Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/7: Tuổi Ngọ có cơ hội tốt, tuổi Hợi không suôn sẻ

Xem tử vi hằng ngày ngày 12 con giáp hôm nay ngày 28/7/2020 tuổi Ngọ, tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để phát triển.Tuổi Hợi, tuổi Dần không suôn sẻ

 Tử vi tuổi Tý ngày 28/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, Tam Hợp xuất hiện cho thấy tình cảm của con giáp tuổi Tý sẽ được nâng lên một nấc thang mới ngày hôm nay. Hãy cho người ấy một cơ hội, và điều này cũng hoàn toàn tốt cho bạn. 

Kiếp Tài chỉ ra rằng con giáp tuổi Tý có thể gặp rắc rối liên quan đến nghi ngờ, mâu thuẫn trong công việc. Nếu bạn chưa có tâm trạng cho một tuần mới đầy hứng khởi thì cũng chẳng ai có thể trách bạn vì điều đó.

Ngũ hành tương sinh dự báo sức khỏe của bản mệnh thời gian này rất tốt, một số vấn đề liên quan tới tiền bạc cũng dần được dàn xếp ổn thỏa. Việc giảm bớt những lo lắng cũng giúp tinh thần bạn tốt hơn trước rất nhiều. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/7/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay nhận thấy, Nhờ Chính Quan mà con giáp tuổi Sửu có nhiều lợi thế trong công việc, thế nhưng bạn đừng quên bỏ đi những quan điểm, lập trường cố hữu để thay đổi cách nhìn nhận của bản thân về một người nào đó ngày hôm nay.

Thổ - Kim tương sinh giúp bản mệnh cải thiện các mối quan hệ hiện tại, có những người đã lâu không liên lạc cũng tìm tới bạn để chia sẻ cuộc sống. Bạn có được sự tin tưởng của mọi người, vì thế đừng phụ lòng họ khi lấy chuyện của những người này kể cho người khác bạn nhé.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay là ngày 28/7/2020 dương lịch là ngày Can Nhâm: Ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Dần ngày 28/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày 28/7/2020 của 12 con giáp ảnh hưởng của Lục Xung nên con giáp tuổi Dần dễ nổi nóng, gây chuyện với người thân, lại hay đổ lỗi cho người khác. Sự hiếu thắng trong ngày này cũng dễ khiến bạn làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp đang có đấy.

Thực Thần che chở cho thấy những thể hiện của con giáp tuổi Dần ngày hôm nay cho phép bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với những người xung quanh mình. Điều đó cũng giúp những lời nói của bạn có sức nặng hơn bao giờ hết.

Mộc - Kim tương sinh giúp bản mệnh nhận ra đâu là sai lầm liên quan đến các quyết định tài chính trước đây. Đó là kinh nghiệm quý giá để bạn có thể tập trung sửa sai trong thời gian tới.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mão ngày 28/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, Công việc của người tuổi Mão tiến triển tương đối thuận lợi nhờ có sự phù trợ của Tam Hợp, song bạn cần phải đánh giá chính xác năng lực bản thân và tình huống trước mắt hơn nếu muốn lập ra những kế hoạch khả thi.

Khi đứng trước những quyết định trọng đại, bản mệnh không nên tự mình quyết định mà có thể cùng thảo luận với những người có kinh nghiệm, bởi mọi người luôn sẵn sàng đưa ra những gợi ý đúng đắn cho bạn. 

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Kiến là ngày tốt lành để xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. 

Giờ tốt:  21h-23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/7: Tuổi Ngọ có cơ hội tốt, tuổi Hợi không suôn sẻ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/7: Tuổi Ngọ có cơ hội tốt, tuổi Hợi không suôn sẻ

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp người Thương Quan khiến cho công việc của con giáp tuổi Mão có thể bị đình trệ vô thời hạn. Nếu bạn cứ ngồi đó chờ đợi thì sẽ chẳng có ai giúp bạn đâu, bạn nên là người tự tìm ra giải pháp để cứu lấy mình lúc này.

Ngũ hành xung khắc cho thấy một số quan điểm bất đồng khiến bản mệnh đi vào chỗ bế tắc. Nhất là nơi công sở, trong những buổi làm việc nhóm khi việc này diễn ra khiến cuộc họp trở nên dở dang và không mang lại kết quả mà mọi người mong muốn.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, những việc mà bản mệnh nên Kiêng cữ trong thời gian này đó là: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 28/7/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Tam Hợp nâng đỡ nên con giáp tuổi Thìn có một ngày tuyệt vời cho những cảm xúc mới mẻ, ngọt ngào cho đời sống tình cảm. Hãy đón đợi một làn sóng mới của những điều lãng mạn, thú vị mà ai đó dành cho bạn nhé.

Thiên Quan dự báo cho người tuổi Thìn biết rằng, nếu bạn cảm thấy một ý tưởng nào đó không còn thích hợp để có thể triển khai thì đừng "cố đấm ăn xôi" để làm gì. Bạn có quyền chọn lựa cho mình một hướng đi khác thích hợp hơn với hoàn cảnh hiện tại, thay vì gò ép chính bạn.

 Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình sức khỏe. Có thể thấy, nhờ chế độ ăn uống phù hợp, có kiểm soát và khoa học hơn nên bạn cảm nhận rõ những thay đổi tích cực trên cơ thể của mình.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, hôm nay là ngày thích hợp để người tuổi Ngọ đầu tư, làm ăn bởi cục diện Nhị Hợp ắt hẳn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Bản mệnh có thể dựa vào khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác để tìm được những mối đầu tư hứa hẹn. 

Bạn cũng có nhiều cơ hội để mở rộng cá mối quan hệ xã giao. Bản thân bạn vốn luôn nhiệt tình với người khác nên người khác cũng sẽ rất sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Hỏa sinh Thổ cho thấy người đã làm cha mẹ luôn tìm cách thấu hiểu suy nghĩ và cảm nhận của con cái mình bằng cách thường xuyên tranh thủ thời gian rảnh rỗi để giao lưu, trò chuyện. Bạn không bao giờ áp đặt mong muốn của mình cho con cái.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/7/2020 hôm nay

Tử vi của hôm nay Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Mùi có thể dựa vào sự linh hoạt, nhạy bén của bản thân để đạt được thành công trong sự nghiệp, nhất là với ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ… Bạn thậm chí có thể đạt được những điều mình không hề ngờ tới.

Người trẻ tuổi cũng có thể tìm được những ý tưởng sáng tạo mới gây ấn tượng cho cấp trên và mọi người xung quanh, khiến mọi người phải nhìn mình bằng ánh mắt khác xưa. 

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn.

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi tuổi Thân ngày 28/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay, Thổ sinh Kim, người tuổi Thân sẽ trở nên rất vượng đào hoa vào ngày hôm nay. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới nhờ vào những nét độc đáo trong tính cách của mình. Nếu còn độc thân và chịu mở lòng, bạn sẽ chẳng khó tìm được người ưng ý. 

Tuy nhiên, những người lập gia đình lại cần giữ khoảng cách với những ai có ý định làm thân với mình. Đừng buông thả theo cảm xúc nhất thời nếu bạn không muốn điều này gây ảnh hưởng lớn lao đến hạnh phúc gia đình.

Kiếp Tài cho thấy bạn vốn là một người thông minh và lanh lợi đấy, nhưng đừng biến thành một người nóng vội, bốc đồng, làm việc không suy nghĩ. 

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/7/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày 28/7/2020 Tỷ Kiên giáng họa, người tuổi Dậu dễ vướng phải tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Trước khi oán trách người khác, bạn cũng cần tự xem lại chính bản thân mình xem những việc mình làm đã thực sự đúng đắn hay chưa.

Bạn vốn là một người kiên định và có chí tiến thủ, nhưng đôi khi bạn chỉ thích nghe theo ý mình, không muốn nghe theo lời hướng dẫn hoặc khuyên bảo của người khác.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị 

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 28/7/2020 của 12 con giáp Tương Hình tác động khiến người tuổi Tuất trở nên quá mức thẳng thắn. Bạn dễ gây tổn thương cho người khác vì bạn thường không nghĩ đến cảm nhận của người khác mà luôn nói thẳng những gì mình cho là đúng.

Những lúc gặp khó khăn trong công việc, bạn không nên quá căng thẳng, lo lắng mà nên suy nghĩ lạc quan hơn, bởi tiềm năng của con người là vô hạn. 

Thổ vượng cho thấy nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy thử quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bạn sẽ thấy nhiều việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Hợi ngày 28/7/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Thậm chí, bản mệnh có thể cảm thấy lạc lõng trong chính gia đình mình vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai.

Nếu đã lập gia đình, mối quan hệ của bạn với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết cách thông cảm cho nhau. Nếu không mau thay đổi, hai người sẽ đi tới bờ vực rạn nứt.

Thương Quan cũng cảnh báo bản mệnh, trong công việc, có thể bạn đang quá hiếu thắng vì muốn thể hiện bản thân.

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO