Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/2/2020: Tuổi Thân gặp rắc rối, tuổi Tuất thuận lợi

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 18/2/2020 tuổi Thân, tuổi Dậu dễ gặp trở ngại và rắc rối. Tuổi Tuất, tuổi Tỵ vận trình công việc thuận lợi.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/2/2020: Tuổi Thân gặp rắc rối, tuổi Tuất thuận lợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/2/2020: Tuổi Thân gặp rắc rối, tuổi Tuất thuận lợi

Tử vi tuổi Tý ngày 18/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy trong ngày Tý Mão tương hình, tuổi Tý cần phải giữ lời ăn tiếng nói thận trọng. Bản mệnh có thể gặp những rắc rối vì những lời nói vô tình của mình khiến người khác bị tổn thương, tức giận.

Mặc dù tuổi Tý không có ý xấu nhưng lại có thể khiến cho đồng nghiệp hiểu lầm về mình, con giáp này đã tự tạo ra kẻ thù mà không hề hay biết. Đây cũng là nguyên nhân khiến công việc của bản mệnh bị gián đoạn. 

Cũng may vận trình tài lộc của tuổi Tý trong ngày thứ Ba này vẫn giữ ở mức ổn định, bản mệnh kiếm tiền dư dôi, thoải mái chi tiêu không phải lo lắng gì. Đặc biệt là người làm ăn kinh doanh, chuyện buôn bán vô cùng tốt. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Sửu ngày 18/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Ba ngày 18/2/2020 hôm nay, hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu khá tốt. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực và khả năng của mình thậm chí còn phát triển cả những tài năng tiềm ẩn mà trước đây con giáp này chưa khám phá ra nữa.

Bên cạnh đó sự tiến bộ về chuyên môn, nghiệp vụ cũng khiến giúp tuổi Sửu nhận thêm về những cơ hội và trọng trách lớn hơn trong thời gian tới. Con giáp này nên cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước. 

Trong ngày ngũ hành tương xung, vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong ngày thứ Ba này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi không còn cảm thấy nhớ nhung nhiều như trước nữa, điều này khiến cho bản mệnh hoang mang sợ hãi vì tình yêu có thể tan vỡ. 

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Dần ngày 18/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Ba ngày 18/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần có nhiều tin vui đáng chúc mừng. Bản mệnh có cơ hội phát triển nhiều hơn nữa trong sự nghiệp, hãy cố gắng đưa ra các ý kiến đóng góp nhiều hơn cho công việc trong thời gian tới.

Con giáp này hãy cố gắng giữ vững mục tiêu, ý chí sắt đá và phấn đấu đến cùng để giành được những điều mình muốn. Tinh thần nhiệt huyết luôn là một nhân tố rất quan trọng khiến chúng ta không ngừng phát triển bản thân. 

Về phương diện tài lộc của tuổi Dần trong ngày thứ Ba này dồi dào, bản mệnh có thêm nguồn thu nhập, lúc này nên suy nghĩ thêm về việc đầu tư phát triển ở một vài lĩnh vực mới để tiền bạc ngày càng sinh sôi này nở, con giáp này không nên để tiền nằm ở một chỗ quá lâu vô cùng lãng phí.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Mão ngày 18/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Ba ngày 18/2/2020 hôm nay, vận tài lộc của tuổi Mão trong ngày vô cùng sáng sủa. Bản mệnh nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền và nhanh nhạy nắm bắt không để cho tiền bạc vụt mất khỏi tay. Những người làm công ăn lương có thể kiếm thêm việc bên ngoài. 

Tuy nhiên cuộc sống luôn có nhiều thử thách, vì vậy nếu từ chối thì sẽ vô cùng đáng tiếc, tuổi Mão hãy mạnh dạn nắm bắt, khi thu nhập cải thiện cũng sẽ tiếp thêm động lực giúp bản mệnh cố gắng hơn. 

Ngoài ra, tuổi Mão cần chú ý tới các mối quan hệ với những người thân thiết với mình hơn. Đừng cho rằng người nhà mãi mãi là ruột thịt của mình mà thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc dành cho họ. 

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn tuổi Thìn gặp ngày Thìn Mão tương hại gây ảnh hưởng đến tâm trạng. Con giáp này cảm thấy không được ổn cho lắm khi chuyện gia đình rối ren. Anh em trong nhà dù là ruột thịt nhưng lại không hiểu. 

Mặc dù đã cố gắng hàn gắn tình cảm nhưng nếu chỉ có một mình tuổi Thìn là chưa đủ, mọi chuyện vẫn chưa thể tốt đẹp lên được. Hơn nữa, con giáp này cũng không thấy thoải mãn với người bạn đời của mình vì cho rằng đối phương chưa đủ thấu hiểu. 

Cũng may vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày thứ Ba này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc. Dù chuyện tình cảm không vui nhưng con giáp này vẫn làm việc hết sức mình. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Tị ngày 18/2/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, công việc của tuổi Tỵ trong ngày tiến triển thuận lợi theo đúng kế hoạch đã đề ra. Mặc dù vẫn gặp phải một số khó khăn nhưng bản mệnh đã phấn đấu và nỗ lực để vượt qua mọi trở ngại, giành được mục tiêu cho mình.

Về phương diện tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày thứ Ba này lại không được thuận lợi như mong muốn do ngũ hành tương xung. Bản mệnh vì quá bận rộn với công việc nên không có đủ thời gian để quan tâm chăm sóc cho các thành viên trong gia đình khiến tình cảm lạnh nhạt đi. 

Trong khi đó những người độc thân cảm thấy khá thoải mái với tình trạng của mình, muốn tận hưởng những ngày tháng tự do không vướng bận chuyện yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Ngọ có thể đối mặt với nhiều xui xẻo xảy ra bất cứ lúc nào. Ngày Ngọ Mão tương phá, điềm báo phá tài sắp xảy ra đối với con giáp này, vì vậy cần thận trọng nếu không muốn tiền mất tật mang.

Song trong ngày hôm nay tuổi Ngọ vẫn nên chú ý vì sự cảnh giác và đề phòng có thể giúp giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất. Nhất là trong quá trình đi xa bản mệnh nên chú ý đồ đạc cẩn thận không mang nhiều tiền mặt hay những đồ có giá trị đến chỗ đông người kẻo mất lúc nào mà không hay biết.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày thứ Ba này cũng bị tiểu nhân đeo bám, tuy nhiên bản mệnh hãy cứ tập trung vào công việc của mình, không nên quan tâm quá đến những chuyện bàn tán xung quanh vì con giáp này có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè chia phái. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 18/2/2020 của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi gặp cục diện Mùi Mão tam hợp nên đón nhiều may mắn nhất là về phương diện tài lộc. Con giáp này sẽ có những cơ hội kiếm tiền ngoài dự kiến, không phải vất vả quá mà vẫn rủng rỉnh chi tiêu. 

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày thứ Ba này cũng tiến triển trôi chảy hơn, tuy cũng khó tránh khỏi một số vấn đề khúc mắc xảy ra nhưng bản mệnh đã nhanh chóng tháo gỡ và giải quyết hiệu quả. 

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong ngày thứ Ba này có thể gặp chút rắc rối do ngũ hành xung khắc. Đối phương không hiểu về những việc bản mệnh đang phải trải qua, tuy nhiên mâu thuẫn không quá gay gắt.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi tuổi Thân ngày 18/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, hôm nay, tuổi Thân có thể gặp rắc rối về chuyện tiền bạc, tài lộc dễ dàng hư hao. Con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, hợp lý chứ không nên mua sắm hoang phí hoặc tiêu tiền vào những nơi không xứng đáng. 

Phương diện tình cảm của tuổi Thân trong ngày thứ Ba này cũng không gặp may cho lắm do ngũ hành xung khắc, bản mệnh có thể bị gia đình phản đối gay gắt vì mối quan hệ với nửa kia của mình. 

Đây cũng là nguyên nhân gây mâu thuẫn vì tuổi Thân kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình. Trong khi đó gia đình lại muốn con giáp này nghe theo lời khuyên của họ. Lúc này bản mệnh hãy bình tĩnh và nghe mọi người giải thích vì lý do ngăn cản và cố gắng thuyết phục.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Dậu ngày 18/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Ba ngày 18/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, ngày Dậu Mão tương xung điềm báo tuổi Dậu có thể gặp trở ngại trong sự nghiệp, tình hình có vẻ phức tạp và nghiêm trọng. Lời khuyên cho con giáp này là nên khiêm nhường hơn, đừng tự tin thái quá mà coi mình là nhất. 

Chính những suy nghĩ cao ngạo, tự mãn có thể khiến con giáp này phạm phải sai lầm. Tuổi Dậu nên nhớ chẳng ai có thể biết trước được tương lai sẽ ra sao, có thể lúc này bản mệnh là người chiến thắng nhưng ngày mai mọi sự thay đổi thì hoàn toàn có thể trở thành kẻ thua cuộc.

Trong ngày ngũ hành tương xung, đường tình duyên của tuổi Dậu trong ngày thứ Ba này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Mối quan hệ của cặp đôi trở lên lạnh nhạt khi hai người không quan tâm nhiều đến cảm xúc của đối phương. 

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 18/2/2020 hôm nay

Tử vi thứ Ba ngày 18/2/2020 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất trong ngày Tuất Mão nhị hợp hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ trong vận trình tài lộc. Bản mệnh có thể gặp may mắn trong chuyện làm ăn, vì vậy thời điểm này rất thích hợp để tiến hành bạc hợp tác đôi bên sẽ giành được nhiều thành thành công và thắng lợi.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày thứ Ba này cũng có những chuyển biến mới, tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến thái độ của bản mệnh.

Vận tình tình duyên của tuổi Tuất trong ngày hôm nay có phần trắc trở do ngũ hành tương xung, bản mệnh chưa tìm được một người có thể chấp nhận được những khuyết điểm, bao dung cho những lỗi lầm mà mình đã gây ra trong quá khứ vì vậy con giáp này tạm đóng cửa trái tim và mong chờ điều kỳ diệu sẽ tới trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 18/2/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 18/2/2020 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Hợi lại khá lơ là và mất tập trung trong công việc, dễ gây ra những sai sót đáng tiếc hoặc khiến người khác có ấn tượng xấu về mình. Bản mệnh cần chú ý hơn bởi đây là giai đoạn quan trọng vì vậy đừng để những cố gắng và nỗ lực trong thời gian vừa qua của mình uổng phí.

Tuy nhiên trong ngày tam hợp được quý nhân nâng đỡ nên vận trình của tuổi Hợi khởi sắc hơn nhiều. Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhân duyên khởi sắc nhờ vậy mà tình yêu có phần thăng hoa, nở rộ như sắc xuân ngập tràn.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi đang có những tiến triển rõ rệt. Nếu trước đó tuổi Hợi và nửa kia có hiểu lầm thì mâu thuẫn cũng có thể giải quyết nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO