Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/12: Tuổi Dậu ôm rơm nặng bụng, tuổi Hợi công việc suôn sẻ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 2/12/2019 tuổi Tuất, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc. Tuổi Dậu, tuổi Thìn xui xẻo, ôm rơm nặng bụng.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/12: Tuổi Dậu ôm rơm nặng bụng, tuổi Hợi công việc suôn sẻ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/12: Tuổi Dậu ôm rơm nặng bụng, tuổi Hợi công việc suôn sẻ

Tử vi tuổi Tý ngày 2/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay tuổi Tý có cơ hội thăng tiến trong vận trình sự nghiệp, hơn nữa con giáp này cũng được mở mang thêm kiến thức, nâng tầm giá trị của bản thân mình. 

Công việc không có nhiều áp lực ngoại cảnh nhưng lại có gánh nặng cho chính bản thân tạo ra. Tuổi Tý muốn mình phát triển và đạt được thành tích cao hơn nhằm cải thiện tài lộc tốt hơn, nhưng vô tình nó lại khiến con giáp này cảm thấy không thoải mái, hay căng thẳng và dễ mắc sai sót.

Do ngũ hành Thủy vượng nên sức khỏe của tuổi Tý trong ngày thứ Hai đầu tuần mới không tốt lắm, dễ bị nhiễm lạnh, cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp, ho hắng, cảm cúm, cảm lạnh. Thời gian này bản mệnh nên uống nhiều nước ấm, mặc đủ áo và tránh đến những nơi có nhiều gió lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên rộng đường thăng tiến. Con giáp này nên tranh thủ cơ hội mà cạnh tranh chức vị hay đề bạt vào vị trí mới sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn.

Tuổi Sửu làm việc nhanh, dứt khoát nhưng lại thiếu chút chuẩn xác, mặc dù vẫn có vận may nhưng vẫn phải tự hoàn thiện bản thân, đừng nên dựa dẫm vào nó bởi không phải lúc nào may mắn cũng ở bên cạnh.

Về phương diện tình cảm, trong ngày thứ Hai này tuổi Sửu có điều khó nghĩ, bản mệnh thầm thương một người nhưng đối phương lại chú ý đến người khác nên trong lòng cảm thấy buồn chán vô cùng. 

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 2/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày 2/12/2019 của 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Dần phát huy được sự khéo léo, tinh tế và tài ngoại giao giỏi trong công việc. Con giáp này biết cách xây dựng các mối quan hệ vững chắc đồng thời lôi kéo được đồng minh về phía mình mà không gây ra phản cảm. Đây cũng là điểm tựa vững chắc để bản mệnh tiến về phía trước.

Song tại nơi làm việc vẫn luôn diễn ra các cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt và phức tạp. Cấp trên nhìn thấy sự tính toán của tuổi Dần chắc chắn sẽ cân nhắc, cho nên làm gì cũng phải kín đáo, thận trọng.

Ngoài việc đi lại cẩn thận hơn thì bản mệnh nên hạn chế di chuyển nhiều, đi xa hoặc tới những nơi địa hình hiểm trở, nguy hiểm hay quá đông đúc.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 2/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay Mão Dậu tương xung, tuổi Mão nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Điềm báo có sự bất hòa giữa bản mệnh và người khác. Tốt hơn hết con giáp này ở nhà thì nên nhường nhịn, ra đường thì bình tĩnh, bớt tham gia vào chuyện bao đồng để tránh vướng vào rắc rối không đáng có.

Trong ngày bản mệnh có điềm báo mất tiền rất rõ ràng nên tốt nhất đừng vì cả nể mà dính dáng tới chuyện tiền bạc, bản mệnh nên thẳng thắn từ chối nếu không muốn mang họa vào thân.

Phương diện sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày thứ Hai này vẫn đang tiến triển tốt đẹp, bản mệnh có đủ chăm chỉ, cẩn thận với mọi công việc nên đạt được những bước tiến khá vững chắc.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 2/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay,hôm nay tuổi Thìn thấy mệt mỏi vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao. Mới bắt đầu thức dậy, con giáp này cảm giác cả người không có tý sức lực nào, làm việc kém tập trung, năng suất giảm sút rõ rệt.

Ngoài ra vận trình tài lộc và sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày thứ Hai 2/12/2019 này cũng không khả quan. Một phần sức khỏe kém, phần khác là do thiếu cơ hội. Con giáp này thường bị bỏ qua trong các cuộc lựa chọn để giao trách nhiệm, phải đảm nhận những nhiệm vụ nhỏ nhặt nhất và không có tính đột phá để gây ấn tượng với cấp trên.

Bù lại đường tình duyên của tuổi Thìn khởi sắc, con giáp này được người thân động viên, đồng nghiệp giúp đỡ. Người độc thân nhờ mai mối, giới thiệu nên gặp được đối tương ưng ý, cảm nhận được hạnh phúc nên tinh thần cũng phấn chấn, tươi vui hơn hẳn. Tâm trạng trong ngày cũng được cải thiện khá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 2/12/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, nên chuyện học hành tiến bộ, tiếp thu tốt. Nếu bản mệnh còn đang đi học thì kết quả thi cử rất khả quan, người đi làm cũng có thể mở mang được kiến thức mới, học hỏi nhiều điều bổ ích để phát triển sự nghiệp.

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày thứ Hai đầu tuần cũng không có gì đáng lo lắng, tuy không đến mức vượng phát nhưng vì có tam hợp cục thúc đẩy nên chỉ cần làm tốt thì ắt sẽ thu được tiền bạc cho mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá ảm đạm, vì thời gian này bản mệnh cảm thấy chán ghét yêu đương, muốn duy trì cuộc sống độc thân tự do. Nếu chưa yêu ai thì đây cũng là suy nghĩ hợp tình hợp lý nhưng nếu đã kết hôn thì quan điểm này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hạnh phúc gia đình hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, đường tài lộc của tuổi Ngọ tăng đột xuất, có những khoản thu bất ngờ khiến con giáp này không khỏi bất ngờ, sửng sốt.

Trong đường sự nghiệp, tuổi Ngọ tương đối bận rộn nên con giáp này cũng không có nhiều thời gian dành cho bản thân, đời sống tinh thần khá tẻ nhạt. Đây cũng là nguyên nhân khiến bản mệnh cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, tình thần dễ chán nản, hiểu biết cũng chỉ quanh quẩn trong công việc hàng ngày.

Dù bận rộn đến đâu con giáp này cũng phải sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh tình trạng lao động quá sức dẫn tới kiệt sức, ảnh hưởng không tốt đến thân thể về lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/12/2019 hôm nay

Tử vi của hôm nay hôm nay tuổi Mùi trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết để đạt được những mục tiêu trong công việc. Mặc dù dũng khí lớn, tự tin và mạnh mẽ nhưng lại thiếu cân nhắc kĩ càng, con giáp này dễ phạm phải sai lầm.

Ngoài ra tuổi Mùi còn phải đề phòng những nguy cơ về sức khỏe, nên tránh xuất hành đi xa, tới những nơi có địa hình hiểm trở. Những người đang ốm hoặc trong giai đoạn phục hồi càng nên chú ý, kết quả có khả quan hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự thận trọng của chính mình.

Vận trình tình cảm riêng tư và gia đình của tuổi Mùi trong ngày đầu tuần mới cực kỳ tốt, nhất là nữ mạng. Trong ngày mới này bản mệnh sẽ nhận được niềm vui từ những đứa con của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 2/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay tuổi Thân làm việc hứng khởi, sáng tạo nên có thể bắt tay vào những kế hoạch, dự án mới cho năm sau. Hầu hết các dự định đều có xu hướng mạo hiểm, các lĩnh vực tiên phong với quan điểm mới mẻ và tính đột phá cao.

Đối với chuyện tình cảm của tuổi Thân, con giáp này tuy quyết liệt nhưng cũng rất nhạy cảm, không muốn phụ thuộc vào người khác mà tự mình làm chủ cảm xúc. Đây cũng chính là lý do khiến đối phương cảm thấy bất an khi ở cạnh bản mệnh, dẫn đến việc khó tìm được người yêu hay gặp trở ngại trong mối quan hệ yêu đương.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Thân dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như ho, viêm học, viêm phổi, phế quản… Các chứng bệnh này đều có thể trở nặng bất cứ lúc nào nên con giáp này không được chủ quan, lơ là.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 2/12/2019 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày thứ năm 2/12/2019 tuổi Dậu trong ngày Dậu Kim tự hình nên tự ôm rơm nặng bụng, lo chuyện người khác rồi rước bực bội vào người. Người ta không cần mà con giáp này lại nhiệt tình quá mức.

Tuổi Dậu cũng muốn tạo mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại không được như ý muốn, càng tỏ ra thân thiết thì càng bị lạnh nhạt. Tình cảm cần sự chân thành và tiến triển một cách tự nhiên, vì thế tuổi Dậu hãy tạo cho mình sự thanh lịch, từ tốn thì các mối quan hệ sẽ hài hòa thôi.

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu trong ngày thứ Hai này vô cùng vượng phát, con giáp này có khả năng kiếm tiền cực tốt, vừa giúp thỏa mãn mong muốn đồng thời cũng tích lũy cho tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới 2/12/2019 của 12 con giáp hôm nay tuổi Tuất làm hành chính, cơ quan nhà nước thuận lợi đặc biệt. Công việc suôn sẻ, hanh thông và có chiều hướng phát triển.

Tuy nhiên may mắn chỉ mang tính tạm thời, còn lại tuổi Tuất phải tự dựa vào bản lĩnh của mình là chính. Bản mệnh không nên phụ thuộc vào các điều kiện bên ngoài nhiều quá sẽ tạo thành tâm lý ỷ lại, dựa dẫm, gây điều tiếng không hay, ảnh hưởng tới vị trí của mình.

Trong ngày thứ Hai này, tuổi Tuất nên chú ý tới vấn đề dinh dưỡng, cân bằng khẩu phần ăn để bảo vệ dạ dày. Vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên dạ dày yếu, tuổi Tuất tránh ăn những đồ cay nóng, lạnh, cứng, nhiều dầu mỡ và các loại đồ uống chứa cồn, chất kích thích mà ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 2/12/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 2/12/2019 của 12 con giáp cho thấy đường sự nghiệp của tuổi Hợi tương đối ổn định, có quý nhân nâng đỡ nên con giáp này chỉ cần làm việc hiệu quả, không mắc sai lầm thì vẫn giữ vững được vị trí của mình.

Song tuổi Hợi vẫn phải đối mặt với họa hao tài, mất tiền, hỏng hóc đồ đạc… Nguồn thu phụ hầu như không có, chủ yếu đến từ công việc chính nên phải chống đỡ khá vất vả, thậm chí bản mệnh sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ngũ hành Thủy vượng nhắc nhở tuổi Hợi trong ngày thứ Hai này nên đề phòng cảm lạnh, bị nhiễm lạnh, đi ra ngoài nên mặc đủ ấm. Ngoài ra con giáp này cũng không nên ăn thực phẩm sống, đồ lạnh và những thứ khó tiêu, tránh tới những nơi ô nhiễm, nhiều nguồn bệnh để bảo vệ bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO