Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/9: Tuổi Tuất tài chính cải thiện, tuổi Tị gặp khó khăn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 20/9 tuổi Tuất, Thìn tài chính cải thiện, tình cảm cũng tốt hơn. Tuổi Tị, tuổi Sửu chịu nhiều giới hạn, gặp khó khăn.

Tử vi tuổi Tý ngày 20/9 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay, Sau những cố gắng hết mình của con giáp tuổi Tý, hôm nay, nhờ Chính Quan nên dường như bạn đã thấy một số thay đổi tích cực trong đời sống. Có thể chúng chưa được hoàn thiện như bạn mong đợi, nhưng ít nhất điều đó cũng cho thấy rằng những cố gắng của bạn không phải là vô ích, phải không nào.

Thủy - Mộc tương sinh thuận lợi cho những ai kinh doanh online vào ngày này, việc buôn bán thuận lợi hơn. Trong khi đó, khía cạnh tình cảm của một số người được cải thiện đáng kể khi hai người dành nhiều thời gian ở bên nhau.

Theo Lịch Vạn Niên, xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú chỉ ra rằng, hôm nay bạn nên kiêng cữ những việc như: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/9 hôm nay

Tử vi hôm nay,  Thương Quan cho thấy người tuổi Sửu đang phải chịu đựng dường như đi đến giới hạn, có những điều mà bạn cảm thấy mình không thể nào chịu đựng nổi hôm nay.

Có lẽ bạn đã quyết định cho một vài thay đổi, và mong muốn mọi người trong gia đình sẽ tôn trọng điều đó.Thổ - Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh nhớ rằng mọi mâu thuẫn trong đời sống tình cảm đều cần phải được giải quyết thông qua việc trò chuyện, tìm tiếng nói chung. 

Hầu hết những gì đang xảy ra phản ánh đúng con người của bạn ở hiện tại, điều này có nghĩa là nếu điều gì đang diễn ra thì một phần cũng là do bạn đã có cách hành xử không đúng, chớ nên chỉ đổ lỗi cho ai đó mà quên mất trách nhiệm của mình.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi tuổi Dần ngày 20/9 hôm nay

Tử vi ngày 20/9 của 12 con giáp chỉ ra rằng,  Thiên Ấn hỗ trợ cho những ý tưởng sáng tạo của người tuổi Dần nhưng có vẻ như đang đi tìm kiếm một thứ gì đó hết sức xa vời, trong khi thực tế thì chúng ở ngay bên cạnh bạn mà thôi. 

Mộc khí vượng nên sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được đảm bảo. Dù sao cũng là ngày nghỉ nên bản mệnh có thể ngủ thật sâu, không vội để dậy sớm làm gì, hôm nay cũng nên hạn chế đi chơi xa nhà bạn nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông. Ngày 4 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn 

Tử vi tuổi Mão ngày 20/9 hôm nay

Tử vi ngày mới  hôm nay, nếu muốn làm lành với ai trong gia đình thì người tuổi Mão nên tiến hành trong ngày có Tam Hội che chở như hôm nay. Những việc liên quan tới hợp tác làm ăn cũng khá thuận lợi trong ngày này.

Dù có Chính Ấn trợ giúp cho bạn hoàn thành các kế hoạch của mình, nhưng người tuổi Mão đừng quên rằng tự mình bạn không thể giải quyết mọi việc ổn thỏa được đâu.

Mộc khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang giảm sút vì bạn thức khuya quá thường xuyên. Đừng vì ngày nghỉ mà ở nhà cày phim quên cả ăn trưa bạn nhé, thói quen xấu đang khiến bạn thường xuyên mệt mỏi, chán nản.

Giờ tốt:  9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão,Thân 

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/9 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nhờ có Tam Hội mà mối quan hệ xung quanh người tuổi Thìn khá hài hòa, thậm chí có người được bạn hay hàng xóm biếu đồ ăn. Hãy vui vẻ đón nhận và không quên nói lời cảm ơn tới người mang lại cho bạn niềm vui.

Thực Thần che chở cho những mong muốn của người tuổi Thìn sớm trở thành hiện thực. Mong muốn biến mơ ước thành hiện thực không phải là một điều quá xa vời, tuy nhiên để đạt được điều đó thì cần phải dành nhiều thời gian hơn để tìm tòi thông tin, lập ra các kế hoạch cụ thể. 

Việc áp dụng kiến thức vào thực tế cần một thời gian nhất định. Hãy từ tốn thực hiện theo những chỉ dẫn, chỉ khi bạn có những kế hoạch thực sự thích hợp thì bạn mới có thể hoàn thành mong muốn của mình đấy.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi tuổi Tị ngày 20/9 hôm nay

Theo tử vi phương Đông,  Dần Tị Tương Hại dự báo con giáp tuổi Tị gặp khó khăn trong việc sắp xếp tất cả công việc trong cùng một thời điểm, dường như sự quá tải làm cho bạn mệt mỏi. Vì thế có lẽ đây sẽ là một ngày không dễ dàng chút nào với bạn đâu. Hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi vào cuối ngày nhé.

Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở dù hết sức cố gắng trong cách ngoại giao và xử lý vấn đề của mình nhưng trên thực tế, con giáp tuổi Tị vẫn gặp khó khăn trong việc sắp xếp mọi thứ theo trật tự mà bạn mong đợi ngày hôm nay.

Hỏa - Mộc tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe, dưỡng sức để chuẩn bị cho tuần mới bận rộn hơn. Nhưng nhớ là nếu tham gia tập luyện đừng tập quá sức, bạn nên tập vừa sức mình mà thôi. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi 

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/9: Tuổi Tuất tài chính cải thiện, tuổi Tị gặp khó khăn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/9: Tuổi Tuất tài chính cải thiện, tuổi Tị gặp khó khăn

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/9 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Tam Hợp xuất hiện dự báo con giáp tuổi Ngọ vượng nhân duyên, đào hoa rực rỡ, cơ hội cho những ai độc thân tìm thấy một nửa của mình trong ngày hôm nay. Nhiều cặp đôi nhận được sự đồng thuận của gia đình sau một thời gian họ bị phản đối.

Đừng quá bận tâm đến những lời của mọi người xung quanh nhé người tuổi Ngọ vì dưới tác động của Kiếp Tài họ sẽ trở nên xấu tính hơn, chê bai bạn nhiều hơn. 

Ngũ hành tương sinh khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hôm nay chớ nên gặp gỡ bạn bè rồi uống cho say mèm, việc này không chỉ không an toàn khi điều khiển giao thông mà còn khiến bạn khó tập trung khi làm việc vào ngày thứ 2 đầu tuần.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/9 hôm nay

Tử vi hôm nay 20/9 của 12 con giáp, Thương Quan dự báo người tuổi Mùi sẽ trải qua một ngày vô cùng bận rộn, đến độ bạn cảm thấy mình không còn thời gian để ngơi nghỉ hay kết nối với chính cảm xúc của chính mình.

Thổ - Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận với việc chi tiêu trong ngày hôm nay nếu không muốn vướng vào nợ nần. Bên cạnh đó bạn cũng phải cẩn trọng khi mang đồ đi ra ngoài vì dễ bị mất trộm.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng bếp và bếp lò hoặc bếp than. Do đó, thai phụ nên hạn chế lui tới, tiếp xúc, di chuyển vị trí hoặc sửa chữa nơi này. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất 

Tử vi tuổi Thân ngày 20/9 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Lục Xung khiến con giáp tuổi Thân dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài nên nóng giận vô cớ. Hãy kiểm soát từng cảm xúc xuất hiện tronng cơ thể mình và nên kiệm lời, tránh nói những lời không hay. 

Người tuổi Thân hôm nay tiền bạc rủng rỉnh hoặc có thể bạn được ai đó hỗ trợ tiền bạc để hoàn thành kế hoạch công việc đang dở dang. Cơ hội phát tài nhanh dễ đến với bạn trong ngày này.

Kim - Mộc xung khắc mang lại cảm giác chán nản, không hạnh phúc với những gì đang có. Có thể vì bạn cảm thấy quen thuộc và không thỏa mãn với những gì mình đang có, bạn muốn thích một thứ mới mẻ hơn.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 20/9 hôm nay

Tử vi ngày mới 20/9 Chính Tài mang tới tin vui về tiền bạc, về tình hình tài chính đang được cải thiện rõ rệt trong thời gian này khi người tuổi Dậu đã xoay sở được tiền bạc trả nợ. Một số người còn có thể mua được cho bản thân một món đồ yêu thích.

Kim - Mộc xung khắc cho thấy có những tác động bên ngoài khiến tình cảm của hai người có chút lung lay. Thực ra sóng gió diễn ra cũng có thể là cơ hội để bạn nhìn nhận lại mối quan hệ của mình.

Ngày 20-09-2020 dương lịch là ngày Can Bính: Ngày can Bính không trị bệnh ở vai. Bản mệnh lưu ý điều này để tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân 

Tử vi tuổi Tuất ngày 20/9 hôm nay

Tử vi 20/9 của 12 con giáp Người tuổi Tuất độc thân hứa hẹn có một buổi hẹn hò lãng mạn, thú vị khi có Tam Hợp che chở nhưng bạn cũng nên cẩn thận để phòng tránh những người có ý đồ không tốt khi tiếp cận với bạn đấy nhé. 

Thực Thần mang lại cảm giác về sự hoàn hảo của con người tuổi Tuất. Đừng cố tạo ra một vỏ bọc hào nhoáng về bản thân bạn, trong khi thực tế thì mỗi con người đều có những yếu điểm riêng cần phải khắc phục.

Thổ - Mộc xung khắc ảnh hưởng không tốt tới tình hình tài chính của bản mệnh. Bạn có xu hướng chi tiêu thiếu kiểm soát, lúc này phải điều chỉnh lại việc thu - chi nếu không muốn rơi vào nợ nần.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 20/9 hôm nay

Tử vi phương Đông Nhân khi có Lục Hợp hậu thuẫn, con giáp tuổi Hợi nên tìm cách để gia tăng sự kết nối, mở rộng mối quan hệ. Hôm nay bạn có thể mời bạn bè tới nhà chơi để gia tăng sự kết nối hoặc cùng họ gặp gỡ ở một quán quen để hàn huyên tâm sự

Thiên Quan dự báo dường như vấn đề nào đó dường như diễn ra không giống như điều mà con giáp tuổi Hợi tưởng tượng ban đầu, khiến cho bạn bối rối. Có lẽ bạn sẽ cần phải có một kế hoạch bài bản và thích hợp hơn là hiện tại đấy. 

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh tìm cách tháo gỡ được các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Vận trình tình cảm của bạn cũng tăng tiến hơn trong ngày này. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO