Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/3: Tuổi Dần gặp may mắn, tuổi Thìn tình cảm mâu thuẫn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 8/3 tuổi Dần, tuổi Mão có một ngày may mắn và vô cùng suôn sẻ. Tuổi Thìn, Tỵ có phần chững lại, kém may mắn.

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 8/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý phải đối mặt với khá nhiều khó khăn và thử thách trong ngày mới này. Đặc biệt là về phương diện công việc do bản mệnh không được mọi người ủng hộ nên có nhiều khúc mắc. 

Con giáp này nên xốc lại tinh thần làm việc của mình, đừng chán nản, buông xuôi, thờ ơ với công việc đáng lẽ ra phải tập trung hết sức lực như vậy. 

Vận trình tình cảm trong ngày hôm nay không như ý, nguyên nhân một phần là vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc gây ảnh hưởng. Con giáp này vẫn chưa tìm được cách để hòa hợp với nửa kia sau những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Sửu ngày 8/3 hôm nay

Tử vi hôm nay, Chủ nhật ngày 8/3 hôm nay Sửu Tuất tương hình báo hiệu có không ít rắc rối đến với tuổi Sửu. Con giáp này cảm thấy cô đơn khi không có người thấu hiểu, tình cảm trao đi nhưng không được trân trọng. 

Trong khi đó những người độc thân cũng cảm thấy buồn chán vì mọi người xung quanh ai cũng có đôi có cặp, quấn quýt bên nhau không rời nhưng chẳng hiểu sao mình vẫn chưa tìm được người chung đôi, chung bước.

Tuy tinh thần không được tốt nhưng tuổi Sửu vẫn cố gắng làm việc hết mình. Con giáp này luôn phân biệt rõ ràng chuyện riêng và việc công, không để mình bị phân tâm.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 8/3 hôm nay

Tử vi Chủ nhật ngày 8/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần gặp khá nhiều may mắn nhờ tam hợp với địa chi ngày. Trong công việc, bản mệnh được nhiều người hỗ trợ. 

Hơn thế nữa, vận trình tài lộc của tuổi Dần trong ngày hôm nay đang trên đà tăng tiến, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có chút lộc về tay, tiền tiêu rủng rỉnh không lo thiếu thốn. 

Nếu tuổi Dần đang làm nghề kinh doanh thì nên chú ý vì thời điểm này có cơ hội kiếm tiền và tài lộc, song điều quan trọng vẫn là sự nỗ lực hết mình. 

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi tuổi Mão ngày 8/3 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu Chủ nhật ngày 8/3 hôm nay, nhờ cục diện Mão Tuất lục hợp nên vận trình của tuổi Mão cũng suôn sẻ hơn nhiều. Tâm trạng của bản mệnh bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm cá nhân. 

Trong khi đó, những người đã có đôi cũng được trải qua những giây phút hạnh phúc ngập tràn. Bản mệnh và đối phương không ngần ngại trao cho nhau những điều mà đối phương mong muốn, chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Nguồn thu nhập của tuổi Mão khá ổn định, lúc này bản mệnh nên có những kế hoạch phù hợp để sử dụng các khoản tiền bạc dư dôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/3: Tuổi Dần gặp may mắn, tuổi Thìn tình cảm mâu thuẫn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/3: Tuổi Dần gặp may mắn, tuổi Thìn tình cảm mâu thuẫn

Tử vi tuổi Thìn ngày 8/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp ngày Thìn Tuất tương xung, báo hiệu vận trình tình cảm của tuổi Thìn nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Bản mệnh và nửa kia thường xuyên có quan điểm trái ngược nhau.

Lời khuyên cho tuổi Thìn là nên suy nghĩ lại mọi chuyện và tìm cách hóa giải vấn đề. Suy cho cùng thì mục đích vẫn là một chỉ là cách làm khác nhau thôi vậy thì tại sao lại phải phung phí thời gian và phung phí tình cảm của bản thân. 

Trong công việc nhờ có cát tinh nâng đỡ nên tuổi Thìn có thể hoàn thành nhanh chóng mà không gặp trở ngại nào. Cấp trên cũng khá ngỡ ngàng trước năng lực và sự tiến bộ vượt bậc của con giáp này trong thời gian vừa rồi. 

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 8/3 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có phần chững lại, thậm chí còn có dấu hiệu sa sút nhiều. Có thể có kẻ tiểu nhân nắm bắt được sơ hở của bản mệnh trong công việc và tìm cách lợi dụng để phá hoại. 

Ngũ hành tương xung khiến vận trình tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay kém sắc hơn hẳn, nhìn chung đây không phải là ngày may mắn của con giáp này.

Đối với các cặp đôi cần phải bình tĩnh và sáng suốt hơn khi xử lý vấn đề tình cảm của mình. Đôi khi mọi chuyện bắt nguồn từ những điều rất nhỏ nhặt.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng hôm nay, tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên cũng có thêm nhiều may mắn hơn. Đường tình duyên thắm sắc giúp bản mệnh dễ dàng tìm được hạnh phúc của riêng mình, cơ hội đang mở ra trước mắt. 

Ngày cuối tuần này cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Ngọ thể hiện tình yêu ngọt ngào với nửa kia của mình. Song nhiều cặp đôi sau khi đã thuộc về nhau thì họ dần quên đi việc bày tỏ bằng lời nói mà thay hết bằng hành động. 

Phương diện công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khá tốt đẹp, thể hiện rõ nhất là việc con giáp này được cấp trên cũng như đồng nghiệp xung quanh công nhận năng lực sau bao cố gắng. 

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/3 hôm nay

Tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 8/3 của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi đối mặt với cục diện Mùi Tuất tương phá cho nên có những chuyện ngoài ý muốn xảy ra trong ngày.

Tuổi Mùi vô tình làm đối phương tổn thương, đã cố dỗ dành nhưng vì nhiều nguyên nhân mà chuyện ngày càng lớn hơn. Có lẽ bản mệnh và đối phương cần có thêm thời gian để cùng bình tĩnh lại. 

Mặc dù tuổi Mùi đang rất mệt mỏi vì chuyện tình cảm rối ren nhưng rất may là bản mệnh không mắc phải sai lầm nào, vận trình sự nghiệp của con giáp này vẫn tiến triển ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 8/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, đường tài lộc của tuổi Thân rộng mở là nhờ tương hợp với địa chi ngày. Con giáp này được quý nhân soi đường chỉ lối tìm kiếm và nắm bắt cơ hội kiếm tiền cho chính mình.  

Song tính bảo thủ cứng nhắc có thể khiến tuổi Thân gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm. Vì khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương nên con giáp này đã gây ra những mâu thuẫn. 

Đối với những người độc thân muốn tìm được hạnh phúc cho mình thì phải mềm mỏng và cởi mở hơn nữa. Đừng nghĩ về những điều đã qua nữa mà hãy sống cho hiện tại và tương lai sắp tới. 

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Dậu ngày 8/3 hôm nay

Tử vi ngày mới Chủ nhật ngày 8/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, trong ngày Dậu Tuất tương hại báo hiệu một ngày không mấy tốt lành của tuổi Dậu. Bản mệnh nên thận trọng với các mối quan hệ xã giao của mình. 

Bên cạnh đó, mối quan hệ với người thân trong gia đình cũng đang nảy sinh vấn đề. Bởi ai cũng mải mê với cuộc sống riêng tư mà không quan tâm đến những người thân thiết ngay bên cạnh. 

Kiếp tài xuất hiện cho thấy đây cũng là ngày mà tuổi Dậu nên chú ý với điềm báo tài lộc tiêu tán, con giáp này nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đầu tư, cần thiết thì hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Tuất ngày 8/3 hôm nay

Tử vi Chủ nhật ngày 8/3 của 12 con giáp vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất hôm nay có điềm báo thăng tiến bất ngờ. Con giáp này sở hữu nhiều tài năng nhưng không bao giờ tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn. 

Nhờ đó mà tuổi Tuất có cơ hội thể hiện năng lực trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Có những lúc tưởng như nhiệm vụ đã thất bại thì bằng sự tài trí của mình. 

Phương diện sức khỏe của tuổi Tuất trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm, nhất là đường tiêu hóa. Bản mệnh nên lưu ý ăn uống đúng giờ, đảm bảo an toàn vệ sinh. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Hợi ngày 8/3 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 8/3 của 12 con giáp hôm nay, hôm nay, vận trình của tuổi Hợi hung cát đan xen. Đường tài lộc có cơ may tăng tiến bất ngờ, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh sẽ càng thuận lợi hơn.

Tuy nhiên đường tình duyên của tuổi Hợi trong ngày hôm nay lại không được thuận lợi như thế, bởi cũng là lẽ thường tình khi mà đỏ bạc thì đen tình. Bản mệnh chưa tìm được sự đồng cảm từ những người mình yêu thương. 

Người độc thân cũng có nhiều người để mắt nhưng tuổi Hợi chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình. Hãy lắng nghe nhịp đập trái tim chứ đừng cân nhắc quá nhiều.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO