Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/12: Tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi, tuổi Sửu không mấy suôn sẻ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 24/12/2019 tuổi Dần, tuổi Thìn gặp nhiều thuận lợi, không lo lắng về tiền bạc. Tuổi Sửu, tuổi Dần vận trình không tốt đẹp.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/12: Tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi, tuổi Sửu không mấy suôn sẻ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/12: Tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi, tuổi Sửu không mấy suôn sẻ

Tử vi tuổi Tý ngày 24/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy trong ngày Ất Mùi hôm nay nhờ quý nhân giúp sức nên công việc của tuổi Tý gặp khá nhiều thuận lợi. Con giáp này xử lý trôi chảy hầu hết mọi vấn đề phát sinh, không những thế còn thể hiện được một số thế mạnh khiến đồng nghiệp cũng như cấp trên ai nấy cũng đều ngạc nhiên.

Chúng ta đều cũng sẽ phải từng thất bại rồi mới trưởng thành, nếu dám chịu đau, đứng dậy và bước tiếp thì thành công sẽ ở ngay trước mắt mà thôi.

Tuy nhiên thứ ba này Tý Mùi tương hại nên tình cảm gia đình của tuổi Tý có phần xa cách, trong lòng không khỏi buồn phiền. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay,  hôm nay tuổi Sửu có thể gặp phải những điều không mấy tốt đẹp. Do gặp ngày tương xung nên công việc của tuổi Sửu đối mặt với nhiều trở ngại.

Ban đầu tuổi Sửu cũng nghĩ mọi chuyện đơn giản, nhưng càng làm thì lại càng như lạc vào mê cung, bản mệnh lại cố chấp, không chịu nhận sai và càng không muốn cầu xin sự giúp đỡ của mọi người nên vẫn cứ loay hoay tìm đường ra mà chưa biết đi tiếp như thế nào.

May mắn là vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong ngày thứ Ba này có dấu hiệu tăng nhờ cát tinh trợ lực. Người làm công ăn lương có thêm lương thưởng hoặc cơ hội kiếm tiền từ nghề tay trái, mặc dù có chút vất vả nhưng bù lại thành quả rất xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Dần ngày 24/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày 24/12/2019 của 12 con giáp cho biết hôm nay vận trình của tuổi Dần có điềm báo phá tài nên không giữ được tiền bạc trong tay, tài lộc vào nhà rồi lại nhanh chóng tiêu tán.

Ngũ hành tương xung khiến tình cảm đôi lứa của tuổi Dần trong ngày hôm nay cũng phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt. Dường như nửa kia của bản mệnh không còn như trước, khoảng cách giữa hai người ngày càng xa, có lẽ một phần là do đôi bên đều quá bận rộn với công việc.

Tuổi Dần nên cố gắng hâm nóng lại tình cảm vì tình yêu không phải là thứ bất biến, dù đến với nhau từ tình yêu thực sự cũng cần được nuôi dưỡng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Mão ngày 24/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Ba ngày 24/12/2019 tuổi Mão có thể đánh mất vận may tài lộc của mình chỉ vì bản tính cố chấp và bảo thủ. Con giáp này khăng khăng muốn làm mọi việc theo ý mình mà không chịu lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh nên bỏ lỡ mất thời cơ hiếm có.

Bù lại, đường tình duyên của tuổi Mão trong ngày hôm nay nhờ ngày tam hợp nên khởi sắc rực rỡ. Được quý nhân soi đường dẫn lối nên bản mệnh sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tuổi Mão đừng quá lo lắng vì có nhiều khi phải dũng cảm để đón nhận cơ hội để yêu và được yêu, ngoài ra chúng ta cũng có thể sửa sai được, nếu cứ sợ hãi không tự cho mình cơ hội thì chẳng bao giờ có được hạnh phúc. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Thìn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc vì thu nhập của con giáp này trong ngày rất khá. Không những có nguồn lương ổn định mà bản mệnh còn có thu nhập bên ngoài là tiền thưởng, nghề phụ, dù có chuyện bất ngờ xảy ra nhưng cũng không rơi vào túng thiếu.

Để có được điều này con giáp này luôn có ý thức rất tốt trong việc quản lý tài chính. Tuổi Thìn luôn có kế hoạch đề phòng, chuẩn bị trước đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra nên không rơi vào cảnh bị động.

Có thể vì bận rộn công việc mà bản mệnh ăn uống thiếu khoa học, sinh hoạt kém điều độ và có những thói quen xấu, nếu không muốn sức khỏe sa sút thì con giáp này nên chấn chỉnh lại ngay.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Tị ngày 24/12/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ không được tốt như mong đợi khi có thương quan ngáng trở, ngăn cản đường tiến thân của con giáp này.

Lúc này tuổi Tỵ cần giữ cho tâm vững vàng, đừng xao nhãng bởi những điều vụn vặt xung quanh. Bản mệnh nên tập trung hơn vào công việc chính của mình vì chỉ cần mất tập trung một chút thôi cũng phải gánh chịu hậu họa khôn lường. 

Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia tiến triển tốt đẹp, tình yêu ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn. Nếu hai người cảm thấy không thể sống thiếu nhau thì có thể tính chuyện chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Ngọ trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp chuyện làm ăn vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh gặp được đối tác tin cậy, hòa hợp về tư tưởng cũng như quan điểm kinh doanh nên có cảm giác như tìm được người tri kỷ, thúc đẩy việc hợp tác nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó cũng nhờ có cát tinh che chở nên người kinh doanh buôn bán càng có thêm cát khí trợ mệnh, hạn chế được những điều xui xẻo có thể xảy ra.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay lại không được may mắn cho lắm. Con giáp này dù giành được thành công trong cuộc sống nhưng lại chưa tìm được bí quyết để duy trì mối quan hệ hạnh phúc và bền vững, có nỗ lực và cố gắng nhưng kết quả vẫn chưa đi đến đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 24/12/2019 của 12 con giáp, hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Mùi vô cùng hanh thông rộng mở. Con giáp này có được không ít cơ hội kiếm tiền, luôn nỗ lực hết sức mình để tận dụng thật tốt cơ hội.

Tài chính ổn định, tiền bạc dư dả, tuổi Mùi gặt hái được không ít thành công trên con đường mình đã chọn. Con giáp này luôn ý thức được việc giữ đầu óc tỉnh táo và sáng suốt nên không vướng phải những cạm bẫy quanh mình, thu về một khoản tiền không hề nhỏ.

Trong ngày hôm nay, tuổi Mùi nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình hơn nữa. Đặc biệt là đường tiêu hóa của con giáp này dễ xảy ra vấn đề, ăn uống kém ngon miệng, nếu cảm thấy khó chịu quá thì nên đi thăm khám

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi tuổi Thân ngày 24/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, hôm nay tuổi Thân có cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình sự nghiệp của con giáp này cũng có phần thuận lợi hơn bình thường.

Với tinh thần trách nhiệm trong công việc tuổi Thân luôn được cấp trên ưu ái, tin tưởng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có thêm trọng trách đặt lên đôi vai con giáp này.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của tuổi Thân trong ngày hôm nay khởi sắc. Tình yêu đôi lứa như được chắp thêm đôi cánh, tình cảm ngày càng sâu đậm, gắn bó hơn, người yêu lâu bắt đầu tính tới chuyện trăm năm bạc đầu.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Dậu ngày 24/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Hai ngày 23/12/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay tuổi Dậu có thể gặp phải những chuyện bất trắc vì có người cố tình hãm hại, gây trở ngại trong công việc.

Lời khuyên dành cho tuổi Dậu là làm việc thận trọng, chú ý đến từng chi tiết nhỏ sẽ giúp con giáp này tránh được nhiều điều không mong đợi xảy ra. Hãy cố gắng duy trì thói quen này, ban đầu có thể khá phiền phức và mất thời gian nhưng sau này bản mệnh sẽ phải công nhận về hiệu quả của nó.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận đào hoa cho tuổi Dậu trong ngày thứ Ba này. Tình duyên chớm nở, mối quan hệ trước đó tưởng chừng đã đi đến hồi kết nhưng nay bỗng lại nở hoa, đôi lứa bên nhau hạnh phúc chẳng muốn rời xa.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 24/12/2019 hôm nay

Tử vi thứ Ba ngày 24/12/2019 của 12 con giáp cho biết, hôm nay, tuổi Tuất vì tự tin thái quá mà có thể nếm phải trái đắng. Con giáp này hãnh tiến là tốt nhưng trong ngày tương hình này thì nên kiềm chế, đừng để mọi chuyện đi quá xa, biết kiểm soát bản thân.

Tuổi Tuất không thể sống một mình hay làm một mình mãi được, xung quanh còn có tập thể nữa, nếu không có ai đồng cảm và giúp đỡ thì sẽ rất khó khăn. Cũng may là thu nhập của con giáp này vẫn duy trì ổn định.

Mùi Tuất tương phá nên chuyện tình cảm của tuổi Tuất không được tốt đẹp như mong đợi. Hơn bao giờ hết, con giáp này đang ra sức cống hiến cho công việc và quên đi sự hiện diện của những người thân xung quanh mình.

Tử vi tuổi Hợi ngày 24/12/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 24/12/2019 của 12 con giáp cho thấy về phương diện công việc, tuổi Hợi tiến hành mọi việc khá suôn sẻ. Bản mệnh gặp may mắn và được nhiều người giúp đỡ nên không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn giành được cơ hội thăng tiến và sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đặc biệt là vận trình tình cảm của tuổi Hợi có nhiều tin vui cát lành, có thể con giáp này sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Hơn thế nữa, đối phương cũng dành cho tuổi Hợi vị trí vô cung quan trọng trong trái tim họ.

Dù biết con đường phía trước còn nhiều thử thách nhưng khi nhìn lại chặng đường đã qua tuổi Hợi biết rằng mình có thể vượt lên tất cả để giữ gìn hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO