Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/8/2020: Tuổi Ngọ vận trình bất ổn, tuổi Dần có tin vui

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 18/8/2020 tuổi Ngọ, tuổi Mùi có một ngày vận trình khó khăn. Tuổi Dần, tuổi Mão có vận trình khá tốt, có thể đón nhận tin vui trong ngày.

Tử vi tuổi Tý ngày 18/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý đón nhiều tin vui bất ngờ, nhờ cục diện Tý Sửu nhị hợp nên vận trình tình cảm của con giáp này thăng hoa khởi phát. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, chẳng cần nói nhiều mà vẫn hiểu nhau. 

Về phương diện tài lộc của tuổi Tý trong ngày cũng khá dồi dào, người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài. Dù ít dù nhiều thì đây cũng là lộc đầu năm của con giáp này. 

Trong khi đó người buôn bán kinh doanh cũng có một ngày hàng hóa tấp nập, buôn may bán đắt. Tuổi Tý rất được lòng khách hàng nên không cần quảng cáo nhiều nhưng mọi người vẫn tự tìm tới. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Sửu ngày 18/8/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu khá suôn sẻ. Bản mệnh trở nên quyết đoán và dứt khoát khi phải đưa ra các lựa chọn, cũng may con giáp này biết thế mạnh của mình ở đâu nên không mất quá nhiều thời gian để phát huy năng lực của bản thân. 

Công việc trong ngày Chủ nhật của tuổi Sửu tuy có phần bận rộn nhưng lại mang tới niềm vui, tinh thần phơi phới, hào hứng suốt cả ngày. Con giáp này cũng nhận được những lời khen ngợi về tinh thần làm việc, truyền không ít cảm hứng, động lực cho mọi người xung quanh nữa. 

Ngũ hành Thổ vượng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của tuổi Sửu trong ngày hôm nay, bản mệnh nên chú ý tới vấn đề ăn uống, không nên bỏ bữa dù bận rộn tới đâu đi chăng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 18/8/2020 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần khởi sắc, gặt hái được khá khá thành tựu. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao nên sẽ được cấp trên ưu ái và giao cho nhiều trọng trách. 

Tuy nhiên do ngũ hành tương xung nên vận trình tình cảm của tuổi Dần trong ngày Chủ nhật này không được tốt cho lắm, các mối quan hệ có phần căng thẳng. Con giáp này lại không đủ khéo léo để giải quyết hay tháo gỡ vấn đề nên khó lòng giải tỏa được những khúc mắc trong lòng đối phương.

Người độc thân vẫn chưa thay đổi được hiện trạng của mình vì vẫn cứ lựa chọn qua lại để tìm người hoàn hào. Tất nhiên ai cũng muốn một nửa của mình là người ưu tú nhưng trên đời này làm gì có người nào không có khuyết điểm.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/8/2020: Tuổi Ngọ vận trình bất ổn, tuổi Dần có tin vui

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/8/2020: Tuổi Ngọ vận trình bất ổn, tuổi Dần có tin vui

Tử vi tuổi Mão ngày 18/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu tuổi Mão khá tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa, vui vẻ, bản mệnh đối đãi với mọi người tốt, dễ hòa nhập trong tập thể. Tài ăn nói khéo léo đã giúp con giáp này giành được sự ưu ái từ cấp trên. 

Song vì tuổi Mão được nâng đỡ nên có người ganh tị, gièm pha. Thế nhưng con giáp này cũng đừng tỏ thái độ quá rõ ràng làm gì, cần giữ thái độ khiêm tốn và chừng mực.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên tình hình sức khỏe của tuổi Mão trong ngày Chủ nhật này không được ổn định. Khoảng từ đầu giờ chiều sẽ bắt đầu cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu và có dấu hiệu cảm cúm.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn hôm nay, tuổi Thìn gặp tương phá nên công việc có người cản trở, kém suôn sẻ hơn thường lệ. Con giáp này cũng đã tính đến những trường hợp bất ngờ nhưng lại không ngờ được chính người mình tin tưởng bên cạnh lại có ngày quay ra phản bội mình.

Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay tuổi Thìn cũng nên thận trọng hơn khi sử dụng tiền bạc. Không nên quá tin tưởng vào người khác, nếu con giáp này không kiểm tra lại thông tin kỹ càng thì rất dễ bị những kẻ xấu bụng lừa gạt. 

Nhất là người kinh doanh nên quản lý chặt chẽ tài chính của mình, tuổi Thìn đam mê kiếm tiền là tốt nhưng đừng mải mê quá mà không quan tâm đến việc tiền bạc thu về được sử dụng như thế nào, nếu không tài lộc rất khó tích tụ.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 18/8/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, nói rằng hôm nay, tuổi Tỵ nhờ tam hợp cục mà vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này phát triển, gặp nhiều may mắn, có đủ thời cơ và nguồn lực để hoàn thành mọi kế hoạch.

Tạm thời bản mệnh không nên đầu tư hay góp vốn làm ăn, mua bán đồ đạc tài sản có giá trị lớn, tìm hiểu trước khi quyết định để hạn chế tổn thất.

Về phương diện tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay đã được cải thiện, người độc thân có thể nhận được nhiều lời tán tỉnh. Trước khi đồng ý, con giáp này nên cân nhắc xem đối phương có cùng mục tiêu trong một mối quan hệ hay không. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay Ngọ Sửu tương hại tác động nên vận trình của tuổi Ngọ thăng trầm bất ổn, bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc của mình. Mặc dù không có chuyện gì to tát nhưng con giáp này lại dễ nổi nóng. 

Sau khi buông lời trách cứ thì con giáp này cũng nhận ra được cái sai của mình, tuy nhiên lời nói ra rồi khó lòng lấy lại. Đối phương đã bị tuổi Ngọ làm tổn thương, chỉ có thể mong chờ thời gian dần xóa đi. 

Về phương diện công việc của tuổi Ngọ trong ngày Chủ nhật này cũng phát sinh vấn đề bất ngờ, tuy nhiên đó không phải là lý do khiến bản mệnh lùi bước mà trái lại còn càng hăng say, nỗ lực hơn nữa để vượt qua khó khăn và khẳng định năng lực của bản thân mình. 

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/8/2020 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, tuổi Mùi gặp ngày tương xung nên vận trình công danh sự nghiệp gặp khó khăn không thuận lợi như dự tính ban đầu. Một vài sự việc bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp. 

Đường tài lộc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay chưa có dấu hiệu khởi sắc, những dự án mới triển khai chưa có thành quả gì đáng kể nên tiền bạc cũng chưa có ngay được.

Tuổi Mùi sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng không tốt đến từ các mối quan hệ. Nếu bản mệnh đang cố gắng kìm nén sự bức bối, khó chịu hoặc thất vọng về một mối quan hệ then chốt nào đó, đây sẽ là thời điểm mọi thứ thực sự lên đến đỉnh điểm và bùng nổ. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 18/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, vận trình của tuổi Thân bị hung tinh ngáng trở nên khó lòng phát triển sự nghiệp như mong muốn. Một mặt bản mệnh luôn muốn thăng tiến thật nhanh nhưng vì quá hiếu thắng nên đã tự làm hại chính mình. 

Người ta vẫn nói muốn đi xa thì phải đi chậm và vững chắc, tuổi Thân hành động hấp tấp thì rất dễ mắc phải sai sót. Và đôi khi thời gian để sửa lỗi sai do mình gây ra còn nhiều hơn thời gian làm việc cẩn thận, tỉ mỉ ngay từ đầu.

Ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của tuổi Thân trong ngày Chủ nhật này khởi sắc lên trông thấy. Tấm lòng chân thành của bản mệnh đã khiến cho đối phương cảm động và cho con giáp này thêm cơ hội để tìm hiểu sâu hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Dậu ngày 18/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Dậu rất rõ ràng, nhiều cơ hội kiếm tiền nâng cao thu nhập. Ngoài các đầu việc bản mệnh đang thực hiện thì còn có thể đảm nhiệm thêm những công việc mới hoặc mở rộng hơn các dự án hiện tại. 

Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp của con giáp này cũng được phát huy hiệu quả trong ngày thứ Bảy này, trợ giúp rất nhiều cho quá trình phát triển sự nghiệp cũng như tài lộc.

Có điều do ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức đề kháng của tuổi Dậu hôm nay suy giảm, dễ bị ốm vặt. Dù không bị ảnh hưởng quá nhiều nhưng nếu để bệnh kéo dài thì sẽ rất khó chịu, làm giảm sự tập trung trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi tuổi Tuất ngày 18/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay Tuất Sửu tương hình, tuổi Tuất không được may mắn cho lắm, bản mệnh chỉ vì tính nóng nảy của mình mà phá vỡ những mối quan hệ bền vững trong bao nhiều năm.

Mặc dù tài lộc có nhưng tuổi Tuất trong ngày Chủ nhật này lại không giữ được tiền bạc trong tay. Vì quá tin tưởng vào những kẻ không đáng mà trao tiền bạc một cách mù quáng, không mảy may suy nghĩ một chút gì. 

Có những người con giáp này tin tưởng coi như bạn bè nhưng thực tế họ đến với tuổi Tuất chỉ vì tiền bạc mà bản mệnh đang sở hữu. Bản mệnh lại quá ngây thơ không nghi ngờ, thắc mắc gì ngay cả khi thấy họ có biểu hiện đáng ngờ. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Hợi ngày 18/8 /2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 18/8/2020 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Hợi được cát tinh nâng đỡ nên cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Thậm chí có những việc người khác cho rằng không thể nhưng bản mệnh vẫn nỗ lực thực hiện, hơn ai hết bản mệnh biết mình đang ở đâu, năng lực như thế nào.

Vận trình của tuổi Hợi cũng khá lý tưởng, tình yêu thăng hoa đang ở giai đoạn ngọt ngào mang tới cảm giác yên tâm, chân thành. Bản mệnh và đối phương ở bên nhau không cần thể hiện thái quá hay phô trương mà đặc biệt rất ăn ý. 

Thế nhưng các mối quan hệ xã giao của tuổi Hợi lại không được ổn như vậy, điềm báo có người quen biết lợi dụng làm điều không hay, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO