Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/5: Tuổi Sửu tài lộc tốt, tuổi Dần đừng lo chuyện bao đồng

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 14/5 tuổi Sửu, tuổi Mão đón nhận nhiều tin vui, tài lộc tốt. Tuổi Dần, tuổi Thìn đang gặp một số áp lực và không nên lo chuyện bao đồng.

 Tử vi tuổi Tý ngày 14/5 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay, Thiên Quan xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhắc nhở con giáp này nên thận trọng và cảnh giác trước những lời mời hợp tác, đặc biệt là nếu có dính dáng đến tiền bạc.

Tình trạng làm việc quá sức ngày càng rõ ràng, cộng thêm stress ảnh hưởng nhiều tới thể lực của bạn, khiến tinh thần bạn luôn trong tình trạng uể oải và thiếu tỉnh táo. 

Thủy khắc Hỏa, mệnh chủ cũng cần quan tâm hơn đến nửa kia của mình, nếu có vấn đề gì thì đôi bên nên cùng nhau bàn luận và tìm ra cách giải quyết chung chứ đừng mệnh ai nấy lo kẻo sớm muộn gì mối quan hệ của hai bạn cũng sụp đổ.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/5 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Năm ngày 14/5 Tam Hợp mang lại cơ hội lý tưởng cho con giáp tuổi Sửu độc thân nếu đang thầm để ý ai đó. Đừng ngần ngại làm bên chủ động ngỏ lời vì cơ hội thành công của bạn trong hôm nay rất cao. 

Ngày Thực Thần độ mệnh, những chú Trâu đón tin mừng về tài lộc hôm nay khá tốt, nhưng chớ vì thế mà sinh ra chủ quan. Ngay cả khi bạn thành công thì vẫn hãy nhớ dành thời gian để trau dồi kiến thức, vốn hiểu biết để luôn trong tâm thế tự tin, mạnh mẽ nhất có thể dù phải đương đầu với khó khăn.

Thổ - Hỏa tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá lý tưởng, tâm tính ổn định. Nhìn chung, đây là thời điểm lý tưởng để đưa ra những quyết định quan trọng khi trạng thái tinh thần của bạn đạt đang ở mức tỉnh táo nhất.

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 14/5 hôm nay

Tử vi thứ Năm ngày 14/5 của 12 con giáp cục diện Tị Dần Tương Hại nhắc nhở bản mệnh nên tránh xa các vấn đề của người khác trong ngày hôm nay. Khi việc của chính bạn chưa hoàn thành thì đừng lo chuyện bao đồng của người khác.

Chính Ấn xuất hiện sẽ mang lại cơ hội tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn với con giáp tuổi Dần đang muốn thay đổi công việc. Bạn cũng có thể được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên nhờ những thành quả xuất sắc của mình.

Ngũ hành tương sinh cho thấy người có đôi hôm nay cũng sẽ được quý nhân tạo điều kiện cho có nhiều thời gian ở bên nhau, hâm nóng tình cảm vốn đã phần nào đó nguội lạnh theo những bộn bề của cuộc sống và thời gian. 

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 14/5 hôm nay

Tử vi ngày mới con giáp người tuổi Mão gặp Thiên Ấn cát thần nên đón nhận nhiều tin mừng trong công việc. Có nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh nhưng đều được bạn bình tĩnh giải quyết ổn thỏa đâu ra đến, bạn hiểu lợi thế này không có sẵn nên biết cách tận dụng ngay trong thời điểm hiện tại.

Đường công danh sự nghiệp của những chú Mèo đang rộng mở sẵn sàng, chỉ chờ bản mệnh nhẹ bước lên mây. 

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bạn những điều may mắn trong chuyện tình cảm. Dù cả hai đều bận rộn cho công việc của mình nhưng luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể. Tình cảm của hai bạn nhờ vậy vẫn bền vững và ngọt ngào.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 14/5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp xem tử vi hôm nay, hôm nay, Thương Quan xuất hiện cho thấy người tuổi Thìn có thể đang gặp áp lực trong công việc. Nếu điều này là do ngoại cảnh thì bạn nên học cách điều chỉnh để thích nghi, còn nếu là áp lực do chính mình tạo ra thì bạn nên cố gắng loại bỏ chúng.

Cũng bởi những chú Rồng tự đặt ra yêu cầu quá cao nên khi không đạt được như mong đợi bạn mới dễ rơi vào thất vọng và tự trách bản thân.

Hỏa sinh Thổ, điều đáng mừng là con giáp này luôn có thể chia sẻ những khó khăn trong công việc của mình với nửa kia hoặc bạn bè thân thiết. Bạn cảm thấy hoàn toàn tin tưởng họ, bởi họ là những người luôn chân thành và muốn tốt cho bạn.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/5: Tuổi Sửu tài lộc tốt, tuổi Dần đừng lo chuyện bao đồng 0

Tử vi tuổi Tị ngày 14/5 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Kiếp Tài nhập cục là điềm báo mất tiền hao của với người tuổi Tị trong hôm nay. Tiền bạc trong nhà không có nhiều, tài khí khó bề tích tụ, kiếm được tiền rồi lại đánh mất, vòng tròn luẩn quẩn khiến bản mệnh đau đầu vì chuyện tiền bạc.

Thậm chí, con giáp này còn có thể mù quáng tin theo những lời lừa gạt của kẻ không đáng tin. Tiểu nhân chỉ đợi đến lúc bạn mất tỉnh táo để chiếm đoạt tiền bạc của bạn. 

Lại thêm Hỏa khí vượng, dường như mệnh chủ hơi nóng tính với chính những người thân thiết với mình. Khi có điều gì không hài lòng, bạn dễ dàng to tiếng, trút giận lên đầu người thân mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp xem tử vi hôm nay, vận trình của người tuổi Ngọ trong hôm nay gặp nhiều điều may mắn hơn, thuận lợi suôn sẻ. Con giáp này vì thế mà cũng đạt hiệu suất tốt hơn trong công việc ngày hôm nay, không phải quá tất bật ngược xuôi.

Tuy nhiên đường tình duyên của con giáp này có phần kém sắc khi mà Tỷ Kiên gây ra những mâu thuẫn giữa các cặp đôi. 

Người độc thân vẫn chưa quên được quá khứ dù bạn đã từng tổn thương rất nhiều. Nhưng bạn cần phải sống cho hiện tại, hãy để quá khứ ngủ yên, đừng mãi đắm chìm trong những niềm đau cũng như hạnh phúc đã qua. 

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/5 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 14/5 của 12 con giáp, Hôm nay người tuổi Mùi được Tam Hội cục che chở giúp công danh sự nghiệp có cơ hội thăng tiến rõ rệt. Con giáp này hiểu rõ mục tiêu phấn đấu của mình và không ngừng nỗ lực để có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Có điều trong ngày công danh rộng mở thì đường tài lộc về nhà lại có phần hạn hẹp. Bản mệnh bị Thực Thần che mắt nên chẳng thấy nguy cơ mà cứ đâm đầu vào ngõ cụt.

Ngũ hành tương sinh giúp các mối quan hệ xã hội của những chú Dê cũng có nhiều dấu hiệu khả quan. Có nhiều đối tượng chủ động tiếp cận với bạn một cách đầy thiện ý. Bạn cũng có thể mở rộng lòng mình và đáp lại bằng những tình cảm tương đương nếu có sẵn thiện cảm.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Thân ngày 14/5 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tiết lộ người tuổi Thân được nhiều người yêu mến bởi sự thông minh, nhanh nhẹn của mình. Bạn biết mình phải làm gì trong những tình huống khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất, nhờ thế mà khiến mọi người sinh ra thiện cảm với bạn.

Tuy nhiên, Chính Tài trợ vận nên bản mệnh không còn quá lo lắng vì thiếu thốn tiền bạc nữa. Chính Tài cho thấy thu nhập của con giáp này vẫn đang ở mức ổn định, chỉ cần bạn không chi tiêu hoang phí thì không có vấn đề gì lớn. 

Ngũ hành Hỏa khắc Kim khiến cho chuyện tình cảm của con giáp này không được thuận lợi. Bản mệnh khó có thể tìm được người để yêu thương nếu không hạ bớt các tiêu chuẩn của mình xuống và để cảm xúc được lên ngôi.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Dậu ngày 14/5 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Năm ngày 14/5 Có Tam Hợp quý nhân che chở, vận trình của người tuổi Dậu nhờ thế mà cát khí lan tràn, may mắn khắp nơi nơi. Đường công danh sự nghiệp vượng phát, bản mệnh có được nhiều cơ hội để phát huy khả năng của mình trong công việc.

Những chú Gà còn được Thiên Tài trợ mệnh, đường tài lộc hanh thông rộng mở, tiền bạc dồi dào, chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc. Người làm kinh doanh có một ngày làm ăn thuận lợi, khách hàng nườm nượp kéo tới.

Ngũ hành xung khắc khuyên các cặp đôi con giáp này nên học cách kiên nhẫn và nhường nhịn nhau hơn. Tranh cãi chỉ khiến cho mối quan hệ bị rạn nứt, đừng quá hiếu thắng mà khiến cho tình yêu trở nên phai nhạt.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 14/5 hôm nay

Tử vi thứ Năm ngày 14/5 của 12 con giáp Hung thần Thương Quan xuất hiện trong tử vi thứ 5 của người tuổi Tuất đòi hỏi con giáp này phải mạnh mẽ và cứng rắn thì mới đủ năng lực vượt qua những khó khăn ập đến trong hôm nay.

Nếu bạn có thể linh hoạt ứng phó, bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện không quá phức tạp. Ngược lại, nếu bạn nhất quyết giữ vững tinh thần cố chấp của mình, rất có thể bạn sẽ thấy khó khăn chồng chất. 

Bù lại, Hỏa dưỡng sinh cho Thổ cũng là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên của con giáp này đón đào hoa nở rộ, tin vui tới tấp. Người có đôi sắp bước đến một nấc mới trong mối quan hệ hai người, tình cảm càng ngày càng trở nên sâu sắc hơn.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 14/5 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 14/5 người tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm trong hôm nay. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia trở nên trắc trở khi có điềm báo ngoại tình hoặc người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ hai người, dần dần tạo ra những khoảng cách giữa hai bạn.

Bản mệnh cần phải vững vàng hơn khi đứng trước những cám dỗ của cuộc đời. Tìm được một người thật lòng yêu thương mình là điều không dễ gì có được, hôn nhân là tòa tháp linh thiêng cần phải gìn giữ. 

Trái ngược với chuyện tình cảm, Chính Quan hiệp lực giúp sức cho bản mệnh không còn gặp nhiều khó khăn trong công việc như trước nữa. Tinh thần trách nhiệm cao khiến bản mệnh hăng say làm việc, bạn mong muốn đạt được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần 

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO