Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/11: Tuổi Tỵ tài lộc dồi dào, tuổi Ngọ bị tiểu nhân hãm hại

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 15/11/2019 tuổi Tỵ, tuổi Sửu tài lộc hanh thông. Tuổi Ngọ, tuổi Mùi đối mặt họa tiểu nhân.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/11: Tuổi Tỵ tài lộc dồi dào, tuổi Ngọ bị tiểu nhân hãm hại

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/11: Tuổi Tỵ tài lộc dồi dào, tuổi Ngọ bị tiểu nhân hãm hại

Tử vi tuổi Tý ngày 15/11/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay sẽ có nhiều cơ hội giành được thành công. Nhưng con giáp này không nên vội vàng, hấp tấp quá mà với bất cơ hội nào cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi gật đầu đồng ý.

Tình cảm gia đình tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, đôi lứa thoải mái bày tỏ tình cảm với nhau, người yêu lâu thì đây cũng là thời điểm để bàn tính chuyện trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/11/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu dự báo, vận trình của tuổi Sửu vô được đánh giá cao bởi có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên bản mệnh lại tỏ ra khá bảo thủ, cứng nhắc, không chịu lắng nghe những lời khuyên góp ý của mọi người xung quanh, dẫn đến mắc sai sót trong công việc và ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Con giáp này hãy cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ, đề phòng họa tiểu nhân bị người khác hãm hại mà khiến tình hình tài chính lâm vào cảnh túng thiếu, bấp bênh.

Tinh thần làm việc của tuổi Sửu gần đây không được tốt, một phần là do áp lực công việc và vấn đề tình cảm. Để thoát khỏi tình trạng này, bản mệnh thử thay đổi lại chế độ ăn uống xem sao, có thể ăn chay để tăng vận khí, được quý nhân giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 15/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày 15/11/2019 của 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Dần nên quản lý túi tiền của mình thật chặt chẽ vì có điềm báo bị mất hoặc trộm cướp. Ngoài ra bản mệnh cũng chớ nên cả tin vào người khác quá, bởi xung quanh vẫn có những kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị với con giáo này nên đã bày mưu tính kế, tìm cách hãm hại.Những sai sót của con giáp này đã được mọi người giúp đỡ và tránh được việc mất mát quá nhiều, nhìn chung không phải lo lắng quá nhiều.

Tính tình của tuổi Dần phóng khoáng, thoải mái và linh hoạt trong mọi việc nên nhận được nhiều lời khen từ đối tác cũng như đồng nghiệp. Chính sự lạc quan, nhiệt huyết này đã giúp ban mệnh trở nên trẻ trung hơn, vừa thân thiện dễ gần mà còn chiếm được thiện cảm của bao người.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mão ngày 15/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay tuổi Mão có vận trình tình duyên của trong ngày thứ Năm 15/11/2019 nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, nhất là người có chức có quyền đừng tỏ ra hống hách mà bị mất chức, đuổi việc như chơi.Tuổi Mão chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, chỉ biết than trời sao duyên phận mình lận đận, song cũng vì con giáp này quá đào hoa, hay tán tỉnh lung tung nên cuối cùng vẫn rơi vào tình cảnh ngày lắm mối tối nằm không.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão ổn định, nhưng cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp vào thời gian này. Ngoài ra con giáp này cũng không nên thức quá khuya, cố gắng đi ngủ sớm để đảm bảo cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ và khoa học. Có như vậy mới nạp đủ năng lượng cho ngày tiếp theo.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/11/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thìn tuổi Thìn trở nên hiếu thắng, không bằng lòng khi thấy người khác thành công hơn hoặc nhận được nhiều lời khen hơn mình.Vận trình tình duyên của con giáp này vô cùng êm đẹp, đặc biệt tình cảm gia đình.

Bản mệnh nhận ra bố mẹ anh em chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi đối mặt với những sóng gió trong cuộc đời.Người độc thân nên chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội để tăng nhân duyên cho mình, có cơ hội tìm được người yêu ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi tuổi Tị ngày 15/11/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 15/11/2019 dự báo tuổi Tỵ đường tài lộc của tuổi Tỵ khá dồi dào. Con giáp này nhận được món tiền bất ngờ như bốc thăm trúng thưởng, trúng vé số hoặc được người khác cho tiền.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày thứ Sáu này lại không được suôn sẻ. Nếu là nam giới thì nên nhìn nhận lại bản thân vì nếu không mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của bản mệnh.Nếu cảm thấy thân thể không được thoải mái thì nên đi khám ngay, vì từ những biểu hiện nhỏ dần dần sẽ là những dấu hiệu lớn hơn, đáng lo hơn, vì vậy không nên bỏ qua.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/11/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, tuổi Ngọ hôm nay nên thận trọng vì đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang bị tiểu nhân gây hại, gièm pha nói xấu mà ảnh hưởng tới danh dự.Cũng vì công việc quá bận rộn mà đôi khi tuổi Tuất quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình.

Nhất là trong ngày Thổ vượng càng khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, uể oải, tinh thần sa sút. Đường tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay tốt đẹp, bản mệnh khiến người đối diện không thể rời mắt vì sự cuốn hút, rạng rỡ của mình, thậm chí đối phương còn không ngừng thốt lên những lời khen ngợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/11/2019 hôm nay

Tử vi của người tuổi Mùi có nguy cơ đối mặt với họa tiểu nhân, có người muốn gây hại cho con giáp này. Người này có thể là bạn bè, cấp dưới hoặc đồng nghiệp muốn cạnh tranh không lành mạnh.Phương diện sức khỏe của tuổi Mùi hoàn toàn ổn định, không phải lo lắng điều gì.

Mọi chỉ số cơ thể đều ổn định, chỉ cần bản mệnh duy trì việc luyện tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý là được.Tốt hơn hết con giáp này nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng. Hơn nữa, để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình, bản mệnh cần phải có thời gian trò chuyện và tìm hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Thân ngày 15/11/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay tuổi Thân nên tránh xa những cuộc tranh luận, cãi vã kẻo bản thân lại bị hiểu lầm. Bên cạnh đó con giáp này cũng không nên cãi cọ, đôi co với bất cứ ai nếu không muốn nhận thiệt thòi về mình.

Nếu tuổi Thân biết cách thể hiện bản thân khác hơn so với trước đây thì điều này càng có ý nghĩa. Đây chính là một trải nghiệm mới khi được làm việc cùng với cộng sự hợp ý mình.Vận trình tình cảm của tuổi Thân trong ngày hôm nay không được thuận lợi, mặc dù vận đào hoa của con giáp này vượng, được nhiều người khác phái tán tỉnh nhưng lại không có sự chân thành.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Dậu ngày 15/11/2019 hôm nay

Xem tử vi thứ tư 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có thể gặp những chuyện thị phi, rắc rối liên quan đến các vấn đề tiền bạc thứ Sáu ngày 15/11/2019 này. Đặc biệt là không nên chia sẻ mọi điều với người khác về tình hình của mình.

Công danh sự nghiệp, tuổi Dậu có nhiều dự định muốn thực hiện nhưng lại có những yếu tố không thuận lợi nên đành lực bất tòng tâm, chờ đợi thời cơ tốt đẹp hơn.

Nữ mệnh tuổi Dậu như đóa hoa trong trẻo, có khí chất, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của đám đông khiến người khác không thể rời mắt. Tình yêu đôi lứa khá êm ấm, hai bên biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Tuất ngày 15/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới 15/11/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tuất có một ngày thứ Sáu làm việc thuận lợi, tài lộc vượng phát, công danh rộng mở. Nếu mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì con giáp này cứ chuyên tâm làm việc đừng tìm kiếm thêm các mối bận tâm khác.

Đường tình duyên của tuổi Tuất vốn đang ổn định thì bản mệnh trở nên nhạy cảm, lại hay suy diễn, nóng nảy sinh ra cáu kỉnh khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng không cần thiết.Hãy dùng trực giác, tri giác của mình nhiều hơn và không được lơ là một phút giây nào. Từ đó tuổi Tuất có thể đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 15/11/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông chủ nhật ngày 15/11/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi có một ngày tương đối bận rộn, con giáp này phải mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. May mắn là bản mệnh có quý nhân trợ mệnh, nâng đỡ vận trình nên không gặp phải trở ngại hay khó khăn nào quá lớn, tài lộc nhờ vậy mà dồi dào hơn thường lệ.

Gặp rất nhiều may mắn, tài lộc hanh thông rộng mở, trong ngày có thể tiến hành các công việc quan trọng nhưng gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng làm ăn, hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp.Tình cảm của tuổi Hợi hôm nay tiến triển tốt đẹp, người yêu lâu có thể tính tới chuyện cưới xin hoặc cha mẹ kì vọng vào con cái cũng được như ý muốn.

Tuy nhiên với người độc thân cần phải chủ động nắm bắt cơ hội kẻo sau này sẽ phải hối tiếc. Nếu bản mệnh đã có người mình thương thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Tin liên quan

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá