Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/8: Tuổi Thìn nên cẩn thận, tuổi Mùi nhiều may mắn

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 12/8/2020 tuổi Thìn, tuổi Tị nên cẩn thận một chút. Tuổi Mùi, tuổi Dậu đón nhận tin vui, nhiều may mắn và tài lộc

Tử vi tuổi Tý ngày 12/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, nhờ sức ảnh hưởng của cục diện Tý Hợi Tương Hội mà vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý có bước chuyển mình, hanh thông thuận lợi hơn trước nhiều lần. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng mang đến cho bạn những mối đầu tư hợp tác đầy tiềm năng.  

Tuy nhiên, Thiên Quan án ngữ, kẻ tiểu nhân cũng vì thế mà sinh lòng đố kỵ, ghen ghét, chỉ mong hạ bệ bạn bất cứ lúc nào. 

Ngày Thủy khí quá vượng, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn, cần đề phòng các bệnh về phổi, viêm khí quản, viêm họng, bệnh về cột sống, gân cốt, răng hay xương khớp. 

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/8/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay quý nhân Tam Hội sẽ mang đến không ít tin vui cho người tuổi Sửu trong ngày thứ 4 này. Công việc khởi sắc, chuyện hợp tác mang lại khá nhiều lợi ích cho con giáp này. Bạn nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của mọi người và mở rộng con đường thăng tiến trong tương lai.  

Thêm sự góp mặt của Thực Thần nữa thì đây quả là ngày may mắn với bạn rồi. Cát thần chủ về tài lộc này sẽ mang tin vui tiền bạc đến cho bạn. 

Bạn sẽ có một ngày trọn vẹn hơn nếu chuyện tình cảm không gặp trục trặc ngay lúc này. Bất đồng quan điểm khiến bạn và người ấy khó tìm được tiếng nói chung, từ đó mà nổ ra một cuộc chiến tranh ngầm giữa hai người. 

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 12/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày 12/8/2020 của 12 con giáp người tuổi Dần được cục diện Nhị Hợp che chở mà mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao mà không gặp trở ngại nào quá lớn. 

Mọi khó khăn đã được đẩy lùi, chỉ cần bạn luôn vững tin vào bản thân và đừng bỏ lỡ những cơ hội phát triển tìm đến với mình, đích đến thành công sẽ ngày càng gần bạn hơn rồi đó.  

Chính Ấn trợ mệnh, với sự thể hiện xuất sắc của mình, bạn hoàn toàn xứng đáng được đảm nhận những vị trí, những trọng trách cao hơn nữa. Chắc chắn cấp trên sẽ không khiến bạn phải chờ đợi lâu thêm nữa đâu.  

Thủy sinh Mộc, người độc thân có cơ hội tìm được một nửa phù hợp với mình qua các gặp gỡ trao đổi. Hãy mở lòng để đón nhận tình cảm của đối phương đi nhé. 

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Thìn

Tử vi tuổi Mão ngày 12/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới Hợi Mão Bán Hợp, chẳng điều gì có thể làm khó được con giáp tuổi Mão trong ngày 12/8/2020 này. Với sự nhạy bén của mình, con giáp thông minh này nhanh chóng nhìn ra được những cơ hội hợp tác đầu tư đầy tiềm năng.  

Bạn còn có thể ký kết hợp đồng mới ngay trong ngày hôm nay nữa. Giá trị mà hợp đồng này đem lại có thể khiến cho mọi người phải á ố lên đó.  

Có Thiên Ấn bảo chứng, thực lực của bạn nhận được sự nể phục của không ít người. Tất cả là nhờ sự nỗ lực không ngừng của bạn trong suốt thời gian dài vừa qua. 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Thìn cần phải hết sức cẩn trọng trong từng quyết định của bản thân trong ngày hôm nay. Chỉ cần đi sai một nước cờ, bạn có thể phải trả giá đắt đó.  

Ngày Thủy Thổ bất dung, những xung đột cứ liên tiếp xảy ra giữa bạn và nửa kia. Chỉ từ những chuyện nhỏ nhặt trong đời sống, chúng cũng có thể là nguyên nhân khiến mâu thuẫn ngày càng dâng cao.  

Đừng để mọi việc đi quá xa rồi khi nhìn lại mới cảm thấy tiếc nuối. Hạ thấp cái tôi của mình xuống và cùng nhau trò chuyện một cách trực diện thẳng thắn, đó mới là câu trả lời giúp bạn hóa giải những vướng mắc này. 

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 12/8/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, nhận thấy, chịu ảnh hưởng của cục diện Tị Hợi Tương Xung, người tuổi Tị sẽ phải đối mặt với những tranh chấp thị phi chốn công sở.  

Mâu thuẫn nảy sinh từ những bất đồng quan điểm trong cách giải quyết vấn đề khiến bạn và đồng nghiệp khó tìm được tiếng nói chung. Bản thân chẳng phải là con giáp giỏi ăn nói thế nên bạn mới dễ vướng vào những hiểu lầm không đáng có như thế này.  

Lại thêm Kiếp Tài giáng mệnh mang theo điềm báo tiền của khó giữ càng khiến cho con giáp này trở nên rối bời hơn. 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/8: Tuổi Thìn nên cẩn thận, tuổi Mùi nhiều may mắn 0

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Tỷ Kiên xuất hiện báo hiệu con giáp tuổi Ngọ sẽ phải vướng vào những chuyện chia bè kết phái khó phân giải trong ngày này. Tốt hơn hết bạn nên tập trung vào hoàn thành công việc của mình, tránh xa những chuyện ngoài lề như thế này.  

Thủy Hỏa xung khắc, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình khó hòa hợp. Cha mẹ và con cái vì bất đồng quan điểm mà to tiếng cãi cọ. 

Ngày 12/8/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Người tay hay nói, mồng năm, mười bốn, hai ba, đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/8/2020 hôm nay

Tử vi của hôm nay Mùi Hợi Bán Hợp, công việc của người tuổi Mùi trong ngày thứ 4 này gặp khá nhiều may mắn. Dù bạn làm trong lĩnh vực nào thì thành tích mà bạn đạt được cũng đều rất ấn tượng.  

Được Thực Thần ghé thăm, con giáp này chẳng phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc trong ngày này. Những mối đầu tư kinh doanh của bạn sẽ mang về những khoản lợi ích không hề nhỏ. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia lại chẳng mấy hòa hợp trong ngày Thổ khắc Thủy như hôm nay. Cả hai đều bận rộn với cuộc sống cá nhân của riêng mình mà quên dành thời gian cho nửa kia, dần dà giữa hai bạn xuất hiện những khoảng ngăn cách vô hình.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân ngày 12/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cục diện Tương Hại có thể mang đến không ít trở ngại cho người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Họa tiểu nhân rình rập, bạn khó có thể yên tâm làm việc khi luôn có những kẻ xấu bụng lúc nào cũng trong tâm thế muốn hãm hại bạn ngay khi có cơ hội.  

Công việc tuy không được thuận lợi như mong đợi nhưng những cố gắng mà bạn đã bỏ ra cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Chính Tài ở bên, những khoản lương thưởng từ công việc chính giúp bạn an tâm phần nào. 

Ngũ hành Kim Thủy tương sinh báo hiệu vận đào hoa phơi phới đang chào đón bạn, nhất là với những người độc thân. Bạn có hội gặp gỡ tìm hiểu những đối tượng phù hợp, chỉ cần mở lòng mình, thì sớm muộn bạn cũng sẽ có người chung đôi sánh bước nhanh thôi. 

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 12/8/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày 12/8/2020 Thiên Tài ghé thăm, người tuổi Dậu sẽ đón nhận tin vui tài lộc bất ngờ trong ngày thứ 4 này. Đây có thể là khoản thu nhập phụ từ nghề tay trái của bạn, hoặc bạn có cơ may trúng thưởng, phát tài nhanh chóng. 

Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm của bạn đang trên đà tiến triển rõ rệt. Người có đôi có cặp khẳng định được tình cảm của đôi bên, cùng nhau chung tay xây dựng gia đình nhỏ cho riêng mình.  

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 23 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 12/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 12/8/2020 của 12 con giáp

người tuổi Tuất cần phải hết sức tập trung để xử lý phần công việc đang rối tinh rối mù lên trong ngày Thương Quan giáng mệnh như hôm nay.  

Với bản lĩnh của mình, bạn hoàn toàn không gặp vướng mắc gì, tuy nhiên có thể sự kiêu ngạo và hiếu thắng sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại sắp tới của bạn. Vì vậy, dù trong bất cứ tình huống nào bạn cũng nên lắng nghe những lời chia sẻ góp ý của mọi người xung quanh

Thủy Thổ bất dung, bạn và nửa kia chẳng thể tìm được nói chung, những xung đột cứ xảy ra liên miên, mãi chẳng thể hóa giải. 

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 12/8/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 12/8/2020 ảnh hưởng của Tự Hình khiến tâm trạng của con giáp tuổi Hợi trong ngày thứ 4 cứ muộn phiền mãi không thôi. Những tâm tư ẩn giấu chẳng thể nói thành lời cứ ngày này qua ngày khác gặm nhấm tâm hồn bạn.  

Những suy nghĩ tiêu cực cứ liên tục xuất hiện, bạn trở nên tự ti và mặc cảm với chính bản thân mình. Đừng mãi giấu mình sau cánh cửa nữa, chỉ cần bạn mở lòng, mọi người xung quanh bạn luôn sẵn sàng ở bên chia sẻ và cùng bạn vượt qua mọi khó khăn phía trước. 

Chính Quan ở bên trợ mệnh sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những chông gai thử thách trên con đường công danh sự nghiệp. Năng lực được khẳng định cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao của bạn đã ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Con số may mắn:

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO