Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/8/2020: Tuổi Tý mọi việc thuận lợi. Tuổi Sửu gặp xui xẻo

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 29/8/2020 Tuổi Tý, tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn. Tuổi Sửu, tuổi Thìn dễ gặp trở ngại và xui xẻo.

Advertisement

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 29/8/2020, tuổi Tý được cát thần tương trợ nên mọi việc tiến triển thuận lợi, hoàn thành đúng như mục tiêu ban đầu đề ra. 

Tuy nhiên vận trình tình duyên lại không được may mắn như vậy. Ngũ hành xung khắc các cặp đôi bất đồng, tranh cãi, không khí gia đình lạnh nhạt vì bản mệnh quá bận rộn với công việc mà không có đủ thời gian quan tâm tới người thân.

Trong khi đó những người độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình, tận hưởng ngày tháng tự do không vướng bận chuyện yêu đương hay phải gánh vác nhiều trách nhiệm gia đình. 

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, trong ngày thứ Bảy 29/8/2020, tuổi Sửu có thể gặp phải xui xẻo bất cứ lúc nào. Đường tài lộc trong ngày Sửu Thìn tương phá bị cản trở bởi hung vận, họa phá tài nên cần thận trọng nếu không muốn mất tiền oan. Bản mệnh không nên cho vay mượn tiền bạc bởi khả năng không được trả lại là rất lớn.

Ngày mới hôm nay, họa tới từ chỗ nào không rõ và khó trốn tránh nhưng con giáp này vẫn cần phải chú ý, nếu cảnh giác và đề phòng để có thể giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất. Nếu phải đi xa, tuổi Sửu nên chú ý giữ gìn đồ đạc tư trang, không mang quá nhiều tiền mặt, trang sức, đồ vật có giá trị đến chỗ đông người.

Bên cạnh đó, bản mệnh được nhắc nhở có kẻ tiểu nhân phá hoại trong vận trình công danh sự nghiệp. Tốt hơn hết tuổi Sửu nên tập trung vào công việc chính, đừng quá quan tâm đến nhân tình thế thái xung quanh vì có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè kết phái gây mất đoàn kết tập thể, bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 29/8/2020, tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn, đặc biệt vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền thêm bên ngoài, không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, tin vui tài lộc thậm chí đến một cách bất ngờ.

Mọi việc của tuổi Dần cũng có phần trôi chảy hơn. Dù vẫn có vài vấn đề xảy ra trong ngày nhưng con giáp này nhanh chóng tháo gỡ và giải quyết một cách hiệu quả, thậm chí có thể xoay chuyển tình thế. Bản mệnh còn nhận được lời khen ngợi của cấp trên và sự ngưỡng mộ từ những người đồng nghiệp.

Tuy nhiên đường tình duyên có chút trục trặc, muộn phiền. Con giáp này và đối phương có sự hiểu lầm, tuy việc không có gì quá to tát nhưng bản mệnh vẫn cứ nên nhún nhường, giải thích cho nửa kia của mình hiểu để giữ hòa khí chớ nên tranh cãi gay gắt mà nói ra những lời tổn thương nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 29/8/2020 là ngày tương hình, tuổi Mão cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng của mình. Nguyên nhân của những rắc rối trong ngày có thể là do những lời nói tưởng chừng như vô tình của bản mệnh khiến người khác bị tổn thương.

Mặc dù tuổi Mão không có ý xấu nhưng đồng nghiệp có thể vì hiểu lầm một câu nói và trở thành kẻ đối đầu mà chính bản mệnh cũng không hề hay biết. Điều này khiến công việc bị ảnh hưởng ít nhiều, mọi thứ trở nên khó khăn và trì trệ hơn, kế hoạch đề ra khó mà hoàn thành như dự kiến.

Bù lại tài lộc khá dư dôi, thoải mái chi tiêu không phải lo lắng quá nhiều. Người buôn bán kinh doanh vô cùng hanh thông, suôn sẻ, lợi nhuận thu về trong ngày vượt ngoài mong đợi. Đây cũng chính là thành quả mà con giáp này xứng đáng nhận được sau những nỗ lực và công sức đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 29/8/2020, tuổi Thìn rất dễ gặp trở ngại trong một số công việc. Có vẻ như con giáp này đang quá ảo tưởng về năng lực của mình. Bản mệnh nên khiêm tốn hơn, đừng coi mình là giỏi nhất rồi tự chuốc lấy những rắc rối không đáng có.

Sự ngạo mạn có thể khiến tuổi Thìn gặp phải những sai lầm khó có thể cứu vãn được. Chẳng ai có thể đoán trước được tương lai, có thể lúc này là người chiến thắng nhưng ngày mai thế sự xoay vần thì bản mệnh hoàn toàn có thể biến thành kẻ thua cuộc. Thái độ khiêm tốn và ham học hỏi mới điều giúp ích cho con giáp này.

Ngũ hành tương xung khiến vận trình tình cảm kém sắc đi nhiều. Tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên phai nhạt, thờ ơ khi đôi bên không quan tâm nhiều tới cảm xúc của nửa kia. Dường như hai người chỉ là cùng chung sống với nhau dưới một mái nhà, đã thiếu đi sự gắn kết và yêu thương cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/8/2020: Tuổi Tý mọi việc thuận lợi. Tuổi Sửu gặp xui xẻo

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/8/2020: Tuổi Tý mọi việc thuận lợi. Tuổi Sửu gặp xui xẻo

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chi ra rằng, tuổi Tỵ trong ngày thứ Bảy 29/8/2020 tràn đầy những điều bất ngờ. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này gặp nhiều thành công, thích hợp để bàn bạc, ký kết hợp đồng vì có thể giành được kết quả tốt đẹp, tăng thêm phần lợi nhuận cho cả đôi bên.

Hơn thế nữa đối tác tin cậy nên con giáp này có thể hợp tác lâu dài. Và dù sự nghiệp có những biến chuyển mới nhưng không làm ảnh hưởng đến phong độ của bản mệnh. Tuổi Tỵ vẫn phát huy được năng lực và tạo được bước đột phá mới nên được đánh giá cao. Nhờ vào khả năng ứng biến linh hoạt và thích nghi nhanh của mình nên bản mệnh không gặp phải nhiều khó khăn.

Tuy nhiên vận trình tình duyên của tuổi Tỵ lại có phần lận đận, trắc trở. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa hòa hợp, có thể chấp nhận được những thiếu sót của mình, bao dung cho những nỗi đau trong quá khứ. Vì thế mà bản mệnh tạm đóng cửa trái tim mình lại, chờ đợi điều kỳ diệu tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy này, tuổi Ngọ được quý nhân tam hợp nâng đỡ nên vận trình ngày mới khởi sắc hơn nhiều. Con giáp này có những mối nhân duyên tốt đẹp, tình cảm nhờ vậy thăng hoa, cảm xúc ngọt ngào, nồng thắm. Các cặp đôi ngày càng trở nên thấu hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn.

Người còn độc thân có cơ hội gặp gỡ và quen biết thêm nhiều người khác giới, có thể phát triển mối quan hệ thành thân thiết trong tương lai. Nếu tuổi Ngọ có ý định tỏ tình thì khả năng thành công là rất lớn. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để có được nửa kia tâm đầu ý hợp cho riêng mình.

Con giáp này cũng không tập trung quá nhiều tới công việc, phần vì là ngày nghỉ, phần là do mọi việc hầu hết đã được hoàn thành. Song nếu có sự cố phát sinh bất ngờ thì bản mệnh cần chuẩn bị tâm ý ứng biến tức thời tránh để những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của mình bị uổng phí.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 29/8/2020, tuổi Mùi đang gặp phải rắc rối liên quan tới vấn đề tiền bạc, tài lộc tiêu tan ngoài khả năng kiểm soát. Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng, không nên hoang phí vào việc mua sắm, tiêu tiền quá đà vào những thứ không cần thiết. Bởi như vậy có tiền núi cũng sẽ sớm cạn kiệt thôi.

Đường tình duyên cũng có những điềm báo chẳng lành trong ngày. Tuổi Mùi có thể bị gia đình, bạn bè phản đối mối quan hệ với nửa kia của mình. Vẫn biết mọi người cũng chỉ có ý tốt nhưng con giáp này vẫn không khỏi khó chịu vì bị quan tâm và xen vào chuyện riêng tư của mình quá mức.

Sự việc này có thể gây ra mâu thuẫn bởi bản mệnh vẫn kiên quyết bảo vệ tình cảm của mình, mặc kệ những lời góp ý của người khác. Tuy nhiên hãy bình tĩnh lắng nghe giải thích của mọi người và đưa ra lý do thuyết phục về mối quan hệ tình cảm của mình thay vì hành động bốc đồng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, vận trình ngày thứ Bảy 29/8/2020 của tuổi Thân tươi sáng hơn nhiều nhờ quý nhân nâng đỡ, che chở. Bản mệnh nhìn thấy cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, thì sẽ thu về tài lộc rất đáng ngưỡng mộ.

Tiền bạc không còn là nỗi lo lắng thường trực của con giáp này nữa. Người làm công ăn lương có thể nhận được lời đề nghị làm việc thêm bên ngoài. Bản mệnh vẫn đang cân nhắc vì lo ngại không có đủ thời gian và sức lực. Tuy nhiên nếu từ chối thì cũng rất đáng tiếc, hãy dũng cảm thử sức một lần.

Ngoài ra, con giáp này cần chú ý chăm sóc bản thân, cơ thể xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường. Việc ăn uống ngủ nghỉ của bản mệnh trong thời gian vừa qua không được tốt cho lắm nên cần sử dụng các thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hạn chế đồ uống có cồn và kết hợp nghỉ ngơi hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới thứ Bảy 29/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Dậu có cơ hội phát triển bản thân nhờ cục diện tam hội. Hãy mạnh dạn đưa ra ý tưởng, đóng góp của mình với cấp trên nhiều hơn cho công việc trong thời gian tới. Điều này không chỉ chứng minh khả năng của con giáp này và còn có thể được cất nhắc vị trí cao hơn.

Nếu bản mệnh đủ năng lực và ý chí thì việc đảm nhận vai trò lãnh đạo không có gì là không thể. Chỉ cần con giáp này quyết tâm giành mục tiêu, giữ vững ý chí và phấn đấu không ngừng để có được điều mình muốn thì tuổi Dậu sẽ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Đường tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực, bản mệnh có thêm nguồn thu nhập cho mình. Con giáp này có thể suy nghĩ đến chuyện đầu tư phát triển để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên trước khi đưa ra bất kì quyết định gì cần phải suy tính kĩ càng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 29/8/2020, tuổi Tuất gặp ngày lục xung nên tâm trạng có nhiều buồn phiền. Những chuyện không vui vẻ trong gia đình mà con giáp này trốn tránh bấy lâu này cuối cùng cũng phải đối mặt. Tốt nhất bản mệnh nên tìm cách giải quyết sớm thay vì cố tình lờ đi.

Các thành viên thiếu đi sự cảm thông và thấu hiểu cho nhau khiến cho con giáp này cảm thấy buồn phiền và tổn thương trong lòng. Mặc dù tuổi Tuất đã cố hàn gắn mối quan hệ nhưng những nỗ lực và cố gắng của bản mệnh vẫn chưa thể khiến mọi chuyện tốt đẹp lên được.

Tuổi Tuất không để cảm xúc cá nhân gây ảnh hưởng đến công việc, vì thế dù trong lòng không vui nhưng vẫn làm việc tập trung với tinh thần cống hiến hết mình, không cho người khác có cơ hội chỉ trích hay thất vọng. Nhờ sự mạnh mẽ và vững vàng này giúp bản mệnh tránh được nhiều rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 29/8/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi khá tốt đẹp. Bản mệnh tạo được ấn tượng với cấp trên, thể hiện năng lực bản thân cũng như phát triển được khả năng tiềm ẩn chưa được khám phá ra trước đây. Con giáp này được trao cho nhiều dự án, kế hoạch lớn và có yếu tố quyết định.

Những tiến bộ về chuyên môn sẽ giúp cho tuổi Hợi có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Bản mệnh hãy cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm từ người đi trước, sẽ khắc phục được những điều thiếu sót nhanh hơn. Thành công sẽ đến với người thực sự nỗ lực và phấn đấu hết sức mình.

Tuy nhiên hôm nay, vận trình tình cảm không được êm đẹp. Có thể bản mệnh và nửa kia không còn cảm thấy nhớ nhung như bình thường và điều này khiến đôi bên đều cảm thấy hoang mang, sợ hãi tình yêu tan vỡ. Song đừng nên lo lắng quá, hãy làm mới mối quan hệ của mình và cho nhau thêm cơ hội yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO