Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/3/2018: Tử vi 2 con giáp này không nên đi xa dễ gặp tai nạn

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 31/3/2018: Tử vi tuổi Dần, tuổi Dậu nên hạn chế xuất hành; Tử vi tuổi Ngọ cẩn thận không mất mát về tài chính.

Advertisement

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/3/2018 tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy thứ 7 này người tuổi Tý có thể gặp vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không đáng lo lắm. Bản mệnh sẽ vượt qua được nếu biết tập trung cao độ, thể hiện trách nhiệm ở mức cao nhất.

Tử vi hàng ngày cũng khuyên tuổi Tý nên cố gắng bởi nhiệm vụ càng khó thì càng đòi hỏi trình độ cao và sự tỉ mỉ, chỉn chu nhất. Tin vui tài lộc sẽ đến trong ngày, cuối tuần nên việc kinh doanh buôn bán thuận lợi hơn, lợi nhuận thu về tăng cao. Người làm công ăn lương có việc làm thêm, thu chi rủng rỉnh, tuổi Tý cần có kế hoạch để dành ra một khoải để mở rộng quy mô, phát triển mô hình hiện tại.

Vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm trái tim mình loạn nhịp. Cơ hội chẳng chờ đợi ai, thái độ chân thành và tự nhiên sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt với người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/3/2018 tuổi Sửu

Xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy cho thấy tuổi Sửu cần chú ý hơn trong công việc vì ngày tương hình, báo hiệu có những tình huống kém may mắn. Mặc dù bản mệnh đã chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên nảy sinh vấn đề như khách hàng, đối tác không giữ chữ tín gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Tử vi ngày mới cũng khuyên tuổi Sửu cần giữ bình tĩnh để xử lý thật tốt những việc phát sinh, ngoài ra nên nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Người này sẽ cho bạn lời khuyên chân thành và hữu ích để có thêm những phương án mới xử lý vấn đề.

Trong ngày Thổ vượng, sức khỏe của con giáp này không tốt lắm, áp lực công việc cộng thêm nóng trong khiến bạn mệt mỏi, đau dạ dày… Tuổi Sửu cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh bị quá tải, sinh thêm bệnh nặng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/3/2018 tuổi Dần

Tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên có nhiều may mắn tốt lành. Tử vi 12 con giáp cho thấy bản mệnh tuổi Dần biết cách sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý nhất, lại luôn quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh nên nhân duyên khởi sắc, nhận được phúc báo, chẳng phải lo lắng về vấn đề gì.

Trong công việc, tử vi ngày mới khuyên bạn dù phải đảm đương những trách nhiệm lớn nhưng công việc vẫn luôn trôi chảy do tuổi Dần chẳng nao núng, lập kế hoạch thông minh linh hoạt, phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, thậm chí còn lường trước cả những tình huống chưa xảy ra.

Tuy nhiên hôm nay khi di chuyển tuổi Dần nên thận trọng để tránh gặp tai nạn, va chạm xe cộ. Nếu gặp phải những sự cố phát sinh trên đường thì bình tĩnh giải quyết, đừng vội vàng nóng nảy mà chuốc thêm phiền phức không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/3/2018 tuổi Mão

Tử vi cá nhân hàng ngày của người tuổi Mão cho biết gặp lục hợp nên sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua của bạn đã được ghi nhận, thành tích rất tốt, cấp trên hứa hẹn sẽ cải thiện lương thưởng và vị trí trong thời gian sớm nhất.

Theo tử vi ngày mới, thứ Bảy cũng là ngày rất may mắn của người buôn bán, kinh doanh hay công tác trong các lĩnh vực đầu tư, tài chính, bất động sản…

Bản mệnh nên tranh thủ lúc vận khí đang tăng để đẩy mạnh hoạt động, tích cực làm việc sẽ thu được lợi nhuận tốt và mở rộng quan hệ phục vụ cho tương lai sau này. Song có điều sức khỏe của tuổi Mão không được ổn cho lắm, nhất là về máu huyết.

Những bản mệnh cao tuổi, làm việc trí não hay lao động chân tay có tình trạng chóng mặt do máu huyết kém lưu thông. Bạn nên sử dụng những thực phẩm có khả năng bồi dưỡng khí huyết, trà thảo dược an thần và nghỉ hợp hợp lý để bồi bổ cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

5. Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/3/2018 tuổi Thìn

Xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay tuổi Thìn gặp tương xung nên dễ bất hòa với người khác, ảnh hưởng không tốt tới các mối quan hệ.

Tử vi ngày mới khuyên tuổi Thìn khi giao tiếp với ai cũng nên nhã nhặn ôn hòa, giữ thái độ chỉn chu, ứng xử khéo léo để tránh cãi vã. Điều này sẽ giúp tuổi Thìn giữ được tâm trạng tốt, tập trung giải quyết những việc quan trọng. Bằng không trong lòng hậm hực thì khó mà làm việc chuyên tâm được, dễ mắc sai lầm bị người khác khiển trách càng làm tâm tình kém đi.

Ngày mới này vận tài lộc có chiều hướng tiến bộ, đây là tín hiệu tốt cho con giáp này tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đang theo đuổi. Thu nhập tăng cũng khiến bạn bớt khó chịu hơn khi gặp phải chuyện cãi vã, giải tỏa căng thẳng và áp lực trong lòng nhanh, đỡ mệt nhọc hại sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Array 0

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy báo hiệu nhiều biến động

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/3/2018 tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp nhận thấy vận trình tài lộc của người tuổi Tị hôm nay rất rõ ràng, nhiều cơ hội kiếm tiền nâng cao thu nhập. Ngoài các đầu việc bạn đang thực hiện thì còn có thể đảm nhiệm thêm những công việc mới hoặc mở rộng hơn các dự án hiện tại, nhờ vậy mà tiền tài rủng rỉnh hơn.

Ngoài ra, nhờ vào khả năng giao tiếp của con giáp này mà trợ giúp rất nhiều cho quá trình phát triển sự nghiệp cũng như tài lộc. Hôm nay, do ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức đề kháng của tuổi Tị suy giảm, dễ bị ốm vặt. Dù không bị ảnh hưởng quá nhiều nhưng nếu để bệnh kéo dài thì sẽ rất khó chịu, làm giảm sự tập trung trong công việc. Do đó, tuổi Tị hãy nghỉ ngơi một chút, uống một tách trà cho thoải mái rồi làm tiếp.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi.

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/3/2018 tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày thứ Bảy cho thấy đường tình duyên khởi sắc, nhiều tín hiệu tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tỏ tình với người mình thích, còn ai đã có đôi có cặp thì cùng hẹn hò thú vị, trao yêu thương, ổn định mối quan hệ.

Trong ngày có dấu hiệu hao tài, cần thận trọng trong các quyết định mua sắm hay đầu tư. Bạn dễ bị mất tiền do không tính toán kỹ, thiếu tỉ mỉ và bỏ quên những tình tiết quan trọng. Khi ra ngoài cần bảo vệ túi tiền và đồ dùng có giá trị để tránh bị mất.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

8.Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/3/2018 tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thấy tuổi Mùi cần đề phòng họa tiểu nhân. Người đó có thể ở rất gần bạn, chỉ lơ đễnh một chút thôi là bị chơi xấu liền, nhất là trong công việc đừng đặt toàn bộ niềm tin vào người khác kẻo bị nẫng tay trên, chơi xấu lúc nào không hay. 

Tử vi hàng ngày cũng khuyên tuổi Mùi nên đề phòng bệnh về dạ dày và tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu… Tuổi Mùi nên hạn chế ăn hàng quán, đồ ăn linh tinh, tốt nhất nên nấu tại nhà vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/3/2018 tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc hiệu quả với hiệu suất cao. Bạn hoàn thành hầu hết mọi công việc, gây ấn tượng tốt với cấp trên, nhờ vậy mà khoảng cách tiến tới mục tiêu được rút ngày lại, sự nghiệp cải thiện đáng kể.

Ngày hôm nay, tuổi Thân sẽ có cát tinh trợ giúp nên ra ngoài thường xuyên được mọi người giúp đỡ, ngay kể cả người lại cũng hào hiệp tương trợ. Có được điều này cũng là do nhân duyên và sự tử tế của bạn, luôn vui vẻ niềm nở sẽ gặp được quý nhân. 

Nên đề phòng vật sắc nhọn, nhất là khi sử dụng dao, kéo, kim chỉ… cần chú ý kẻo bị thương. Khi làm việc hay di chuyển cũng phải chú ý đảm bảo sự an toàn của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/3/2018 tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy này cho thấy tuổi Dậu có cát tinh che chở nên vận trình sáng sủa, thoải mái, mọi khúc mắc trong gia đình được giải quyết êm đẹp, xóa tan những xích mích bất đồng từ trước đó.

Tử vi ngày mới cũng thấy bản mệnh người tuổi này cứ vui vẻ tận hưởng sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Đây cũng chính là chỗ dựa vững chắc để tuổi Dậu toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp. Trong ngày có tai họa rình rập, tuổi Dậu không nên xuất hành đi xa, đi du lịch vì có thể gặp bất lợi, sự cố bất ngờ. Nếu không tránh được thì nên chú ý cẩn thận, có thể mang theo bùa bình an, vật phẩm phong thủy cầu may để giảm xui rủi trên đường đi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/3/2018 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày thứ Bảy khuyên tuổi Tuất nên nghĩ mọi việc theo hướng tích cực chứ đừng tự suy diễn chỉ khiến mình khó chịu, suy sụp tinh thần, tổn hại sức khỏe. Hãy làm cho mình bận rộn hơn để bớt thời gian suy nghĩ đi.

Cuối tuần rồi, tuổi Tuất nên gặp gỡ, tụ tập bạn bè để cùng trò chuyện hoặc đọc sách, làm việc để quên đi những lấn cấn trong lòng. Vận động ngoài trời, chơi thể thao cũng là cách để bạn giảm bớt áp lực lại có lợi cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/3/2018 tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày nhận thấy sức khỏe của tuổi Hợi không được tốt, người tích nước, tiêu hóa kém, các bệnh liên quan tới dạ dày kéo tới gây ra khá nhiều phiền phức. Tuổi Hợi nên chú trọng tới chất lượng bữa ăn và giấc ngủ vì đây là phương diện quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới thân thể.

Sự nghiệp của con giáp này có bước tiến triển đáng kể, nhất là những người làm hành chính, cơ quan công quyền sẽ đón tin vui thăng chức, được đề bạt hoặc khen ngợi. Nhìn chung bạn sẽ khá vất vả, tự thân vận động nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Xem thêm tử vi 12 con giáp cập nhật hàng ngày tại đây.

Phương Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO