Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/10: Tuổi Ngọ bị phá, tuổi Thân sáng suốt

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/10: Tuổi Ngọ, tuổi Mùi có thể sẽ bị phá, đối mặt với những điều tiêu cực. Tuổi Thân, tuổi Tuất sáng suốt, khéo léo trong việc xử lý mọi việc.

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 27/10 hôm nay

Tử vi hôm nay, Tý Mão - Hình hại vô lễ khiến việc giao tiếp bị ảnh hưởng, người tuổi Tý có thể vô tình gây hiểu nhầm khi nói chuyện với người hơn tuổi. Do đó, hãy cố gắng nói chuyện hoặc truyền tải tin nhắn hoặc rõ ràng, rành mạch hết sức có thể. 

Ngày hôm nay có thể diễn ra không thực sự thoải mái, do bạn có một số vấn đề rắc rối về tài chính cần phải tập trung xử lý ảnh hưởng cả mối quan hệ hiện tại dưới sự tác động của Tỷ Kiên.

Ngũ hành tương sinh mang tới cơ hội để con giáp tuổi Tý độc thân có những cuộc hẹn hò vui vẻ, hãy tận hưởng cuộc gặp gỡ những người mới như là một cách để tìm hiểu cuộc sống của họ, còn chuyện tình cảm cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên bạn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/10 hôm nay

Tử vi hôm nay, Có lẽ người tuổi Sửu sẽ cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho sự thay đổi trong thời gian tới, khi có Thiên Quan xuất hiện hãy tận dụng để biến nguy thành cơ, nhờ thế bạn sẽ có thể có được một cuộc sống tích cực hơn. 

Ngũ Hành xung khắc khiến chuyện tình cảm của bản mệnh chưa được như mong đợi. Đây là giai đoạn bạn cần có nhiều không gian riêng tư cho bản thân hơn bao giờ hết. Bạn cũng muốn cân nhắc lại về tài sản chung hoặc các khoản đầu tư của cả hai.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú cho thấy bạn làm mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

Giờ tốt: 13h-15h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi tuổi Dần ngày 27/10 hôm nay

Tử vi ngày 27/10 của 12 con giáp Tam Hội giúp cho người tuổi Dần cải thiện được mối quan hệ, thông qua một cơ hội thú vị nào đó ngày hôm nay, bạn sẽ gặp gỡ, làm quen và được trò chuyện nhiều hơn với một người nào đó mà bạn vốn ít tiếp xúc.

Thương Quan giúp cho người tuổi Dần nhận ra những sai lầm của mình. Có vẻ như bạn đã nhìn nhận mọi việc một cách cảm tính thay vì lí trí như thông thường.

Thương Quan giúp cho người tuổi Dần nhận ra những sai lầm của mình. Có vẻ như bạn đã nhìn nhận mọi việc một cách cảm tính thay vì lí trí như thông thường.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ:Thìn, Tý

Tử vi tuổi Mão ngày 27/10 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, dự báo có chuyện không vui về mặt công việc, có thể con giáp tuổi Mão sẽ nảy sinh bất đồng với cấp trên. Nhưng đây không phải là thời điểm để bạn chống đối hay bảo vệ ý kiến của mình. 

Thực Thần xuất hiện cho thấy, hôm nay liên quan nhiều tới những may mắn, thuận lợi trong công việc của người tuổi Mão, đặc biệt là các hoạt động mang tính hợp tác, tương tác.

Ngày Mộc khí vượng xuất hiện khiến bản mệnh hay mệt mỏi, căng thẳng dễ bị stress. Nếu có thể, bạn nên sắp xếp công việc để sớm được nghỉ ngơi, có một giấc ngủ ngon để cải thiện sức khỏe.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/10 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay có Tam Hội khuyên người tuổi Thìn có thể trông chờ vào việc cải thiện tình hình công việc, sự nghiệp nhờ vào những mối quan hệ xung quanh mình.

Chính Quan tương trợ để mọi công việc của người tuổi Thìn được hanh thông. Hẳn nhiên mỗi người đều có ước mơ, lý tưởng, tuy nhiên đừng vì thế mà xa rời thực tế.

Ngũ Hành xung khắc nên chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp chút sóng gió. Giữa hai bạn có thể nảy sinh mâu thuẫn, nhưng lần này bạn đừng nên im lặng cho qua, hãy cùng nhau ngồi xuống trò chuyện và tìm ra hướng giải quyết.  

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất 

Tử vi tuổi Tị ngày 27/10 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Chính Tài dự báo, hôm nay có thể liên quan đến những phần thưởng, những may mắn về tiền bạc, khiến cho người tuổi Tị rất vui mừng.

Ngũ hành tương sinh mang tới sự hài hòa trong các mối quan hệ để bạn có một ngày thư thả, không phải lo lắng gì nhiều. Tình cảm của các cặp đôi cũng có cơ hội cải thiện để ngày càng tốt hơn, thấu hiểu nhau hơn trong thời gian này.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/10 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Mão Ngọ Tương Phá dự báo ngày hôm nay có rất nhiều thứ có thể tạo sức hút lớn khiến cho con giáp tuổi Ngọ mất đi sự tập trung cần thiết với công việc mà mình cần phải giải quyết. 

Nhờ có Thiên Tài mà người tuổi Ngọ có thể xử lý được nhanh chóng các vấn đề liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay. Nhiều người có thể phát tài khi kế hoạch đầu tư của bạn đi đúng hướng sau một thời gian dài kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu một cách kiên định.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này rất tốt, bạn duy trì được thói quen lành mạnh như thường xuyên thể dục thể thao, ăn uống đủ dinh dưỡng cho từng bữa.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/10: Tuổi Ngọ bị phá, tuổi Thân sáng suốt

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/10: Tuổi Ngọ bị phá, tuổi Thân sáng suốt

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/10 hôm nay

Tử vi hôm nay 27/10 của 12 con giáp, Đào hoa vượng dưới sự che chở của Tam Hợp khiến người tuổi Mùi đối mặt với cả những người mà bạn cảm thấy khó chịu. Thế nhưng hãy đối xử họ lịch sự và đừng làm tổn thương tới người đang có tình cảm với bạn nhé. 

Thiên Quan dự báo có những sai sót có thể xảy ra do chính người tuổi Mùi tạo ra. Những chướng ngại vật sẽ xuất hiện trên con đường bạn đi, tuy nhiên việc bạn đối diện với nó như thế nào sẽ quyết định thái độ, cảm xúc của bạn ngày hôm nay. 

Thổ - Mộc xung khắc nhắc nhở bạn phải cẩn thận vì bạn càng tự tin bao nhiêu, bạn càng có thể gặp rắc rối bấy nhiêu ngày hôm nay. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 27/10 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Chính Ấn giúp cho người tuổi Thân có được sự sáng suốt cần thiết để khẳng định vị trí của mình trong công việc. Con đường sự nghiệp của bạn được đảm bảo khi mà bạn thể hiện được năng lực của mình cùng khả năng quản lý vấn đề một cách vô cùng khéo léo.

Ngũ hành xung khắc cho thấy, có thể người tuổi Thân đã giành được lợi thế trong một cuộc đối đầu nào đó, nhưng như thế không có nghĩa là tất cả đã đủ. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. 

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân 

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/10 hôm nay

Tử vi ngày mới 27/10 Lục Xung khơi gợi những cảm xúc xấu xí khiến người tuổi Dậu trở nên gắt gỏng hơn thường lệ. Song, dù tâm trạng có đang lên xuống thất thường, bạn vẫn không nên trút giận lên nửa kia.

Một ngày khá bận rộn với vô khối các vấn đề cần phải giải quyết hôm nay. Tuy nhiên Thiên Ấn chỉ ra rằng, bạn có thể tận dụng sức sáng tạo của mình, bạn không có được sự hỗ trợ của mọi người xung quanh, do ai cũng đều đang bận việc của họ. 

Ngũ hành xung khắc dự báo có thể bạn phải đối mặt với khao khát khơi lại ngọn lửa tình cũ. Họ có thể đột ngột xuất hiện, quấy nhiễu tâm tư và khiến bạn xao xuyến.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ:Thìn, Tý 

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/10 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, Lục Hợp giúp cho người tuổi Tuất khéo léo hơn trong việc điều tiết những mối quan hệ xung quanh mình. Với một số người bạn biết rằng nên không để ý tới họ làm gì nhưng với một số người lại rất đáng để học hỏi những kiến thức hay ho từ họ.

Guồng quay quen thuộc của đời sống có thể bị phá vỡ, khiến cho bạn trải qua một giai đoạn bối rối.

Thổ - Mộc xung khắc dự báo bạn có thể bạn sẽ stress đến độ dồn bực dọc, nóng nảy nên người khác. Tuy nhiên đừng quên rằng họ cũng đã cố gắng rất nhiều rồi đấy nhé.

Giờ tốt: 17h-19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 27/10 hôm nay

Tử vi cho biết Tam Hợp nâng đỡ cho tình cảm của con giáp tuổi Hợi thêm phần mặn nồng, nhiều yêu thương và thậm chí có những cặp đôi đón tin vui bầu bí trong thời gian này.

Đây thực sự là ngày vô cùng thách thức, bận rộn với người tuổi Hợi, khi bạn có vô số việc để làm, những thử thách ở phía trước mà Kiếp Tài đưa tới. Dù điều đó là gì thì cũng nên dành thời gian giải quyết chúng, thay vì gạt chúng sang một bên và rồi đau đầu hơn trong thời gian tới.

Ngũ hành tương sinh mang lại thông tin tài chính có lợi cho bản mệnh, có những lời khuyên tiền bạc từ người có kinh nghiệm giúp bạn mở mang đầu óc. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO