cũng không được lòng tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, chỉ thích làm theo ý mình mà không chịu nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Dù có chấp nhận ý kiến của người khác hay không thì bạn cũng nên dành thái độ tôn trọng với người có ý định giúp đỡ mình.

Nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh đi theo những hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 12/6 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay Bản mệnh không muốn muốn nghe bất cứ ý kiến trái chiều nào và sẵn sàng phản kháng khi có người bất đồng ý kiến. Điều này khiến mọi người cảm thấy bạn khá nóng nảy và tránh hợp tác với bạn.

Tuy nhiên, với người làm ăn, nếu chú ý để có cách cư xử khéo léo hơn thì hôm nay là một ngày khá thích hợp để bạn xây dựng các mối quan hệ hợp tác. Bản mệnh có thể tìm được những đối tác tiềm năng, vì vậy hãy có cách giữ mối quan hệ với họ.

Mộc khắc Thổ cho thấy bản mệnh và con cái hoặc cha mẹ dễ có quan điểm bất đồng với nhau. Sự cách biệt thế hệ có thể khiến đôi bên có suy nghĩ trái ngược nhau, và điều cần làm lúc này là song phương cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/6: Tuổi Sửu thành công, tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại 0

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/6 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay công việc của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại do chịu tác động xấu của cục diện Tương Xung. Bản mệnh là người kiên trì và quyết tâm nhưng sự nóng nảy, bốc đồng của bạn lại khiến cấp trên và đồng nghiệp ác cảm. 

Nếu làm trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để lựa chọn đầu tư, bởi bạn sẽ dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn. 

Thổ vượng khuyên bản mệnh nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai mắc bệnh về dạ dày hoặc đường ruột. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 12/6 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 12/6 Tỷ Kiên gây rối, người tuổi Tị có thể sẽ vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Những xung đột này có thể đẩy bạn vào tình trạng căng thẳng, khó xử. Hãy giữ vững lập trường đúng đắn của mình.

Bạn là người dũng cảm và có chí tiến thủ, song lại ít hòa nhập với tập thể. Điều này có thể khiến bạn dễ bị cô lập và khó nhận được sự hẫu thuẫn của mọi người.

Hỏa sinh Thổ, trong gia đình, con giáp này cũng là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc. Bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/6 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ trở nên rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Bản mệnh thường bắt tay vào công việc được giao ngay mà không hề chần chừ, do dự, nhưng bạn cũng chớ biến mình thành một người nóng vội nhé.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, đặc biệt là những quyết định quan trọng, bạn cần phải suy tính một cách kỹ càng, không nên hăng hái lúc đầu rồi về sau, khi gặp rắc rối lại thành ra chán nản, muốn bỏ dở, buông xuôi.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn và nửa kia luôn trò chuyện mọi vấn đề trong cuộc sống với nhau.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/6 hôm nay

Tử vi của người tuổi Mùi Do chịu tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi trở nên tự tin thái quá trong ngày hôm nay. Bản mệnh cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai.

Bạn hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng bạn sẽ rất dễ gặp phải trở ngại nếu như quá nóng vội, không chịu suy nghĩ kĩ càng.

Thương Quan cho thấy bạn không gặp may mắn trên phương diện học hành, thi cử. Vì vậy, nếu đang đứng trước một kỳ thi nào đó, bạn cần phải chuẩn bị kĩ càng mọi mặt, không nên có thái độ coi thường hoặc lơ là.

Giờ tốt:  21h-23h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 12/6 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Thổ sinh Kim cho thấy người tuổi Thân hòa hợp với nửa kia của mình. Bạn và người ấy luôn thấu hiểu và suy nghĩ cho nhau, nhờ vậy mà chuyện bất đồng ý kiến rất hiếm khi xuất hiện. Nhân dịp hè, hãy tìm cách hâm nóng tình cảm đôi bên. 

Con giáp này là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình, đặc biệt là trên lĩnh vực cuộc sống.

Thiên Tài báo hiệu niềm vui tài lộc cho bản mệnh. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ công việc tay trái hoặc nhờ may mắn. Tuy nhiên, nếu muốn làm giàu bền vững, bạn không nên phụ thuộc vào vận may quá nhiều.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 12/6 hôm nay

Xem tử vi12 con giáp nói rằng nhờ có Tam Hội trợ giúp nên người tuổi Dậu gặp nhiều điều thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội. Bản mệnh dễ tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. 

Công việc của con giáp này cũng có những chuyển biến tích cực. Bạn có những ý tưởng sáng tạo ngay cả khi tiếp xúc với những nội dung công việc hoàn toàn mới. Nếu có cơ hội xuất hiện thì hãy tự tin và chủ động nắm bắt.  

Thổ sinh Kim, bản mệnh luôn rất tự hào về gia đình mình. Bạn luôn quan điểm người trong nhà phải luôn trò chuyện, tâm sự và thấu hiểu nhau.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 12/6 hôm nay

Tử vi ngày mới 12/6 của 12 con giáp người tuổi Tuất làm ăn khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Người làm kinh doanh, buôn bán nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Bản mệnh là người có tính cách ôn hòa và rộng rãi, chính vì vậy mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Bạn có thể tận dụng được điểm mạnh của mình để mở rộng các mối quan hệ, tạo bước đệm cho tương lai.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày rất thích hợp để cầu tài hoặc ký kết hợp đồng.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 12/6 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 12/6 của 12 con giáp cho hay ngàyThổ khắc Thủy, các mối quan hệ xã hội của người tuổi Hợi không được tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ vướng tranh cãi với bạn bè mình, khiến đôi bên rơi vào chiến tranh lạnh. Khi đã bình tĩnh lại, bạn nên là người chủ động làm hòa.

Trong gia đình, bạn tỏ ra là người khá nóng nảy, thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác.

Do chịu tác động của Thiên Quan, con giáp này cần tránh va chạm với quan lại xấu trong chính quyền, đồng thời đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu. Tốt nhất bạn nên giữ vững lập trường, không để bị rủ rê, lôi kéo.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

* Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO