Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5: Tuổi Dần tài lộc may mắn, tuổi Tị bị tiểu nhân đặt điều

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 17/5 tuổi Tị, tuổi Sửu tài lộc may mắn, nhận niềm vui tiền bạc. Tuổi Tị, tuổi Ngọ bị tiểu nhân đặt điều, dễ gặp chuyện buồn.

 Tử vi tuổi Tý ngày 17/5 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay, cục diện Thân Tý bán hợp trong ngày chủ nhật này mang đến cho người tuổi Tý tin vui tài chính bất ngờ. Một cơ hội làm ăn hoặc kí kết hợp đồng mới có thể sẽ xuất hiện trước mắt con giáp này.

Thương Quan chiếu mệnh là lý do mà bản mệnh cần phải đề phòng với những kẻ tiểu nhân xung quanh bạn. Cũng bởi quá đố kị với những thành công mà bạn có được mà họ mới liên tục bày ra những cơ mưu xấu xa để cản bước tiến của bạn.

Ngày có ngũ hành Kim Thủy tương sinh, con giáp này sẽ có một ngày cuối tuần vui vẻ và bình yên bên những người thân yêu của mình. Con giáp tuổi Tý độc thân còn có cơ hội gặp gỡ những mối nhân duyên mới. 

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/5 hôm nay

Tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 17/5 Người tuổi Sửu dù là ngày nghỉ cũng không ngần ngại tiếp nhận công việc mới hay đứng ra xử lý những vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Năng lực của bạn được khẳng định một cách chắc chắn, chẳng ai có thể chối cãi được điều này. Hãy cứ tự tin tiến tới đích đến thành công của mình nhé.  

Thổ dưỡng Kim, bạn và người ấy đang dần xích lại gần nhau. Cả hai dành thời gian để cùng nhau chia sẻ tâm sự, lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề xảy ra trong cuộc sống để cùng tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Đó là nền tảng của một tình yêu bền vững đó. 

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Tị

Tử vi tuổi Dần ngày 17/5 hôm nay

Tử vi thứ chủ nhật ngày 17/5 của 12 con giáp Xem tử vi hàng ngày, Thiên Tài độ mệnh mang đến may mắn về tài lộc cho con giáp tuổi Dần trong ngày hôm nay.

Bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập phụ kha khá từ nghề tay trái hoặc có thể nhận được một khoản tiền hỗ trợ từ người thân hay bạn bè.  

Tuy nhiên cục diện Dần Thân tương xung báo hiệu một vài vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ xã giao của bạn. Ai cũng có chính kiến của riêng mình, vì vậy việc bất đồng ý kiến là điều khó tránh khỏi.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của bạn cũng chẳng được như ý muốn. Những xung đột liên tiếp xảy ra, con giáp nóng tính này vì không kiểm soát được cảm xúc của mình mà buông những lời gay gắt làm tổn thương nửa kia.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Mão ngày 17/5 hôm nay

Tử vi ngày mới con giáp người tuổi Mão trong ngày cuối tuần này sẽ nhận được nhiều tin vui về tiền bạc khi được Chính Tài trợ mệnh.

Người làm ăn kinh doanh nhờ sự trợ giúp của cát thần này mà có cơ hội kí kết các hợp đồng mới, mở rộng quy mô kinh doanh.  

Người làm công ăn lương cũng cảm thấy hài lòng với những thành quả mà mình đạt được. Thu nhập của con giáp này vì thế cũng có dấu hiệu tăng trưởng tích cực.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Mão trong ngày Kim Mộc xung khắc lại gặp không ít rắc rối. Những hiểu lầm cứ liên tục nảy sinh, đôi bên chẳng thể nói ra những suy nghĩ ẩn giấu trong lòng khiến cuộc chiến tranh lạnh cứ âm ỉ từ ngày này sang ngày khác.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5: Tuổi Dần tài lộc may mắn, tuổi Tị bị tiểu nhân đặt điều 0

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp xem tử vi hôm nay, Được Thiên Ấn độ mệnh, con giáp tuổi Thìn làm nghề tự do, nghệ thuật hay dịch vụ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong hôm nay.

Đây là thời điểm để bạn ghi điểm trong mắt những người xung quanh, đặc biệt là với những người lãnh đạo, quyền cao chức trọng.  

Chưa kể ngày có Thìn Thân bán hợp cũng khiến cho các mối quan hệ xã giao của bản mệnh trở nên tốt đẹp hơn nhiều.

Ngũ hành Thổ sinh Kim mang đến cho người tuổi Thìn còn độc thân những cơ hội được gặp gỡ làm quen với những người bạn mới.

Có thể bạn sẽ tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp của mình qua những cuộc trò chuyện bất ngờ đó. 

Giờ tốt: 23h đến 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 17/5 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, cho thấy người tuổi Tị sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi những bàn ra tán vào của mọi người.

Đây chính là món bài của kẻ tiểu nhân đứng sau đặt điều nói xấu bôi nhọ danh tiếng của bạn.  

Chẳng gì có thể chứng minh được sự trong sạch của bạn bằng chính những hành động thực tế, những sự thật hiển hiện đâu.

Ngày Tị Thân lục hợp, con giáp thông minh này cũng sớm biết cách để mọi việc trở về đúng quỹ đạo của nó sau khi phải đối mặt với không ít khó khăn trở ngại.

Con đường tới thành công dù có dài hơn một chút, xa hơn chút nhưng chỉ cần bạn luôn kiên trì và sáng suốt thì tương lai sẽ chẳng phụ bạn đâu.  

Bạn cũng nên tránh xa các cuộc tranh cãi trong ngày ngũ hành Hỏa Kim xung khắc như hôm nay. 

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp xem tử vi hôm nay, người tuổi Ngọ khó thoát khỏi những buồn đau sầu muộn trong ngày 17/5/2020 này.

Người độc thân mãi chẳng thể tìm được bến đỗ cho mình, sự cô đơn gặm nhấm tâm hồn bạn trong ngày cuối tuần này.  

Những người có đôi có cặp cũng chẳng thể có được một ngày vui vẻ vì những bất đồng cứ mãi tiếp diễn, chẳng ai chịu xuống nước và nhận thua thiệt về mình, ai cũng khăng khăng giữ cái tôi cho riêng mình.

Chuyện tình cảm có thể không được suôn sẻ nhưng may thay người tuổi Ngọ được Chính Quan trợ mệnh, chuyện công việc lại có được không ít tin tức tốt lành. Dự án triển khai theo đúng kế hoạch. 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/5 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ chủ nhật ngày 17/5 của 12 con giáp, con giáp này vẫn sẽ phải xử lý không ít rắc rối công việc phát sinh bất ngờ trong ngày này.

Với tài trí và thực lực sẵn có, những vấn đề này chẳng thế nào làm khó được bạn trong ngay có Chính Ấn trợ mệnh như hôm nay.

Thổ Kim tương sinh giúp cho mối quan hệ của con giáp này với các thành viên trong gia đình trở nên hòa hợp hơn. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 25 âm lịch, nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 17/5 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp con giáp tuổi Thân trong ngày có Tỷ Kiên chiếu mệnh sẽ phải đối mặt với những mẫu thuẫn liên quan đến tiền bạc trong gia đình. Không ai muốn mình phải chịu thiệt nên ra sức chia bè kết phái. 

Thế mới thấy tiền bạc danh lợi có thể lột bỏ bộ mặt thật của những kẻ tham lam ích kỷ một cách rõ ràng như thế nào.

Liệu bạn có thể hóa giải hết những khúc mắc này không? Trước hết bạn hãy trở thành chất xúc tác để gắn kết các thành viên lại với nhau. 

Trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.
Chế độ ăn uống ngủ nghỉ không khoa học có thể ảnh hưởng đến cơ thể, tăng nguy cơ mắc hoặc tái phát các bệnh về dạ dày, đường ruột hay hệ tiêu hóa. 

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 17/5 hôm nay

Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 17/5 người tuổi Dậu phải cẩn thận trước những con mắt đang dòm ngó đến túi tiền của bạn trong ngày có Kiếp Tài giáng mệnh.

Những lời mời gọi ngon ngọt có thể là cái bẫy mà kẻ xấu bụng giăng sẵn chỉ chờ bạn sa vào. 

Ngày Dậu Thân tam hội, con giáp này nhờ quý nhân trợ vận mà công việc được thuận lợi không ngờ. Xây dựng và duy trì được những mối quan xã giao hài hòa chính là một trong những bí quyết để bạn có thể sải bước dễ dàng trên con đường tiến tới thành công.  

Để công việc thêm phần suôn sẻ, bản mệnh nên chọn giờ và hướng xuất hành đẹp trong ngày. Cụ thể ngày 17/5/2020, bạn nên đi về hướng Tây Bắc là hướng Hỷ thần, hướng Tây Nam là hướng Tài thần và tránh xuất hành theo hướng xấu là hướng Đông Nam.  

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 17/5 hôm nay

Tử vi thứ chủ nhật ngày 17/5 của 12 con giáp ngũ hành Thổ sinh Kim mang đến cho người tuổi Tuất một ngày cuối tuần tràn ngập tiếng cười. Các thành viên trong gia đình cùng trò chuyện và chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Những người làm nghề tự do hay nghệ thuật, dịch vụ trong ngày cuối tuần này có thể nhận được sự tán thưởng của mọi người về tài năng của mình khi được Thiên Ấn độ mệnh. Sự linh hoạt và nhanh nhạy của bạn trong cách xử lý tình huống khiến mọi người phải nể phục.  

Lại thêm Tuất Dậu tương hội, con giáp này luôn khiến người đối diện mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Đó chính là lý do bạn luôn là tâm điểm của mọi cuộc nói chuyện.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/5 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 17/5 người tuổi Hợi chẳng phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Tiền bạc chẳng lo thiếu, con giáp này thoải mái chi tiêu mà không đắn đo suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, tiền có nhiều đến đâu cũng sẽ có ngày tiêu tán hết.

Ngày Thân Hợi tương hại như hôm nay, bạn sẽ phải nghe không ít lời dèm pha xấu xí. Kẻ tiểu nhân trong bóng tối vẫn luôn ghen tức đố kị với những gì bạn có. 

Đừng sợ hãi, hãy cứ là chính mình, đứng trên đôi chân của mình, bạn sẽ tự mình vượt qua tất cả mà không cần đến sự trợ giúp của ai cả đâu. Mọi hiểu lầm đều sẽ sớm được xóa bỏ thôi. 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO