Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/12: Tuổi Ngọ vận trình may mắn, tuổi Sửu hạn thị phi

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2019 tuổi Mão, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn. Tuổi Sửu, tuổi Mùi cẩn thận hạn thị phi.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/12: Tuổi Ngọ vận trình may mắn, tuổi Sửu hạn thị phi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/12: Tuổi Ngọ vận trình may mắn, tuổi Sửu hạn thị phi

Tử vi tuổi Tý ngày 9/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, vận trình của tuổi Tý có phần suôn sẻ hơn trong ngày tam hợp, con giáp này có thêm mục tiêu để phấn đấu trong công việc. Lại thêm quý nhân chỉ dẫn nên bản mệnh nhanh chóng đạt được những điều đó. 

Bên cạnh đó, tuổi Tý còn gặp vận may tài lộc, người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ nghề tay trái, nhưng con giáp này cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh bị quá sức, không tốt cho sức khỏe.

Con giáp này tìm được người cùng hợp tác làm ăn đáng tin cậy, lợi nhuận tăng lên, tiền bạc dồi dào hơn trước. Phương diện tình cảm của tuổi Tý cũng rất êm đẹp, bản mệnh tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 9/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu hôm nay nên chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình để tránh gặp rắc rối trong công việc. Trong ngày có điềm báo họa thị phi nếu bản mệnh không biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ đắc tội với đồng nghiệp và làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Ngũ hành tương xung nên vận trình tình cảm của tuổi Sửu chẳng mấy suôn sẻ. Người độc thân có nhiều mơ ước cho tương lai nhưng lại chưa tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Có thể những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian vừa rồi vẫn chưa đủ để gây dựng lòng tin sâu sắc nơi đối phương, khiến cho nền tảng tình cảm thiếu vững vàng. Chính vì thế mà khi có kẻ xấu tác động, tình cảm dễ lung lay.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 9/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày 9/12/2019 của 12 con giáp cho biết hôm nay, tuổi Dần có cơ may kiếm được nhiều tiền. Nhờ có quý nhân dẫn đường chỉ lối mà con giáp này tìm được thời cơ tài lộc ngay từ lúc người khác còn chưa hề biết tới.

Ngoài ra vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay vô cùng rực rỡ, những nguy cơ trong công việc lại vô tình trở thành cơ hội để con giáp này thể hiện tài năng và được cấp trên đánh giá cao, ưu ái cất nhắc rất nhiều.

Về phương diện tình cảm của con giáp này, các cặp đôi cảm thấy khi mọi thứ đã đủ chín muồi thì đôi bên có thể tính tới chuyện hạnh phúc trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 9/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão có cơ hội phát triển, đạt được bước thành công như mong ước. Con giáp này gặp được người tốt, đó là những người bạn hay đồng nghiệp thân thiện, tốt bụng, sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi bản mệnh gặp khó khăn.

 Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày thứ Hai này không được vui vẻ, gia đạo lục đục khiến tâm trạng của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Mối quan hệ với các thành viên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, nhưng chủ yếu là vì tranh giành lợi ích với nhau.

Về tài chính, con giáp này vẫn đảm bảo nguồn thu nhập vững vàng. Cố gắng không suy nghĩ quá nhiều và làm tốt nhiệm vụ của mình, có như vậy mới bản mệnh mới đảm bảo cho tương lai đủ đầy.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 9/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, Công việc của tuổi Thìn gặp không ít rắc rối, trở ngại. Con giáp này đã cố gắng rất nhiều nhưng không nhìn nhận đúng nên chán nản và thất vọng. Bản mệnh đừng vội nản lòng, phấn đấu phát huy năng lực hơn, chắc chắn sẽ nhận được đánh giá chính xác, xứng đáng.

Đồng tiền mồ hôi xương máu vất vả mới có được lại có thể mất dễ dàng. Nhưng thay vì trách móc bản thân, hãy lấy đó làm bài học cho mình để không phạm sai lầm lần sau.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Hai này không như ý, đừng cứ cố níu kéo khi đối phương không có tình cảm với mình. Hãy nghĩ thoáng ra để có thể buông bỏ và tìm lấy người phù hợp hơn thay vì cứ cố giữ mà không hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tỵ ngày 9/12/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 9/12/2019  Con giáp này cần vững vàng và kiên tâm bền chí để không đánh mất những điều đáng quý mình đang có. Mềm mỏng là điều tốt nhưng không phải lúc nào cũng nhún nhường như vậy, không tốt chút nào cả.

Hãy bày tỏ rõ ràng quan điểm của mình, người nào làm thì người đó hưởng, bản mệnh gánh đỡ mọi áp lực thay người khác nhưng tới lúc đánh giá khen thưởng thì lại chẳng có phần.

Con giáp này hi sinh nhiều cho đối phương nhưng người kia chỉ biết nhận mà chẳng cho đi, tình yêu giữa hai người mà dường như chỉ có sự vun đắp từ một phía. Mối quan hệ khó tránh khỏi nguy cơ phai nhạt, thậm chí là tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió, con giáp này tìm được niềm vui trong công việc vì đó là niềm đam mê của mình. Bản mệnh rất may mắn vì không phải ai cũng được làm điều mình yêu thích như thế. 

Điểm trừ trong ngày thứ Hai này là chuyện tình cảm của chẳng được tốt đẹp. Con giáp này có ham muốn chiếm hữu và thống trị quá lớn, bản mệnh lấn át chẳng để cho đối phương có tiếng nói trong mối quan hệ của hai người.

 Nếu bản mệnh không thực sự coi trọng hạnh phúc gia đình, không coi trọng người ở bên cạnh mình thì dù làm gì hạnh phúc cũng sẽ rời xa mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/12/2019 hôm nay

Tử vi của hôm nay, tuổi Mùi gặp ngày tương xung nên không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình nên dễ kích động hơn. Tình yêu thăng hoa mãnh liệt khiến bản mệnh hành động mất lý trí, đối phương sẽ có đôi chút hoảng sợ vì sự cuồng nhiệt thái quá.

Có thể tuổi Mùi vô tư nhưng đối phương hữu ý nên những chuyện đồn đại thị phi có thể xảy ra, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng.

Về phương diện tài lộc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay, nếu bản mệnh không sáng suốt tỉnh táo thì có thể sẽ vướng họa lớn, tiền bạc tiêu tan trong chốc lát. Điểm yếu của con giáp này chính là cả tin vào những lời đường mật mà dồn tiền vào đầu tư vào nơi không đúng, chẳng những không thu về lợi nhuận mà còn tiền mất tật mang.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 9/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay Thân Thìn tam hợp giúp tuổi Thân gặp nhiều may mắn, mọi việc đều suôn sẻ như ý. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc không phải đắn đo nhiều, hết rồi lại có, con giáp này có thể chi tiêu cho cuộc sống một cách thoải mái.

Tuổi Thân sẽ nhận được thành công trong công việc của mình. Dẫu vẫn có những vấn đề phát sinh nhưng con giáp này biết cách xử lý linh hoạt, không cứng nhắc như trước nên dễ dàng tháo gỡ vấn đề.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn gặp được định mệnh của đời mình. Có những lúc tưởng chừng đã chạm tay vào hạnh phúc thì lại thấy rời xa. Đôi bên cần phải dành thêm thời gian tìm hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 9/12/2019 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày thứ năm 9/12/2019 đường tình duyên của tuổi Dậu vô cùng rộng mở. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có thêm các mối quan hệ mới và có khả năng tìm được một người cùng chung đường thực sự yêu thương và chăm sóc cho mình.

Các cặp vợ chồng hòa hợp với nhau hơn, dành nhiều thời gian cho nửa kia để lắng nghe, thấu hiểu cũng như cùng nhau bàn bạc về những dự định trong tương lai.

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu cũng tăng tiến thấy rõ. Việc buôn bán kinh doanh của con giáp này cũng rất thuận lợi. Tuổi Dậu được mọi người ủng hộ và hỗ trợ hết lòng nên càng có thêm động lực cố gắng, tiền bạc ùn ùn kéo về, bù đắp lại thời gian vất vả vừa qua. Bản mệnh cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 9/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới 9/12/2019 của 12 con giáp tuổi Tuất hôm nay, Tuất Thìn tương phá, điềm báo tuổi Tuất có bất đồng với các thành viên trong gia đình. Tranh cãi xảy gây mất hòa khí trong nhà. Mọi chuyện trở nên rắc rối lên chỉ vì một chuyện không đâu song ai cũng muốn người khác làm theo ý mình nên khó tránh khỏi xung đột.

Dường như đối phương không muốn gắn bó cùng con giáp này, quay lại rồi lại hối hận, muốn sống những ngày tháng tự do và tình yêu chưa đủ lớn để gắn kết hai người.

Ngoài do vận may thì còn là nhờ con giáp này biết nhìn xa trông rộng, chi tiêu có kế hoạch nên không bị rơi vào cảnh thiếu thốn hay nợ nần. Về cơ bản tuổi Tuất có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều.

Tử vi tuổi Hợi ngày 9/12/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 9/12/2019 của 12 con giáp cho thấy hôm nay, tuổi Hợi được quý nhân dẫn đường nên giảm bớt chông gai trên con đường tìm kiếm thành công. Thời điểm tới, bản mệnh sẽ bận rộn vì công việc dồn dập, chịu khá nhiều áp lực, căng thẳng.

Khả năng làm việc của con giáp này rất tốt, óc sáng tạo cao và luôn đóng vai trò quan trọng trong công việc của mình. Ngoài ra, bản mệnh cũng không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, Thủy Thổ xung khắc, vận trình tình cảm của tuổi Hợi trong ngày hôm nay bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh và người ấy đang hiểu lầm nhau và gây chuyện với nhau, song con giáp này lại thiếu khéo léo nên khó dung hòa được khúc mắc hay giải quyết những mẫu thuẫn, hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO