Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/3: Tuổi Sửu thư thả, tuổi Mão có thể gặp sự cố

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 30/3 tuổi Sửu, tuổi Dần có một ngày đầu tuần khá thư thả. Tuổi Mão, tuổi Tuất có thể gặp sự cố ngoài mong muốn.

Tử vi tuổi Tý ngày 30/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày tuổi Tý được mọi người yêu mến vì tính tình thẳng thắn nhưng có vẻ như bản mệnh lại lợi dụng những lời nói đó để làm tổn thương người khác.

Đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày thứ Hai này được tam hội cục che chở nên tiến triển hài hòa hơn, bản mệnh cũng có cơ hội hiểu thêm về một nửa của mình. Bản mệnh và đối phương ý thức được việc xây dựng, vun vén tình cảm nên dù trải qua nhiều thử thách nhưng vẫn ở bên nhau. 

Tuy nhiên, vận trình tài lộc của tuổi Tý trong ngày hôm nay không được vượng, bản mệnh chẳng cầu nguồn thu tăng mà chỉ mong không giảm đã là tốt lắm rồi. Con giáp này cần thận trọng trong những quyết định tài chính của mình. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/3 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Hai ngày 39/3 hôm nay, tuổi Sửu có một ngày làm việc khá thư thả, không chịu quá nhiều áp lực vì công việc. Về cơ bản con giáp này xử lý nhanh gọn mọi vấn đề gặp phải vì đều nằm trong khả năng. 

Nhiều người cho rằng vẻ bề ngoài không mấy quan trọng nhưng thực tế nó chính là điều phản ánh con tuổi Sửu khi đối phương chưa có cơ hội tiếp xúc và đủ để hiểu về bản mệnh.

Về phương diện tình cảm trong ngày thứ Hai này, tuổi Sửu không thực sự cảm nhận được sự quan tâm của đối phương đối với mình. Có những lúc bản mệnh thực sự thấy cô đơn khi mà nửa kia không hiểu được suy nghĩ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 30/3 hôm nay

Tử vi thứ Hai ngày 30/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần sẽ nhận được lời mời ăn uống. Tuy nhiên lộc ăn uống này thích hợp với những người làm nghề tự do hơn là dân văn phòng. 

Ngày Dần Thân tương xung nên tuổi Dần có thể cảm thấy khó chịu vì người mình từng giúp đỡ không những không biết ơn mà còn quay ra chơi xấu sau lưng.

Con giáp này đang phải đối mặt với những tổn thương trong chuyện tình cảm khi có kẻ thứ 3 có ý định chen chân vào gia đình mình. Tình cảm vợ chồng dần phai nhạt theo năm tháng, bản mệnh cảm thấy mọi chuyện hiện giờ chỉ là vì trách nhiệm mà thôi. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 30/3 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu tuổi Mão nên thận trọng với công việc vì có thể gặp những sự cố khó lường, thì bị khiển trách, kiểm điểm, nặng thì bị mất chức hoặc thôi việc. 

Ngũ hành tương xung nên trong ngày thứ Hai này tuổi Mão phải nỗ lực rất nhiều mới giữ được hòa khí trong gia đình. Tuy mỗi người đều có công việc riêng nhưng khi có việc chung thì mọi người đều nên chung tay góp sức dù ít hay nhiều. 

Tuổi Mão cũng có những niềm đam mê và thú vui riêng nhưng nếu có ai đó đang cố bắt ép con giáp này thay đổi hoặc từ bỏ những sở thích hay niềm đam mê của chính mình thì bản mệnh cũng nên xem xét lại mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/3: Tuổi Sửu thư thả, tuổi Mão có thể gặp sự cố

Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/3: Tuổi Sửu thư thả, tuổi Mão có thể gặp sự cố

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thìn có thể gặp phải những chuyện không hay trong cuộc sống của mình. Dù không muốn nhưng điều đó cũng đủ khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi. 

Tuy nhiên vì là ngày tam hợp nên dù vướng phải nhiều chuyện thị phi nhưng công việc vẫn tiến triển thuận lợi, các dự án có dấu hiệu tích cực, phù hợp để ký kết hợp đồng mới.

Tình duyên của tuổi Thìn trong ngày hôm nay thắm sắc, đào hoa nở rộ, bản mệnh cầu duyên thì dễ được như ý. Hãy mở lòng mình mà đón nhận. Tuy nhiên có cảnh báo gặp phải tiểu nhân. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 30/3 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, thứ Hai đầu tuần mới này tuổi Tỵ gặp ngày lục hợp nên biết sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, hiệu suất tăng lên đáng kể, thời gian còn lại dành để phát triển kỹ năng khác trong công việc. 

Tuổi Tỵ đón nhận tin vui tài lộc trong ngày hôm nay, có người thì được cho tiền, trúng thưởng hoặc làm ăn thu lợi nhuận lớn. Tuy số tiền tăng lên trông thấy nhưng đừng vội nghĩ tới chuyện mua sắm thỏa thích. 

Trong thời gian cao điểm của dịch bệnh, tuổi Tỵ hãy nhớ hạn chế đi ra ngoài, giữ vệ sinh đúng quy cách.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng hôm nay là lúc tuổi Ngọ được phần thưởng hậu hĩnh sau những ngày làm việc cần cù chăm chỉ. Đó có thể là những lời khen ngợi quan trọng. 

Tuy vậy, tử vi hằng ngày khuyên bản mệnh hãy cố gắng hơn nữa để phát huy năng lực và tăng thêm thu nhập. Nếu thấy mình đã thành công mà dừng lại thì khi người khác tiến lên bản mệnh sẽ thành người thụt lùi.

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung nên vận trình tình duyên của tuổi Ngọ có phần ảm đạm. Người độc thân cũng thấy mệt mỏi khi bị mọi người hỏi quá nhiều đến chuyện yêu đương hay gia đình giục giã việc kết hôn. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/3 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 30/3 của 12 con giáp, công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày thứ Hai này vẫn tiến triển khá suôn sẻ. Có thể sẽ có chút trở ngại, khó khăn nhất định nhưng đừng lo vì sẽ có người hướng chỉ đường dẫn lối, giúp bản mệnh vượt qua.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tuổi Mùi cũng vì lòng tốt mà bị đối phương giận hờn, hiểu lầm. Con giáp này nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng lại bị đối phương nghi ngờ rằng có ý với người ta, mối quan hệ nảy sinh những khúc mắc, hiểu lầm.

Lời khuyên dành cho tuổi Mùi trong ngày thứ Hai này là nên giữ khoảng cách với người khác giới. Tuy con giáp này cũng chỉ là do lòng tốt, muốn giúp đỡ mọi người xung quanh thôi nhưng đứng để chuyện đó ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 30/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, tuổi Thân sẽ có cơ hội nâng cao năng lực và kỹ năng trong công việc của mình trong ngày mới này. Nhất là với lĩnh vực mà con giáp này dành nhiều tâm huyết và đam mê. 

Nếu muốn làm việc hiệu quả thì tuổi Thân phải chuẩn xác ngay từ lúc đầu đó chính là làm việc đúng giờ. Dù đó là việc gì đi nữa thì con giáp này cũng nên giữ thói quen đúng giờ vì từ thói quen nhỏ này sẽ mang lại những thói quen tốt đẹp khác. 

Trong ngày thứ Hai này có điềm báo cơ may phát tài đang đến rất gần tuổi Thân rồi đó. Nếu bản mệnh nắm bắt thời cơ tốt thì có thể thu về được khoản tiền không hề nhỏ. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 30/3 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Hai ngày 30/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay tuổi Dậu có thể gây ấn tượng mạnh với những người tiếp xúc trong ngày. 

Con giáp này cũng trở nên hài hòa hơn trong cách đối nhân xử thế, được mọi người yêu mến và giúp đỡ nhiều hơn. Tuổi Dậu nhận ra rằng khi mình biết đặt vào vị trí của người khác thì có thể thấu hiểu đối phương và cuối cùng cũng chẳng muốn trách cứ cả những người đã từng có ý xấu với bản mệnh.

Tam hội cục che chở, những mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình dần dần được tháo gỡ. Tuổi Dậu và đối phương đều biết được cái sai của mình. Những cuộc cãi vã chẳng những không khiến cho tình cảm sứt mẻ mà còn khiến cho hai người lại gần nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3 hôm nay

Tử vi thứ Hai ngày 30/3 của 12 con giáp tuổi Tuất trong ngày thứ Hai này có thể gặp phải những sự cố ngoài mong muốn nhưng điều đó không quan trọng bằng cách bản mệnh xử lý tình huống khó khăn như thế nào.

Khi suy nghĩ thông suốt vấn đề rồi thì cũng là lúc tuổi Tuất có người giúp đỡ. Con giáp này biết rõ điều gì nên làm và không nên làm nên tránh được tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. 

Thân Tuất tương hội, có những vấn đề không phải quá lớn, chỉ là chúng ta tự làm phức tạp nó lên mà thôi. Con giáp này hiểu được điều đó nên gạt bỏ cái tôi của mình mà đứng ra nhận lỗi. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 30/3 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 30/3 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Hợi gặp phải nhiều điều không như ý như tình cảm gia đình bất hòa, đồng nghiệp chia bè chia phái… Tuy nhiên đó là những điều rất đỗi bình thường trong cuộc sống. 

Song tuổi Hợi không khỏi đau lòng khi mà người mình yêu thương lại chẳng hề hiểu cho mình. Tình yêu không khiến cho bản mệnh thấy hạnh phúc. Những nỗi đau trong lòng khiến cho bản mệnh trở nên trầm lặng và không muốn chia sẻ cùng ai.

Ngày Hợi Thân tương hại nên trong ngày hôm nay tuổi Hợi có thể vướng phải những chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống, lúc này bản mệnh phải mạnh mẽ lên nếu không kẻ xấu càng có cơ hội muốn hại mình thêm nữa. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO