Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/1/2020: Tuổi Tỵ gặp ngày rất xấu, tuổi Thân sự nghiệp tốt

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 15/1/2020 Tuổi Ngọ, tuổi Thân sự nghiệp tốt, có vận trình may mắn. Tuổi Tỵ, tuổi Dần gặp ngày rất xấu, có tiểu nhân phá hoại.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/1/2020: Tuổi Tỵ gặp ngày rất xấu, tuổi Thân sự nghiệp tốt

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/1/2020: Tuổi Tỵ gặp ngày rất xấu, tuổi Thân sự nghiệp tốt

Tử vi tuổi Tý ngày 15/1/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy ngày Đinh Mùi hôm nay, trong ngày mới Đinh Tỵ, tâm trạng của tuổi Tý không tốt do ảnh hưởng của hung tinh. Con giáp này nên tránh dùng những lời lẽ nặng nề kẻo tình hình diễn biến theo chiều hướng tệ hơn. Đừng để tiểu nhân kích động, dễ gây thương tật.

Không phải tiền bạc mà sự học hỏi mới là nền tảng vững chắc của sự giàu có. Tuổi Tý nên học cách tận dụng cơ hội để củng cố và mở rộng hiểu biết của mình, đồng thời tích cực tiếp xúc hằng ngày với những thông tin tài chính thay vì những thông tin nhàm chán.

Ngũ hành xung khắc cho thấy mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình vẫn chưa được giải quyết. Bản mệnh không biết làm thế nào để không làm tổn thương những người mình yêu thương nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/1/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, hôm nay, tuổi Sửu tinh thần vui vẻ, tư tưởng thoải mái. Bản mệnh vô tư giúp đỡ, hỗ trợ người khác vì nhận ra bản thân còn may mắn hơn họ nhiều. Điều này lại khiến có người ghen tị và cho rằng con giáp này giả tạo và muốn lấy lòng người khác.

Tam hợp xuất hiện cho thấy tình duyên và cả tài lộc của tuổi Sửu trong ngày thứ Tư này đều được như ý. Bản mệnh cuối cùng cũng tìm được cho mình bến đỗ, không còn lang thang để trái tim không có người thuộc về nữa rồi. 

Việc kinh doanh buôn bán của tuổi Sửu ngày càng thuận lợi hơn, hàng hóa buôn về chẳng lúc nào dư dôi. Khách hàng tấp nập vào ra, uy tín của con giáp này trên thị trường càng lớn. Tiền bạc ào ào đổ về túi, bản mệnh không phải đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/1/2020: Tuổi Tỵ gặp ngày rất xấu, tuổi Thân sự nghiệp tốt 1

Tử vi tuổi Dần ngày 15/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Tư ngày 15/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần đối mặt với cục diện cục diện Dần Tỵ tương hại sẽ khiến cho bản mệnh khá đầu trong việc điều chỉnh công việc đã lên.

Trong ngày thứ Tư này tuổi Dần cũng nên đề phòng họa tiểu nhân đặc biệt người có tuổi Quý Hợi và Quý Tỵ. Đừng nghĩ rằng sự ngọt ngào và thân thiện là bản mệnh có thể tin tưởng bởi họ có thể là người đoạt mất quyền lợi của con giáp này khi mất cảnh giác hay sơ suất.

Về phương diện tình cảm, tuổi Dần có thể chưa có nhiều sự quan tâm tới người thân bởi có khá nhiều vấn đề phải lo lắng. Tuy nhiên, không vì thế mà quan hệ gia đình của con giáp này bị xáo trộn đâu, hãy cứ vững vàng công việc đi.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 15/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Tư ngày 15/1/2020 hôm nay, tuổi Mão đang trông chờ vào kết quả công việc tốt thì chắc chắn bản mệnh sẽ không phải thất vọng đâu. Dù cho sẽ phải tốn nhiều công sức làm việc nhưng dù sao nó hoàn thành nên cũng giúp con giáp này an tâm và có tư tưởng thoải mái.

Vận trình tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ Tư kém sắc nhưng may mắn là không phải chi tiêu nhiều nên dù không có nguồn thu mới thì con giáp này cũng nên bỏ qua những lo lắng đi. Phương diện tình cảm trong ngày hôm nay cũng không suôn sẻ lắm.

Những hành động của tuổi Mão khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu, chỉ muốn thoát ngay ra. Đừng lấy tình cảm để trói buộc nhau mãi. Tình yêu cũng giống như khi ta nắm cát trong tay vậy, càng nắm chặt thì càng dễ mất.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/1/2020: Tuổi Tỵ gặp ngày rất xấu, tuổi Thân sự nghiệp tốt 2

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/1/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp trong ngày tuổi Thìn đang thiếu đi sự tập trung trong công việc và điều này hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến bản mệnh phải khắc phục sai sót và không có được những cơ hội đánh giá tốt.

Song về tinh thần làm việc, tuổi Thìn cần biết cách điều chỉnh, nếu sự chán nản kéo dài sẽ khiến con giáp này khó có thể giữ vững được vị trí hiện tại của mình. Đường tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay khởi sắc rõ ràng, người độc thân dễ được giới thiệu cho đối tượng yêu đương.

Tuổi Thìn trong ngày hôm nay có thể sẽ cảm thấy mọi chuyện diễn tiến quá nhanh chóng, không thể tin nổi mình lại rơi vào lưới tình nhanh như thế. Các cặp đôi cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc của nửa kia đối với mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 15/1/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ có vận trình không mấy thuận lợi khi mà cục diện tự hình dễ gây ra những bất lợi về tài lộc, những khoản chi tiêu dễ lạm phát và các cơ hội của con giáp này dễ bị người khác cướp mất.

Vận Hỏa khí vượng nên tuổi Tỵ trong ngày thứ Tư này nên chú ý trong việc kiểm soát cảm xúc của mình và không nên bàn việc hệ trọng có liên quan tới tài chính. Con giáp này cần phải cẩn thận kẻo rất dễ mất tiền. 

Đối với chuyện tình cảm thì tuổi Tỵ nên biết cách đối thoại và lựa chọn từ ngữ phù hợp để tránh gây ra những tổn thương cho nhau. Khi đang nóng giận, tốt nhất không nên nói nhiều lời hay quyết định việc gì. “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa muôn đời không khê” chính là như thế.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/1/2020: Tuổi Tỵ gặp ngày rất xấu, tuổi Thân sự nghiệp tốt 3

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/1/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Ngọ hôm nay, tuổi Ngọ dễ có được nhiều may mắn. Hãy cố gắng phát huy, đó là sự chăm chỉ và thận trọng nó giúp bản mệnh giảm đi những sai sót.

Tuổi Ngọ biết cách hâm nóng tình cảm, giữ cho mối quan hệ không bị trùng xuống, hay lạnh nhạt sau những áp lực của cuộc sống. Đối phương và bản mệnh luôn dành cho nhau thời gian mỗi khi cuối tuần để tâm sự và chia sẻ với nhau.

Bản mệnh nên tham khảo ý kiến của những người thân thiết và đáng tin cậy trước khi quyết định chuyện liên quan đến tiền bạc. Những quyết định mà con giáp này cố chấp đưa ra có thể lãnh hậu quả.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/1/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 15/1/2020 của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi có được cơ hội làm việc tốt nhất khi bản mệnh đón nhận nhiều vận may bất ngờ. Mùi Tỵ tương hợp giúp cho công việc trong ngày hôm nay thuận đà tiến triển và hoàn thành đúng kế hoạch.

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi trong ngày thứ Tư này khởi sắc rực rỡ. Tài vận tăng tiến, bản mệnh sẽ có được những cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, không gặp phải khó khăn gì đáng kể.

Về phương diện tình cảm, tuổi Mùi có được trạng thái vui vẻ nên khá thuận lợi cho việc dành thời gian chăm sóc, quan tâm tới đối phương. Đặc biệt với những ai còn đang giai đoạn tán tỉnh thì đây là cơ hội tốt để ghi điểm trước đối phương. Song hãy dành thêm nhiều thời gian cho gia đình mình. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/1/2020: Tuổi Tỵ gặp ngày rất xấu, tuổi Thân sự nghiệp tốt 4

Tử vi tuổi Thân ngày 15/1/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Thân tương đối tốt. Những kế hoạch của bản mệnh vẫn đang diễn ra thuận lợi. Thân Tỵ lục hợp giúp cho con giáp này dễ đạt được ý nguyện và thậm chỉ gặp người hỗ trợ giúp cải thiện công việc.

Bản mệnh cũng có những cơ may và nếu như biết cách chủ động tận dụng thì tiền bạc thời gian tới không hề ít. Con giáp này có thu nhập vững vàng, không cần phải lo lắng những vấn đề về tài chính.

Đường tình duyên của tuổi Thân trong ngày hôm nay xuôi chèo mát mái. Lục hợp quý nhân xuất hiện đúng lúc, con giáp này có những quyết định đúng đắn, không để mình lọt vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Tuy nhiên câu chuyện tình yêu quá đẹp có thể khiến cho nhiều người khác đố kị, ganh tị mà tìm cách để phá hoại cuộc hôn nhân của con giáp này bởi những lời đồn đại vô căn cứ.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 15/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Tư ngày 15/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu sẽ bắt đầu ngày mới với khá nhiều mục tiêu đề ra, sự chăm chỉ và làm việc có kế hoạch công thêm thời cơ tốt giúp bản mệnh thúc đẩy nhanh công việc có nhiều tin vui cát lành.

Con đường tài lộc rộng mở, bản mệnh thoải mái trong việc chi tiêu nữa. Ngoài ra, tuổi Dậu kiếm có thể kiếm tiền bằng nghề tay trái của mình, được người khác giới thiệu, tranh thủ làm lúc rảnh rỗi để tăng thêm thu nhập.

Tuổi Dậu không muốn làm cho đối phương mệt mỏi nên gánh hết những nỗi mệt mỏi vào mình. Che chở cho nửa kia dường như đã trở thành thói quen của con giáp này. Yêu và hy sinh cho nhau, cặp đôi này không hề cảm thấy nuối tiếc bất cứ phút nào khi ở bên nhau, cũng chẳng hề hối hận khi làm mọi chuyện cho nửa kia, tất cả chỉ vì yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/1/2020: Tuổi Tỵ gặp ngày rất xấu, tuổi Thân sự nghiệp tốt 5

Tử vi tuổi Tuất ngày 15/1/2020 hôm nay

Tử vi thứ Tư ngày 15/1/2020 của 12 con giáp cho biết, hôm nay, tuổi Tuất sẽ gặp một số rắc rối trong công việc và có thể nảy sinh thêm nếu như bản mệnh làm việc thiếu đi nguyên tắc, bỏ qua các kế hoạch đã định.

Phương diện tình cảm của tuổi Tuất trong ngày thứ Tư này hài hòa giúp cho bản mệnh an tâm và cũng trở thành nguồn động viện lớn cho con giáp này trong công việc. Đào hoa nở rộ, con giáp này có được những bước tiến quan trọng.

Tuổi Tuất độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình một cách rất tình cờ. Cứ mãi tìm kiếm tình yêu ở tận đâu đâu, giờ con giáp này mới nhận ra đối phương ở ngay bên cạnh mình. Đừng thu mình lại hay cảm thấy tự ti. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 15/1/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 15/1/2020 của 12 con giáp cho thấy công việc của tuổi Hợi diễn ra theo đúng kế hoạch thường nhật. Cho dù vận tài lộc chưa đến nhưng cũng không quá mức phải nóng lòng vì điều này. Bản mệnh có thể dành thời gian để xây dựng các ý tưởng, phát triển hướng đi mới.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Hợi có thể phải đối diện với cục diện tương xung gây bất an về tâm lý, mối quan hệ tình cảm không được như ý. Vốn là người thoải mái nhưng có thể bản mệnh và đối phương hiểu lầm nhau và thậm chí có sự chen chân của kẻ thứ 3 nữa nếu như con giáp này thiếu đi bản lĩnh.

Hãy trân trọng tình cảm hiện tại và dành thời gian để đôi bên thấu hiểu hơn. Người độc thân buồn bã khi mãi mà chẳng thể tìm thấy người nào đón nhận tình cảm từ trái tim mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem thêm 4 con giáp may mắn có tiền tài và quyền lực trong tay

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO