Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/9/2020: Tuổi Thân may mắn ghi điểm, tuổi Dậu bị chọc phá

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 9/9/2020 tuổi Thân, tuổi Hợi may mắn được ghi điểm, được giúp đỡ. Tuổi Dậu, tuổi Ngọ bị phá, gặp nhiều trắc trở.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cục diện Tý Mão Tương Hình sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của người tuổi Tý trong ngày hôm nay. Bản mệnh vì chịu những áp lực vô hình mà cứ luôn phiền muộn chán nản. 

Tuy nhiên, nhờ có Thiên Ấn ở bên trợ mệnh, công việc của các cá nhân tuổi Tý làm trong lĩnh vực nghệ thuật, y học, kỹ thuật, dịch vụ, nghề tự do có nhiều bước tiến triển mới. Với năng lực cộng thêm sự nhanh nhạy của mình, con giáp thông minh này hoàn toàn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách nhanh nhất mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai.  

Ngày có ngũ hành Thủy Mộc tương sinh, lứa đôi tuổi Tý sau bao ngày chiến tranh lạnh cuối cùng cũng có thể hóa giải, gỡ bỏ hiểu lầm giữa hai bên. 

Giờ tốt: 3h đến 5h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Sửu may mắn có Thiên Tài ở bên trợ mệnh nên vận trình tài lộc hanh thông phơi phới, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Những khoản tiền bất ngờ này có thể đến từ khoản lương thưởng của nghề tay trái, cũng có thể là tiền trúng thưởng, trúng số do may mắn mà ra.  

Tuy số tiền có được không quá nhiều nhưng bản mệnh cũng nên có suy tính kỹ càng để sử dụng chúng một cách hợp lý nhất. Hãy chỉ nên chi tiêu cho thứ cần thiết, đừng mua sắm tràn lan đó bạn nhé.  

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này chẳng được như ý muốn. Bất đồng quan điểm là chuyện hoàn toàn bình thường với bất cứ ai, dù đã có đôi hay đang cô đơn lẻ bóng.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp quý nhân Tam Hội mang đến cho người Dần một ngày mới với nhiều tin vui. Công việc thuận lợi hanh thông chưa từng thấy, các mối quan hệ xã giao cũng vô cùng tốt đẹp, hứa hẹn mang lại cho bạn những cơ hội khó kiếm.  

Tiếc là sự xuất hiện của Kiếp Tài sẽ khiến túi tiền của con giáp này rơi vào thế hiểm nguy. Cuộc chiến tranh lợi đoạt tài không những khiến bạn bị hao tâm tổn trí mà còn tiêu tốn của bạn không ít tiền của.  

Ngày Mộc khí quá vượng, bản mệnh nên chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến gan thận hay thần kinh nữa. Nếu cứ tiếp tục ăn uống ngủ nghỉ thất thường như vậy thì cơ thể bạn sẽ sớm lên tiếng báo động thôi. 

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Tỷ Kiên chiếu mệnh, bạn phải tự mình hoàn thành hết mọi việc mà chẳng thế nhờ được bất cứ ai xung quanh. Các mối quan hệ xã giao của bạn chẳng thấy tiến triển chút nào.  

Trong ngày thứ 4 này tình cảm gia đình, cha mẹ con cái, anh em họ hàng cũng chẳng mấy yên ấm khi những mâu thuẫn ngày càng lớn dần lên. Nếu không sớm hóa giải thì e rằng sự ly tán là điều khó tránh, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý ngay đi thôi. 

Nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay kẻo rủi ro tiềm ẩn, họa nhỏ họa lớn có thể xảy đến bất cứ lúc nào. 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra được Tương Hội trợ mệnh, công việc của người tuổi Thìn trở nên suôn sẻ hơn trước đó rất nhiều. Dù có vướng phải rắc rối nào thì bạn cũng dễ dàng vượt qua với sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.  

Chính Tài xuất hiện mang theo tin vui tài lộc đến cho con giáp này. Những khoản thu nhập đến từ công việc chính sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn kinh tế khó khăn này. Hãy biết tiêu dùng tiết kiệm và cố gắng tích lũy được nhiều nhất có thể, bạn sẽ có việc phải dùng đến nó trong tương lai đó.   

Mộc Thổ xung khắc khiến tình cảm gia đình của bản mệnh khó hòa hợp như mong đợi. Cha mẹ con cái vì xung đột quan điểm mà tranh cãi liên miên. Đã đến lúc bạn cần nhìn lại và xem xét các khía cạnh khác của vấn đề thay vì chỉ nhìn từ góc độ cá nhân.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/9/2020: Tuổi Thân may mắn ghi điểm, tuổi Dậu bị chọc phá

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/9/2020: Tuổi Thân may mắn ghi điểm, tuổi Dậu bị chọc phá

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chẳng những không được suôn sẻ như mong đợi mà bạn còn nguy cơ bị điều chuyển, mất quyền hay thậm chí là nghỉ việc… vì những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.  

Mộc Hỏa tương sinh, may mắn là ở bên bản mệnh luôn có một hậu phương vững chắc cùng bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại cuộc sống. Bạn còn có thể nhận được những lời khuyên quý giá từ chính nửa kia của mình nữa.  

Trong ngày này, nếu muốn tiến hành công việc gì, bạn nên chọn giờ tốt và hướng tốt xuất hành để mọi việc có thể thuận lợi hơn. Theo đó, bạn có thể đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp được Tài thần, chớ nên đi về hướng xấu là hướng Đông. 

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết cục diện Mão Ngọ Tương Phá sẽ khiến con giáp tuổi Ngọ phải đau đầu khi xử lý các vấn đề nội bộ trong ngày hôm nay. Những xung đột liên tục nảy sinh giữa các thành viên trong gia đình do không thể thống nhất ý kiến chung.  

Công việc của bản mệnh cũng không được thuận lợi khi thường xuyên có kẻ xấu bụng vì ghen tị mà sẵn sàng chơi trò tiểu nhân sau lưng bạn. Những lúc như thế này bạn cần giữ bình tĩnh và tỉnh táo để có thể đưa ra các quyết định chính xác nhất.  

May mắn là Thực Thần sẽ giúp bạn nhìn ra được cơ may phát tài hiếm có, đặc biệt thích hợp với những người làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Mùi đón ngày mới với nhiều tin vui trong ngày có cục diện Mão Mùi Bán Hợp trợ vận như hôm nay. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp còn đưa đến cho bạn những cơ hội ký kết hợp đồng hợp tác làm ăn vô cùng thuận lợi.  

Lại thêm Thiên Tài nhập cục, phương diện tài lộc của bản mênh vô cùng vượng phát khi những khoản tiền từ nghề tay trái, tiền trúng thưởng, trúng số sẽ làm đầy thêm túi tiền của bạn.

Ngũ hành Thổ Mộc xung khắc báo hiệu chuyện tình cảm của con giáp này đang có chiều hướng xấu đi. Những mâu thuẫn giữa hai người chẳng thế hóa giải khi cả hai đều khăng khăng bưởng bỉnh cho rằng mình luôn đúng như vậy. 

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo có Chính Quan tương trợ, con giáp tuổi Thân nhờ trí thông minh của mình mà may mắn ghi được điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Con đường thăng quan tiến chức của bạn đang rộng mở hơn lúc nào hết. 

Tiếc là chuyện tình cảm của bạn lại gặp vô vàn trắc trở trong những ngày Kim Mộc xung khắc như hôm nay. Cuộc chiến không hồi kết giữa bạn và nửa kia có lẽ sẽ sớm kết thúc bằng sự chia ly tan vỡ mà chẳng ai mong muốn.  

Lịch ngày Tốt chỉ ra rằng, trong ngày 22 âm lịch này, nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, cục diện Mão Dậu Tương Xung ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Tình cảm của các cặp đôi dần nguội lạnh vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Đây là cơ hội tốt để kẻ thứ 3 có thể xen vào giữa mối quan hệ của hai người.  

Thiên Quan gây rối, bản mệnh nên tránh đối đầu với những người quyền cao chức trọng trong ngày này. Bạn có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc nếu cứ khăng khăng làm theo ý mình như vậy.  

Kim khắc Mộc, sức khỏe của con giáp dường như ngày một xấu đi trong những ngày này. Hãy tạm gác những lo lắng sang một bên, dành thời gian cho bản thân, nghỉ ngơi thư giãn để sớm hồi phục sức khỏe nhé. 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy được sự ủng hộ của cục diện Mão Tuất Nhị Hợp, người tuổi Tuất dễ dàng hoàn thành mọi công việc được giao mà không gặp phải vật cản nào. Đây là cơ hội tốt để bạn triển khai các dự án đã ấp ủ từ lâu, cơ hội thành công cũng sẽ cao hơn khá nhiều.  

Bản mệnh cũng không cần phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc trong ngày có Chính Tài ghé thăm như hôm nay. Cát thần này sẽ mang đến cho con giáp này những khoản thu nhập vừa ổn định lại có xu hướng tăng tiến rõ rệt.  

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại khiến con giáp này phải đau đầu trong ngày hôm nay. Người độc thân có quá nhiều đối tượng muốn kết thân nên chẳng thế đưa ra những lựa chọn chính xác. 

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, con đường người tuổi Hợi đang đi như được trải thảm hồng dưới sự trợ giúp của cục diện Bán Hợp. Công việc của bạn trở nên vô cùng thuận lợi, sự nghiệp phát triển không ngừng khiến ai nấy cũng phải ghen tị. 

Sự xuất hiện của Chính Ấn chính là bằng chứng hùng hồn nhất khi năng lực của bạn được khẳng định một cách rõ ràng. Bạn nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên, từ đó nâng cao vị thế của mình trong tập thể.  

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia ưng ý trong ngày thứ 4 này. Đừng ngần ngại tham gia các buổi gặp gỡ trò chuyện, nơi bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính của bản thân, đối phương sẽ bị thu hút bởi nét quyến rũ đặc biệt của bạn đó. 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO