Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/11: Tuổi Sửu gặp hạn thị phi, tuổi Tuất sự nghiệp hanh thông

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 2/11/2019 Tuổi Sửu, tuổi Hợi không may mắn, gặp hạn tiểu nhân. Tuổi Thìn, tuổi Tuất may mắn, sự nghiệp hanh thông.

Advertisement

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/11: Tuổi Sửu gặp hạn thị phi, tuổi Tuất sự nghiệp hanh thông

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/11: Tuổi Sửu gặp hạn thị phi, tuổi Tuất sự nghiệp hanh thông

Tử vi tuổi Tý ngày 2/11/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay tuổi Tý cảm thấy chán nản vì hay có cái nhìn tiêu cực trước mọi vấn đề. Bản mệnh luôn nghĩ rằng mình hơn người khác nên bị đố kị, ganh ghét. Trong ngày hôm nay, tuổi Tý càng kiêu căng, ngạo mạn càng dễ gây họa.

Con giáp này cần có cái nhìn tích cực hơn nếu không muốn lúc nào cũng gặp toàn những chuyện ức chế, bực mình. Hôm nay sức khỏe của những người tuổi Tý tương đối tốtMỗi ngày con giáp này đừng ngại tham gia những bài tập đơn giản để cải thiện khả năng ghi nhớ của não bộ, cũng là để duy trì cơ thể khỏe mạnh cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/11/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu dự báo, con giáp này có thể gặp họa thị phi do vô tình vướng phải hoặc do chính mình gây ra và kết quả cuối cùng khiến bản thân rất mệt mỏi. Tuy nhiên đừng vì thế mà nản lòng, hãy cố gắng tập trung để tránh bị giảm hiệu suất công việc cũng như thu nhập.

Trong chuyện tình cảm hãy yêu theo cách của một người thông thái. Đừng tiêu cực chỉ nghĩ đến chuyện chia tay hay trừng trị đối phương. Đó là một hành động dại dột dù chỉ là suy nghĩ thoáng qua, thay vào đó con giáp này hãy thử đặt mình vào vị trí của nửa kia để thấu hiểu, thông cảm và tha thứ. Họ sẽ cảm thấy tin yêu và trân trọng tuổi Sửu hơn.

Sau giờ làm, tuổi Sửu nên tạm gác công việc sang một bên để nghỉ ngơi, giải trí, điều đó sẽ giúp con giáp này giải tỏa căng thẳng và cân bằng được cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

  Tử vi hôm nay 2/11/2019 của Tuổi Sửu dự báo, con giáp này có thể gặp họa thị phi

Tử vi hôm nay 2/11/2019 của Tuổi Sửu dự báo, con giáp này có thể gặp họa thị phi

Tử vi tuổi Dần ngày 2/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày 2/11/2019 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần đừng nên đùn đẩy công việc cho người khác nếu bị cấp trên giao thêm. Ngay cả khi con giáp này đang rất bận rộn nhưng hãy đón nhận và sắp xếp lại chúng sao cho hợp lý là được. Nếu không trong ngày hôm nay bản mệnh sẽ rất dễ bị mất lòng đồng nghiệp và cả cấp trên đấy.

Trong ngày hôm nay cơ hội của tuổi Dần không ít, nhất là với người làm chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội kinh doanh hoặc được mời tham gia vào một dự án mới. Hãy cố gắng nắm bắt thời cơ hiếm có này vì chúng sẽ có lợi cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Vận trình sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Dường như con giáp này cũng vì quá ham mê công việc nên thời gian vừa qua không quan tâm tới cơ thể của mình. Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 2/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay tuổi Mão hãy cứ tự tin thực hiện các công việc còn dang dở của mình. Cuộc sống có nhiều chuyện diễn ra khá trùng hợp như khi mình ngã có người giúp đứng lên. Con giáp này dù rất tập trung cho sự nghiệp nhưng lại chưa thu về kết quả như ý muốn, vì vậy tuổi Mão hay xây dựng một kế hoạch, một mục tiêu cụ thể và rõ ràng để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Hãy coi đó là khởi đầu của sự may mắn và trân trọng khoảnh khắc đáng quý đó. Trong chuyện tình cảm, những người vừa bắt đầu mối quan hệ mới đã lo sợ đối phương không yêu hoặc không chung tình với mình. Nếu bản mệnh quá lý trí hoặc nghĩ ngợi nhiều sẽ tự đánh mất đi cơ hội của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 2/11/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thìn đón nhận nhiều tin vui trong công việc, đây cũng là kết quả cho sự trách nhiệm, chỉn chu, cẩn thận trong từng nhiệm vụ được giao. Thế nhưng con giáp này vẫn nên linh động hơn tránh tạo cảm giác bản mệnh là người không nhanh nhẹn trong mắt người khác.

  Tử vi tuổi Thìn ngày 2/11/2019 hôm nay: Nhận nhiều tin vui

Tử vi tuổi Thìn ngày 2/11/2019 hôm nay: Nhận nhiều tin vui

Tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Bảy này khá thuận lợi, trước đó các cặp đôi vẫn còn những mâu thuẫn, bất đồng tưởng như không thể hóa giải thì bây giờ mọi việc đã được sáng tỏ. Con giáp này và đối phương chấp nhận tha thứ cho lỗi lầm của nhauTình hình sức khỏe của con giáp này nhìn chung ổn định, người có thể lực yếu dễ bị mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, ho hắng, xổ mũi.Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 2/11/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 2/11/2019 đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay rất thuận lợi. Bản mệnh nên tận dụng thời gian này để đạt được những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp.Tình duyên của tuổi Tỵ hôm nay cũng vô cùng êm đẹp.

Con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, hâm nóng tình cảm sau những tháng ngày có phần phai nhạt. Hôm nay tuổi Tỵ nên hạn chế tiếp xúc với những người mang lại cho mình cảm giác bế tắc và gặp gỡ những người có thể tiếp thêm niềm tin, năng lượng tích cực cho mình

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/11/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, vận trình hôm nay của tuổi Ngọ có nhiều tin vui trong vận trình tài lộc. May mắn tới khá bất ngờ, có thể là do được thừa kế tài sản từ ai đó

Sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay lại không thuận lợi cho lắm vì cục diện Ngọ Mão tương phá, nếu được giao thêm công việc, đừng vội từ chối với lý do nó không thuộc trách nhiệm của mình. Đừng bao giờ quyết định mua tài sản giá trị lớn nào mà phải vay nhiều hơn ít nhất là gấp đôi thu nhập hàng năm của mình.

Số nợ tuổi Ngọ phải trả hàng tháng sẽ quá áp lực, mệt mỏi, từ đó sẽ không đủ sáng suốt để đưa ra những quyết định tốt liên quan tới chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/11/2019 hôm nay

Tử vi của người tuổi Mùi có thể sẽ đón nhận những tin không vui trong công việc. Để đảm bảo không mắc sai lầm nào, con giáp này đừng vội đưa ra quyết định, hơn nữa cấp trên cũng đang nghi ngờ về những nỗ lực và tâm huyết bản mệnh dành cho những nhiệm vụ được giao.

  Tử vi tuổi Mùi ngày 2/11/2019 hôm nay: Nhận nhiều tin không vui

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/11/2019 hôm nay: Nhận nhiều tin không vui

May mắn ngày mới Mùi Mão tam hợp nên việc kinh doanh, tiền bạc của tuổi Mùi khá thuận lợi. Tuy nhiên thời gian này không phải là lúc để bản mệnh nghĩ tới chuyện tiêu tiền mà cần học cách tiết kiệm

Áp lực công việc, gánh nặng cuộc sống gây ra có thể làm giảm khả năng chống đỡ của cơ thể, chỉ cần nghe nhạc hoặc thiền 10 phút mỗi ngày tuổi Mùi sẽ thấy thư giãn hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Tử vi tuổi Thân ngày 2/11/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay tuổi Thân nên thận trọng lời ăn tiếng nói cũng như hành động để tránh vướng phải rắc rối không đáng có. Chẳng ai thích làm việc với một người chỉ biết đổ lỗi, không dám nhận sai và luôn soi mói sai sót của người khác

Con giáp này cũng cần xem lại cách quản lý tài chính của mình nếu không muốn lãnh hậu quả cho những lần chi tiêu không biết suy nghĩ, ngẫu hứng của mình. Cần có một khoản tích lũy để đề phòng cho những tình huống bất ngờ xảy ra.

Ngoài ra, bản mệnh nên dành chút thời gian để dọn dẹp lại nhà cửa, vừa là để nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, vừa là cách để tuổi Thân giảm bớt căng thẳng khi được sống trong một ngôi nhà gọn gàng, thoáng đãng, cảm giác lúc nào cũng muốn về nhà và được nghỉ ngơi trên chiếc giường ấm áp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 2/11/2019 hôm nay

Xem tử vi chủ nhật 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu trong ngày 2/11/2019 hãy thể hiện rõ năng lực và thế mạnh của mình trước mắt mọi người, tăng sự uy tín cho bản thân để tạo bước đà thăng tiến trong tương lai. Con giáp này chớ nên chần chừ để cơ hội rơi vào tay người khác.

Sau giờ làm con giáp này nên tích cực gặp gỡ bạn bè hoặc trò chuyện cùng người thân để tìm những niềm vui cho mình, hoặc đơn giản là xem phim, nghe nhạc cũng khá hiệu quả, chứng đừng ở mãi trong nhà như thế.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

  Tử vi tuổi Dậu ngày 2/11/2019 hôm nay: có cơ hội thăng tiến

Tử vi tuổi Dậu ngày 2/11/2019 hôm nay: có cơ hội thăng tiến

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới 2/11/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tuất nhận được nhiều tin vui trong sự nghiệp. Con giáp này làm việc không chỉ là hoàn thành nhiệm vụ mà còn biết tạo dựng các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, tâm trạng của tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá nặng nề vì chuyện tình cảm không vui vẻ cho lắm, nếu bản mệnh muốn buông tay, hãy tìm tới một ai đó có thể chia sẻ và giúp mình vượt qua giờ phút khó khăn này

Sức khỏe của tuổi Tuất ngày hôm nay cũng không tốt do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Bản mệnh đang đối mặt với một số vấn đề tình cảm, tinh thần có phần sa sút, nếu cảm thấy quá mệt mỏi hãy thử xem một bộ phim để giải trí, tiếng cười sẽ kích hoạt não, cải thiện tinh thần rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 2/11/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông chủ nhật ngày 2/11/2019 của 12 con giáp dự đoán hôm naycó thể bị hiểu lầm vì chuyện nào đó nên hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh. Khi gặp khó khăn, trở ngại mới chính là cơ hội để con giáp này thể hiện bản lĩnh của mình, luôn tập trung vào mục tiêu và không cần để ý tới những lời đàm tiếu, thị phi xung quanh bởi những điều này chỉ khiến bản mệnh dễ chán nản hơn.

Đường tình duyên của tuổi Hợi trong ngày thứ Bảy ngày tam hợp vô cùng tốt đẹp, nhờ sự cố gắng lắng nghe, thấu hiểu lẫn nhau. Hãy cố gắng duy trì việc này vì nó sẽ giúp bản mệnh và đối phương có được hạnh phúc lâu bền trong đời sống hôn nhân. Mối quan hệ của người độc thân cũng tiến triển khá tốt.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO