Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/2/2020: Tuổi Thìn tình duyên tăng hoa, tuổi Ngọ dễ bất đồng

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 3/2/2020 tuổi Thìn, tuổi Mão có một ngày an ổn, tình duyên thăng hoa. Tuổi Ngọ, tuổi Dậu đề phòng tai họa bất ngờ xảy ra, dễ có bất đồng.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/2/2020: Tuổi Thìn tình duyên tăng hoa, tuổi Ngọ dễ bất đồng

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/2/2020: Tuổi Thìn tình duyên tăng hoa, tuổi Ngọ dễ bất đồng

Tử vi tuổi Tý ngày 3/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay, tuổi Tý có được một ngày tương đối nhiều điều tốt. Con giáp này có thể hóa giải những chuyện hiểu lầm, mọi người dễ dàng cảm thông cho nhau hơn.

Tuy nhiên tình cảm lứa đôi lại xảy ra vấn đề. Thủy Thổ xung khắc, do những vấn đề không đáng nói mà lại trách móc nhau thì thật là tổn hại cho tình cảm vợ chồng, không nên chút nào. Người độc thân mệt mỏi khi hết người này đến người khác hỏi han về chuyện tình cảm cá nhân của mình.

Vận trình sự nghiệp chưa thực sự bận rộn nhưng bản mệnh cũng đã bắt đầu nhen nhóm các ý định để kiếm tiền. Thời điểm này chính là lúc tuổi Tý có thể khởi động việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác làm ăn rồi. 

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, Hai ngày 3/2/2020 hôm nay, Chính Tài độ mệnh nên tài lộc tuổi Sửu dồi dào. Con giáp này chẳng cần cầu tài mà vinh hoa tự tới. Thần Tài nằm ở hướng Đông Nam, bản mệnh nếu muốn đi cầu tài nên xem giờ lành xuất phát, nhắm hướng Thần Tài cho mọi sự an lành, thông suốt suôn sẻ.

Tuy nhiên tử vi hằng ngày nói rằng tuổi Sửu có khá nhiều những lựa chọn trong vận trình ngày mới của mình. Nếu con giáp này đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi có thể lựa chọn phương án nghỉ ngơi.

Cục diện Sửu Tý nhị hợp nên bản mệnh khá thoải mái về tình cảm và dễ có được đường tình duyên tốt đẹp. Các cặp vợ chồng nên dành giây phút riêng tư trước khi trở về guồng quay của công việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 3/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Hai ngày 3/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, đường tình duyên tuổi Dần vô cùng hanh thông, suôn sẻ. Vợ chồng tương kính như tân, mọi chuyện trong nhà đều bàn bạc kín kẽ, người ngoài không khỏi ngợi khen.

Hôm nay con giáp này có chủ kiến của riêng mình, không muốn ai sắp đặt cho chuyện cá nhân mà muốn tự bản thân quyết định. Tuy nhiên, dù gì mọi người cũng là vì lo lắng, đừng khiến cho ai mất lòng.

Tuổi Dần có được sự an vui và thoải mái. Không có điều gì khiến bản mệnh phải phiền lòng. Công việc chưa nhiều và cũng không đến mức không thể cáng đáng nổi. Nhìn chung vận trình của con giáp này khá êm đẹp và thuận lợi, không phải lo lắng gì.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 3/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Hai ngày 3/2/2020 hôm nay, tuổi Mão được cát tinh che chở cũng nhờ thế mà an ổn hơn nhiều. Con giáp này biết chăm lo gia đình, ngày xuân quây quần vui vẻ bên nhau. Gia đạo có hạnh phúc thì bản thân mới thấy an vui.

Con giáp này nguyện làm tất cả để giữ được hòa khí trong nhà. Ngày đầu xuân năm mới, hãy dành thêm nhiều thời gian cho những người thân yêu của mình. Mọi người cùng bên nhau chuyện trò, tâm tình.

Tuổi Mão muốn có được những bước tiến trong sự nghiệp không phải chỉ là việc hết lòng trong công việc mà đó là cách bản mệnh xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài. Một chút đầu tư về tài chính có thể mang đến những hiệu quả bất ngờ trong vấn đề công danh, tài lộc về sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 3/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn hôm nay, nói rằng tuổi Thìn nhờ cục diện Thìn Tý bán hợp, tình duyên thăng hoa rõ rệt. Vợ chồng hòa thuận bên nhau, tạo ra khung cảnh đầm ấm yên vui.

Ngày Tý Thìn bán hợp nên dễ có được nhân duyên tốt, với người độc thân thì có phần dễ hài lòng hơn với vận trình hiện tài và thực sự vẫn chưa hứng thú với một điều gì đó. Lời khuyên dành cho con giáp này đó là suy nghĩ tích cực hơn thì không lo không có được một mối lương duyên tốt đẹp.

Con giáp này biết rõ tầm quan trọng của một gia đình. Chẳng những có thể giúp nhau vui vầy mà còn có thể giúp đỡ nhau khi khó khăn, hoạn nạn. Thực Thần độ mệnh, tài lộc không cần phải lo nghĩ. 

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 3/2/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay tuổi Tỵ không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc. Vận trình tài lộc của bản mệnh trong khoảng thời gian này không ngừng gia tăng. Con giáp này có thể sẽ gặp gỡ được các đối tượng cùng chung chí hướng.

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung cảnh báo những mâu thuẫn tình cảm có thể nảy sinh. Ngày Tết quây quần là chuyện tốt nhưng nếu không cẩn thận thì lại hóa thành chuyện xấu. Ai cũng có chính kiến của riêng mình, cuối cùng ngày xuân sum họp lại trở thành dịp mà mọi người thể hiện sự chống đối.

Các cặp đôi không hiểu được ý tứ của nhau vì thế cho nên dễ có những bất đồng trong những chuyện nhỏ nhặt.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, Tý Ngọ tương xung, tuổi Ngọ có thể phải đối mặt với những bất đồng ý kiến với người trong nhà. Có nhiều chuyện về lý lẽ là đúng, nhưng xét về tình cảm lại không hợp lý.

Ngày mới bản mệnh gặp họa Kiếp Tài, tiền bạc dễ xảy ra biến động. Tuổi Ngọ nên chú ý hơn đến đồ đạc tùy thân, chớ để đi ra ngoài mà rơi mất. Có những thứ giá trị vật chất nhỏ nhưng giá trị tinh thần lại rất lớn.

Phương diện sức khỏe của bản mệnh có thể chưa được tốt vì thế nên bố trí nghỉ ngơi nhiều hơn một chút và có thể nhờ tới sự hỗ trợ của người thân. Sự nhờ vả này giúp bản mệnh có thời gian thư giãn, tuy nhiên nên nói cho rõ để mọi người hiểu hơn và thông cảm cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 3/2/2020 của 12 con giáp, hôm nay, Tuổi Mùi đối diện với cục diện Tý Mùi tương hại nên không khỏi phiền lòng. Người cùng một nhà nhưng chưa chắc đã hiểu ý nhau, bản mệnh ngại rằng ngày đầu xuân nên không muốn nói quá nhiều.

Con giáp này vẫn chưa tìm ra cách nào để thuận bề cho cả đôi bên mà không làm sứt mẻ hòa khí, trong lòng bức bối không yên. Tình cảm phải xuất phát từ cái tâm. Nếu tuổi Mùi đã không biết làm thế nào thì hãy dùng tình cảm chân thành của mình để thuyết phục, hoàn toàn có thể cải thiện phần nào tình thế.

Bản mệnh có thể lựa chọn một lịch trình khác đó là du xuân vãn cảnh thay vì cứ quanh quẩn ở nhà mà sinh chuyện buồn chán. Trong năm không có thời gian nghỉ ngơi nhiều nên tận dụng cơ hội tốt này. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 3/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, hôm nay, tuổi Thân được Tam hợp cục che chở và nâng đỡ nên vận trình mới càng ngày càng khởi sắc. Con giáp này mọi sự đều được như ý, không cần phải lo lắng điều gì. 

Đường công danh có thể có những dấu hiệu đáng mừng và dễ có người chỉ dẫn lối đi mới. Lại thêm Thiên Tài ở bên hỗ trợ nên tiền bạc cũng chẳng thiếu, may mắn trong ngày chẳng phải tuổi Thân giành hết hay sao.

Về phương diện tình cảm của con giáp này khá thuận và ôn hòa dù vẫn không thể tránh khỏi những bất đồng nho nhỏ nhưng đây cũng chỉ là chuyện thương ngày và không ảnh hưởng tới cục diện dâu dài. Người độc thân nên tích cực tham gia, gặp gỡ nhiều đối tượng để sớm tìm thấy một nửa ưng ý cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 3/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Hai ngày 3/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu đi đâu cũng cần chú ý giữ an toàn, đề phòng tai họa bất ngờ xảy ra. Ngày đầu xuân hay mời nhau chén rượu, đã uống rượu thì đừng vội lái xe. Họa có thể xảy tới bất cứ lúc nào.

Chính Tài cho thấy con giáp này biết cách quản lý tài chính, không để mọi chuyện diễn tiến theo chiều hướng xấu. Thu chi trong nhà đều có chừng mực, có những khoản riêng đề phòng khi bất trắc. Nguồn thu nhập chính khá đều đặn.

Song trong ngày Dậu Tý tương phá ảnh hưởng không hề nhỏ tới vận trình. Tuổi Dậu có thể bị tiểu nhân chơi xấu cho nên làm gì cũng nên cố gắng thận trọng, tránh để người có ác ý đặt điều, hãm hại mình. Bản mệnh chớ nên tin tưởng người khác mù quáng, kẻo bị lừa gạt lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 3/2/2020 hôm nay

Tử vi thứ thứ Hai ngày 3/2/2020 của 12 con giáp hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tuất không đến nỗi nào. Người kinh doanh có thể lấy hôm nay để khai trương mở hàng lấy lộc. Bản mệnh có khá nhiều cơ hội phát tài nếu bỏ qua thì rất đáng tiếc.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm, con giáp này vẫn chưa hoàn toàn thông tỏ. Ngũ hành tương xung, vợ chồng khó tránh khỏi có những lúc xung khắc, song quan trọng nhất là phải biết hòa giải. Đừng để người đầu gối tay ấp với mình phải chịu thiệt thòi, cũng đừng để cho chiến tranh lạnh xảy ra quá lâu, dễ dẫn đến hậu họa khôn lường.

Nhận duyên của người đã có đôi cũng chưa được tốt và dễ có những bất đồng, mâu thuẫn. Do đó, bản mệnh nên thận trọng trong cách hành xử và dành thời gian quan tâm nhau, chia sẻ để hiểu và tin tưởng và sự chân thành của nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 3/2/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 3/2/2020 của 12 con giáp

tuổi Hợi trong ngày Tý Hợi tương hội, tình cảm gia đình không có gì phải chê trách, mọi người trong nhà đều yêu thương chăm sóc lẫn nhau, ngày đầu xuân năm mới càng thêm náo nhiệt, tiếng cười tràn ngập.

Tình yêu đôi lứa khởi sắc và có điềm báo tốt lành hơn so với thời điểm trước. Với người độc thân thì đây là cơ hội có thể chủ động, mạnh dạn hơn trong việc nắm bắt cơ hội, tìm kiếm người trong mộng.

Tuy nhiên, cũng có thể chính vì quá thuận lợi hanh thông nên dễ khiến người khác sinh lòng ganh ghét. Vận tài lộc của con giáp này đang có người nhòm ngó hay âm mưu lôi kéo để khiến tuổi Hợi hao tiền tốn của.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO